VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Không c̣n mắc "tội lỗi hồn nhiên", Kỳ Duyên giờ mặc sơ mi buông cúc gợi cảm nhất (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1894466)

vuitoichat 03-27-2024 16:26

Không c̣n mắc "tội lỗi hồn nhiên", Kỳ Duyên giờ mặc sơ mi buông cúc gợi cảm nhất
 
4 Attachment(s)
Theo như Hoa hậu Kỳ Duyên giờ mặc đẹp khó thể chê sau khi Kỳ Duyên tạm biệt sự cố với áo sơ mi buông cúc gợi cảm nhất, người đẹp quê Nam Định ngày càng chứng tỏ được gu thời trang sang trọng, quyến rũ của ḿnh. Bên cạnh các thiết kế váy áo khoe đường cong, Kỳ Duyên c̣n thường chưng diện những thiết kế áo sơ mi với kiểu mặc buông cúc hững hờ.

Hoa hậu Kỳ Duyên vốn gắn liền với phong cách thời thượng, hiện đại. Sau thời gian dài chăm chỉ tập luyện để sở hữu body chuẩn mẫu, người đẹp quê Nam Định ngày càng chứng tỏ được gu thời trang sang trọng, quyến rũ của ḿnh. Bên cạnh các thiết kế váy áo khoe đường cong, Kỳ Duyên c̣n thường chưng diện những thiết kế áo sơ mi với kiểu mặc buông cúc hững hờ. Chiếc áo sơ mi vốn đơn điệu bỗng trở nên ấn tượng nhờ cách mix&match độc đáo của Kỳ Duyên với các outfit nửa kín nửa hở vô cùng gợi cảm.

Với áo sơ mi tông màu trắng, Kỳ Duyên khéo léo lựa chọn quần ống suông có gam màu tone sur tone phối cùng bộ trang sức đến từ thương hiệu Bulgari. "Dù ḿnh theo đuổi phong cách thời trang nào th́ chính ḿnh vẫn là phiên bản tuyệt vời nhất", Kỳ Duyên chia sẻ.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1711556720
Kỳ Duyên siêu quyến rũ với sơ mi "không pḥng hộ".

Coco Chanel nói về những chiếc áo sơ mi trắng: “Phụ nữ nghĩ về mọi màu sắc mà quên đi sự vô sắc. Tôi vẫn nói rằng màu đen bao hàm tất cả. Màu trắng cũng vậy. Vẻ đẹp của chúng là nguyên khối. Chúng đem đến sự cân bằng hoàn hảo”.

Thay v́ mặc "kín cổng cao tường" cài cúc theo quy luật hiển nhiên, nhiều cô nàng lăng xê mốt sơ mi theo kiểu nửa kín nửa hở, tạo nên một tổng thể gợi cảm. Tuy nhiên, cũng có không ít trường hợp bị mất điểm v́ mặc chưa tinh tế.

Là một người lăng xê thành công mốt sơ mi buông cúc hờ hững nhưng Kỳ Duyên cũng từng gây tranh luận khi đăng tải những h́nh ảnh diện áo họa tiết ngựa vằn, khoe dáng trên ô tô. Những khoảnh khắc này của Kỳ Duyên nhanh chóng thu hút gần 7.000 lượt like, hàng trăm b́nh luận.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1711556720
H́nh ảnh diện sơ mi buông cúc của Kỳ Duyên dễ gây hiểu lầm.

Bên cạnh những lời khen ngợi về gu ăn mặc sành điệu, có không ít ư kiến cho rằng cô mặc hở bạo, không phù hợp với h́nh ảnh của hoa hậu. "Kỳ Duyên luôn theo đuổi h́nh ảnh gợi cảm, phá cách. Tuy nhiên, tôi nghĩ cô ấy nên cẩn trọng hơn trong việc lựa chọn trang phục, tránh những sự cố không mong muốn", một người cho hay. Trước những ư kiến trái chiều, người đại diện của cô lên tiếng giải thích: "Đó là cái bóng của cái áo nên gây nhầm lẫn là hớ hênh".

Tuy nhiên, không thể phủ nhận, Kỳ Duyên là một trong những mỹ nhân đă góp phần thổi bùng xu hướng áo buông cúc không "pḥng hộ", với sự pha trộn giữa nét nữ tính và cá tính, mạnh mẽ nhưng không kém phần quyến rũ mà vẫn đảm bảo tính thời thượng cho mọi set đồ.
Khá nhiều người đẹp mắc phải lựa chọn nội y chưa phù hợp. Chính v́ vậy, để diện đẹp kiểu mặc sơ mi buông cúc, nhiều người thường sẽ phối thêm áo bra có tông màu đối lập ở bên trong hoặc lựa chọn thả 1 - 2 cúc áo đầu tiên.

xanhblue 03-28-2024 02:12

Hoa Hậu ǵ mà thích ngồi kiểu banh càng, từ khi có giải tới giờ chụp h́nh là banh càng. LOL

https://2sao.vietnamnetjsc.vn/images...sao-viet-9.jpg

Vô tư mọi nơi.
https://diendanphapluat.nguoiduatin....9%20trcihs.jpg

https://ss-images.saostar.vn/wp700/p...uxyu3eor9u.jpg

Phuoc63 03-28-2024 08:25

Quote:

Originally Posted by xanhblue (Post 4871389)
Hoa Hậu ǵ mà thích ngồi kiểu banh càng, từ khi có giải tới giờ chụp h́nh là banh càng. LOL

https://2sao.vietnamnetjsc.vn/images...sao-viet-9.jpg

Vô tư mọi nơi.
https://diendanphapluat.nguoiduatin....9%20trcihs.jpg

https://ss-images.saostar.vn/wp700/p...uxyu3eor9u.jpg

Đúng là Banh càng


All times are GMT. The time now is 17:06.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03718 seconds with 8 queries