VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Cạn lời với Thương Tín:Thú nhận bị YouTuber dẫn dắt chuyện tố nhạc sĩ Tô Hiếu ăn chặn cát-xê (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1895880)

PinaColada 03-31-2024 22:57

Cạn lời với Thương Tín:Thú nhận bị YouTuber dẫn dắt chuyện tố nhạc sĩ Tô Hiếu ăn chặn cát-xê
 
1 Attachment(s)
Thương Tín sao kê tài khoản, nói bị YouTuber dẫn dắt chuyện tố nhạc sĩ Tô Hiếu ăn chặn cát-xê. Nhạc sĩ Tô Hiếu mới đây đă đăng tải đoạn ghi âm cuộc nói chuyện của Thương Tín và anh để nói cho rơ câu chuyện ồn ào tố anh ăn chặn cát-xê của nam diễn viên thời gian qua.

Trước đó, Thương Tín xuất hiện trên một kênh YouTube tố nhạc sĩ Tô Hiếu ăn chặn tiền cát-xê, tiền ủng hộ của khán giả gửi Thương Tín. Thương Tín c̣n nói trên kênh YouTube rằng ḿnh ở trong khu xưởng hơn một năm.

Chia sẻ với Dân Việt, nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết, những lời của Thương Tín trên kênh YouTube là hoàn toàn bịa đặt. Anh khẳng định sẽ có cuộc nói chuyện rơ ràng với diễn viên Thương Tín về các vấn đề trên.
Thương Tín khẳng định bị YouTuber dẫn dắt

Chiều tối 31/3, nhạc sĩ Tô Hiếu đă đăng tải đoạn ghi âm cuộc nói chuyện của hai người.

Trong cuộc nói chuyện, Thương Tín khẳng định ông ở trong nhà Tô Hiếu một thời gian, đến khi nhạc sĩ sửa nhà, có vữa rơi xuống chỗ ông ở nên mới chuyển ra ngoài. Nói về điều kiện sinh hoạt khi ở xưởng Thương Tín cho biết: "Ở đó mát mẻ, khi nào trời nóng th́ mới nóng thôi". Nhạc sĩ Tô Hiếu cũng cho biết, anh vẫn cho người dọn dẹp nơi Thương Tín sinh hoạt.

Về chuyện tiền cát-xê, Thương Tín cũng nói trong đoạn ghi âm rằng, nam diễn viên không nói nhạc sĩ Tô Hiếu ăn chặn tiền của ḿnh: "Tiền ai người nấy giữ, làm sao mà lấy được của ai".

Thương Tín cũng khẳng định, thẻ tài khoản đứng tên anh nhưng do anh đi rút tiền bị nuốt thẻ, khi ra ngân hàng làm lại th́ quên thông tin nên nhiều lần chưa được.

Nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết, tối 30/3 đă ra ngân hàng sao kê tài khoản của Thương Tín. Thương Tín cũng nói thêm: "Giờ sao kê tài khoản rồi, như thế nào đều rơ ràng cả".

Trong cuộc nói chuyện, nhiều lần Thương Tín khẳng định, ông không nói xấu Tô Hiếu: "Đang ở nhà người ta, làm sao lại làm thế được. Tôi không phải là người như vậy. Chừng nào tôi lang thang ngoài đường, Hiếu đuổi tôi, không có nơi ở th́ mới nói". Mấy người ở YouTube tự nhiên ào vào chỗ tôi, nói chỗ này ô nhiễm, rồi lái câu chuyện theo hướng đó. Tôi không hiểu ǵ nên bị cuốn theo. Tôi không bao giờ nói xấu Tô Hiếu.

Chia sẻ với Dân Việt, nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết, trước cuộc hẹn gặp mặt trực tiếp này, diễn viên Thương Tín cũng ngỏ ư muốn quay lại nhà anh. Nhưng sau khi gặp, nhạc sĩ Tô Hiếu không đồng ư. Anh bày tỏ với PV Dân Việt: "Giờ tôi cũng sợ quá!. Không cho ở th́ thấy đi lang thang thấy cũng tội. Mà cho ở th́ sợ họa lần sau chắc không lường trước được. Giờ ông đi với ai tôi không rơ. Tiếc cho một nhân tài!".

Theo nhạc sĩ Tô Hiếu, diễn viên Thương Tín đến sống tại nhà anh hai năm nay bởi không c̣n nơi nào nương tựa.

"Tôi là học tṛ nhạc sĩ Tô Thanh Tùng, đă từng gặp gỡ diễn viên Thương Tín từ thời trẻ. Trước t́nh cảnh khó khăn của người nghệ sĩ gạo cội, khi anh chủ động liên hệ, tôi hoan hỷ đón nhận và giúp đỡ, mong sẽ góp phần thay đổi h́nh ảnh của anh trước khán giả ở tuổi xế chiều. Tôi c̣n nhiều công việc kinh doanh khác bên cạnh viết nhạc, đâu cần dùng anh ấy để nổi tiếng".

Trước đó, vào tháng 6/2022, nhạc sĩ Tô Hiếu cũng từng livestream khẳng định, anh không c̣n liên hệ với nghệ sĩ Thương Tín. Tuy nhiên, sau đó 2 tháng, anh cho biết, nam diễn viên bất ngờ đến nhà anh trong t́nh trạng gầy g̣, tiều tuỵ.

"Anh Tín nói ở Sài G̣n quen rồi, không sống ở Phan Rang được nhưng về nhà trọ th́ không c̣n tiền chi tiêu. Anh nhắc lại lời hứa chăm lo anh của tôi ngày xưa, hiện tại anh không c̣n ai giúp, anh đến ở với tôi được không? Tôi đồng ư ngay, không chần chừ".

Diễn viên Thương Tín (sinh năm 1956), từng học tại trường Quốc gia Âm nhạc - Kịch nghệ Sài G̣n. Ban đầu, ông đầu quân cho Đoàn kịch nói Cửu Long Giang rồi Đoàn Kim Cương. Tại Đoàn Kim Cương, Thương Tín nổi tiếng qua nhiều vở diễn gây ấn tượng mạnh với khán giả như: Bông hồng cài áo; Vực thẳm chiều cao; Huyền thoại mẹ; Tanhia. Về sau, ông tham gia điện ảnh và ghi dấu ấn trong Ván bài lật ngửa; SBC; Biệt động Sài G̣n; Chiến trường chia nửa vầng trăng.

VietBF@ sưu tập

dql 04-01-2024 13:32

Phản ca 1 chế độ tốt đẹp th́ phản bạn nhầm nḥ ǵ

lanong01 04-01-2024 19:25

Công nhận phần nhiều con người sống với chế độ CS ngoài mất tự do c̣n mất luôn cả nhân cách.


All times are GMT. The time now is 15:58.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03464 seconds with 8 queries