VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Viet Oversea|Tin Hải Ngoại (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=186)
-   -   Cát Phượng: " Sang Mỹ buồn lắm, khóc hoài, nằm khóc ướt gối" (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1895946)

nguoiduatinabc 04-01-2024 02:00

Cát Phượng: " Sang Mỹ buồn lắm, khóc hoài, nằm khóc ướt gối"
 
1 Attachment(s)
Nữ diễn viên Cát Phượng đă đăng tải một clip Vlog quay lại cuộc sống của cô ở Mỹ. Cô quay cảnh đường phố ở Mỹ khá vắng vẻ, không nhộn nhịp, tấp nập như ở Việt Nam. Cát Phượng chia sẻ:

''Hôm nay là ngày thứ 3 tôi ở Mỹ. Ở Mỹ buồn lắm, ai mà hướng nội th́ sống ở Mỹ được chứ hướng ngoại th́ hơi bị buồn đấy. Tôi th́ thế nào cũng được, hướng nội hướng ngoại đều ok hết, tôi thích nghi nhanh lắm. Khí hậu cũng như ở Sài G̣n, được cái mát mẻ hơn".

Cát Phượng cùng một người bạn đi siêu thị ở Mỹ, cũng khá vắng vẻ, không đông đúc như siêu thị ở Việt Nam, nhưng cũng đầy đủ thực phẩm, đồ ăn, có cả đồ Việt Nam, không thiếu ǵ. Cát Phượng nói: "Siêu thị ở Mỹ có mùi ǵ lạ lắm, không giống như ở Việt Nam.

Bây giờ không phải như ngày xưa, ở Việt Nam có ǵ th́ bên Mỹ này cũng có luôn. Tôi đi siêu thị mua được cả dọc mùng để nấu canh chua tôm".

http://intermati.com/forum/attachmen...1&d=1711936696

Nói rồi, Cát Phượng đi một ṿng siêu thị và mua được đầy đủ nguyên liệu để nấu được canh chua tôm đậm chất Việt Nam. Nữ nghệ sĩ cho biết, dù ở Mỹ nhưng vẫn thích ăn các món truyền thống Việt Nam, nên phải đi chợ mua nguyên liệu về tự nấu. Cô nói:

"Cũng phải gần chục năm nay tôi không đi Mỹ nữa, chứ ngày xưa đi suốt. Lúc đó tôi đi Mỹ buồn lắm, khóc hoài, buồn hắt buồn hiu. Thời gian ấy tôi mới đẻ thằng Bom, phải để nó ở nhà để đi Mỹ diễn show, nhớ con khóc ướt gối luôn.

Diễn xong show một cái là tôi ra máy bay về Việt Nam luôn để mong gặp con. Máy bay vừa đáp là tôi mừng quá trời.

Thời điểm đó, tôi hay đi diễn chung với anh Hữu Nghĩa, anh Nhật Cường. Tôi nói thật, người trẻ mà hướng nội th́ mới qua Mỹ ở được chứ hướng ngoại là không ở được đâu v́ buồn lắm.

Lần này tôi mới chính thức qua Mỹ để đi chơi chứ không phải diễn show ǵ cả, nên tâm lư thoải mái hơn. Nhưng chơi đâu chưa thấy, chỉ thấy ở nhà nấu cơm.

Tôi nấu cơm cho đứa em về ăn. Em tôi đi làm cực lắm, đi từ sáng sớm, tới tối mới về nhà.

caukho 04-01-2024 02:07

Không thích th́ đừng ở,có ai bắt ép đâu mà than với thở:animated-applause-s:animated-applause-s:animated-applause-s

xanhblue 04-01-2024 02:07

Một bài văn tả khi qua Mỷ chơi, đi chơi thôi mà sao phải nằm khóc sướt mướt y như bị ép xuất khẩu lao động vậy nè. Phần trên th́ buồn và khóc, đoạn cuối nói:
Lần này tôi mới chính thức qua Mỹ để đi chơi chứ không phải diễn show ǵ cả, nên tâm lư thoải mái hơn.

Gibbs 04-01-2024 02:42

Ở xứ Việt Cộng lười biếng quen, nhưng hết tiền ṃ sang đây, chứ làm ôsin ở VN c̣n nhục nhă nữa
:animated-laughing-i:animated-laughing-i
:animated-applause-s:animated-applause-s

bs098 04-01-2024 18:23

Tụi dư luận viên Việt cộng nó có cả một ban ngành chuyên viết bài dèm pha đời sống ở hải ngoại, đặc biệt là Mỹ. Lạ 1 điều là là con cháu lũ cán bộ đảng viên lại lén lút qua Mỹ hết rồi mới nực cười. Có lẽ lũ cán bộ nó sợ dân qua Mỹ nhiều quá lộ tẩy ra con cháu chúng th́ hóa ra đảng và nhà nước ta đánh lừa dân à.

rmho 04-01-2024 22:35

1 Attachment(s)
"CSVN là một đất nước m.a.n r.ợ" - Đạo Diễn Phim Kong
https://www.youtube.com/watch?v=Ih9hbRTQAHc
VIỆT NAM LÀ MỘT ĐẤT NƯỚC MAN RỢ. 😅 Cái này là anh Tây đạo diễn phim King Kong ảnh nói nha, hổng phải em. Nên đừng ai kiu em phản động, rồi sỉ nhục quê hương này kia, rồi đ̣i tống cổ em qua Mỹ , em đau khổ lắm nha! 😂 Mà ngẫm lại thấy anh Tây ảnh nói đúng chớ đâu có sai đâu ta! Nên bà con coi clip xong mà thấy đồng cảm th́ share , like mạnh mạnh cho em, đặng em phấn khởi lấy tinh thần mần clip nữa nha !!!


"Ta đánh Mỹ là đánh cả cho Liên Xô, đánh cho Trung Quốc" là phát ngôn của Tổng bí thư ĐCS Việt Nam Lê Duẩn.
Ngày nay khi đang bị - Nga th́ đứng ngoài cổ vũ cho thằng đang bóp cổ ta.
Đắng ḷng chưa???
https://www.youtube.com/watch?v=djxGSBQ-7l0

Lũ khỉ đột đít đỏ, nón cối Trường Sơn

anhduong 04-02-2024 01:50

Mặt Trăng ở Nga, Tàu, Cuba, Bắc Hàn đẹp hơn ở Mỹ. Vậy đừng ở Mỹ mà hăy qua các nước đó ở nha! 100% đều trả lời là NGU SAO!

GreyTiger 04-05-2024 03:49

Một con VC "nằm vũng" ! Vậy sao không về sóng với bọn CS ở VN đi con đĩ già Cát Phượng.

cukha 04-05-2024 15:22

Miệng th́ chửi Mỹ, nhưng lại thích xài đồ Mỹ là luận điệu của đám Việt Cộng từ xưa đến giờ vẫn vậy, chân lư đó sẽ không bao giờ thay đổi, Hồ Chứa Mưa đă dạy vậy, Kkkkk.


All times are GMT. The time now is 17:49.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04275 seconds with 8 queries