VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Deadpool gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1878016)

june04 02-12-2024 12:07

Deadpool gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel
 
1 Attachment(s)
Nhân vật Deadpool - Ryan Reynolds đóng - xuất hiện ở Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) trong trailer phần ba "Deadpool".

Theo Variety, đoạn trailer đầu tiên của Deadpool 3 (Deadpool & Wolverine) được tŕnh chiếu ở giải Siêu cúp Bóng bầu dục Mỹ Super Bowl, sáng 12/2 (giờ Hà Nội). Trong video, Deadpool/Wade Wilson (Ryan Reynolds thủ vai) đang tổ chức bữa tiệc sinh nhật cùng người thân th́ đội đặc vụ thuộc Cơ quan Phương sai Thời gian (TVA) xuất hiện. Nhóm người này bắt cóc Deadpool và đưa nhân vật chính vào MCU.

TVA là tổ chức có nhiệm vụ bảo vệ Ḍng thời gian Thiêng liêng (Sacred Timeline) và tuân theo sắp đặt của He Who Remains (Jonathan Majors đóng). Tuy nhiên, Loki (Tom Hiddleston) trở thành chủ nhân mới của ḍng thời gian này sau các sự việc diễn ra trong hai mùa phim Loki (2021-2023).

Ở cuối video, dáng dấp Người Sói Wolverine (Hugh Jackman) xuất hiện, đối đầu với Deadpool. Theo ScreenRant, đây là biến thể của nhân vật Wolverine, tái xuất sau phim điện ảnh Logan (2017). Trong nguyên tác truyện tranh, Deadpool và Wolverine đối lập tính cách, có khả năng phục hồi và bất tử gần giống nhau.

Phần ba Deadpool cũng đánh dấu các nhân vật ở loạt phim X-Men của hăng 20th Century Fox gia nhập MCU sau các sự kiện ở The Marvels (2023). Trailer c̣n có sự xuất hiện của đặc vụ TVA Paradox - do Matthew Macfadyen thủ vai - đóng vai tṛ là người liên lạc với Deadpool.

Deadpool có nhiều pha bạo lực, vẽ chân dung nhân vật vừa gây cười vừa lấy nước mắt người xem. Phim ra mắt lần đầu năm 2016, có kinh phí 58 triệu USD, nội dung theo chân Wade Wilson t́m cách trả thù Ajax (Ed Skrein), kẻ biến Wade thành dị nhân.

Phần đầu tiên thu hơn 782 triệu USD toàn cầu, trở thành phim xếp hạng R (không dành cho người dưới 17 tuổi) ăn khách nhất thời điểm đó. Phần thứ hai tập trung vào việc Deadpool tập hợp tổ chức X-Force để chống lại âm mưu của Cable (Josh Brolin đóng), đạt 734 triệu USD.


All times are GMT. The time now is 02:17.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03532 seconds with 8 queries