VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Vietnam News | Tin Việt Nam (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   Không tin bạn trai kiếm được 60 triệu mỗi tháng, tôi đă t́m đến nhà anh và lặng người khi nh́n thấy ngôi nhà trước mặt (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1895436)

pizza 03-30-2024 08:54

Không tin bạn trai kiếm được 60 triệu mỗi tháng, tôi đă t́m đến nhà anh và lặng người khi nh́n thấy ngôi nhà trước mặt
 
1 Attachment(s)
Nói thực, tôi không tin Hoàn nói nên đă hỏi lại và anh khẳng định chắc nịch là đang làm sếp trong một công ty lớn chứ không phải là một nhân viên văn pḥng như đă nói.

Bạn trai tôi tên là Hoàn, anh ấy có ngoại h́nh b́nh thường nhưng rất khéo nói khiến tôi mê ngay từ lần gặp đầu tiên.

Chúng tôi yêu nhau được hơn nửa năm rồi nhưng tôi thật sự không biết nhiều về Hoàn. Anh rất ít khi tiết lộ về gia đ́nh, mỗi khi hỏi đến th́ chỉ nói vài ba câu rồi chuyển chủ đề khác.

Tuần trước Hoàn ngỏ lời cầu hôn nhưng tôi băn khoăn về công việc của hai đứa chưa ổn định. Cưới xin rồi sinh con sẽ làm khổ nhau. Bất ngờ anh ấy nói là mỗi tháng kiếm được 60 triệu, chẳng lẽ không đủ nuôi vợ con sao?

Tôi không tin Hoàn nói nên đă hỏi lại và anh khẳng định chắc nịch là đang làm sếp trong một công ty lớn chứ không phải là một nhân viên văn pḥng như đă nói.

Lúc đầu tôi rất vui khi biết bạn trai kiếm được số tiền lớn đến vậy nhưng đến khi về nhà, nằm suy nghĩ lại. Tôi có cảm giác như Hoàn đang lừa dối tôi đúng hơn. Anh ấy chi tiêu rất tiết kiệm, quần áo mặc cũng toàn đồ rẻ tiền, chưa bao giờ tặng tôi món quà nào.Những khi hai đứa đi ăn, anh chỉ chọn quán vỉa hè rẻ tiền. Nếu anh nhiều tiền, sao phải hà tiện với bạn gái đến thế?

2 hôm trước, tôi đă t́m được địa chỉ nhà Hoàn qua một người bạn của anh ấy. Ngay lập tức tôi đến xem thực hư thế nào. Tôi rất sốc khi nh́n thấy căn nhà của anh, nó quá nhỏ, c̣n Hoàn th́ kinh ngạc khi thấy tôi xuất hiện đường đột.

Không biết ngôi nhà có đủ 30m2 không mà có cả bố mẹ và em trai của Hoàn cùng chung sống ở đó. Biết không thể giấu được nữa, Hoàn mới thú nhận đó là nhà đi thuê. Mọi người đă sống như thế ngay từ khi anh ấy được sinh ra nên đă quen rồi.

Anh bảo bố mẹ là công nhân về hưu và bản thân anh lương nhân viên văn pḥng có gần 10 triệu, chỉ đủ chi tiêu trong gia đ́nh nên không thể có tiền mua nhà được.

Tôi hỏi tại sao lại nói dối mức lương “khủng”? Hoàn nói là sợ tôi bỏ rơi nên mới nói dối thu nhập để giữ chân bạn gái. Trong khi tôi hoang mang thật sự th́ anh ấy lại ngỏ lời cầu hôn.

Tôi không nh́n thấy tương lai ở bạn trai, theo mọi người tôi nên đồng ư cưới hay chia tay anh ấy đây?

VietBF@ sưu tập

hieukytran 03-30-2024 20:00

Không chê nghèo nhưng không chấp nhận người nói dối từ thửa ban dầu , mất niềm tin th́ c̣n ăn ở ǵ nữa

hongyen2000 03-30-2024 22:01

Lấy tên nầy là làm điều ngu ngốc nhất...hối hận không kịp...

dphannguyen 03-30-2024 22:18

Tên nầy là ĐỒ BÁC DẠY , bỏ qua rất uổng


All times are GMT. The time now is 16:48.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03743 seconds with 8 queries