VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Hoa Kỳ bị ô nhục trong cuộc xung đột và người dân Ukraina phải trả giá (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1896109)

nguoiduatinabc 04-01-2024 08:40

Hoa Kỳ bị ô nhục trong cuộc xung đột và người dân Ukraina phải trả giá
 
1 Attachment(s)
Cuộc xung đột ở Ukraina làm ô nhục nước Mỹ và người dân Ukraina phải trả giá cho điều đó. Trung tá Mỹ Daniel Davis chia sẻ trên trang cá nhân.

"Thượng nghị sĩ Lindsey Graham hôm rồi đến Kiev để khuyến khích thêm nhiều người tham gia chiến đấu. Ông ấy nói: 'Các bạn cần đưa thêm nhiều người vào chiến trường!' Ông ấy cố đẩy thêm nhiều người vào cái chết vô nghĩa. Tôi nghĩ việc này là vô đạo đức. khuyến khích họ đi chiến đấu mà không có con đường dẫn đến chiến thắng”.

http://intermati.com/forum/attachmen...1&d=1711960723

Theo ông, Hoa Kỳ bị ô nhục khi tiếp tục tham gia vào cuộc xung đột, và sự kiêu ngạo của Washington không cho phép nước này thừa nhận ḿnh đă thua.

"Tại sao chúng ta lại lấy thêm 60 tỷ USD nữa và ném nó vào một thứ không thể thành công? Bởi v́ sự kiêu ngạo sẽ không cho phép đối mặt với sự thật chưa được kể về mọi thứ diễn ra như thế nào. Nhưng đă đến lúc phải làm điều đó".

Trim 04-01-2024 13:45

Nước mỹ ô nhục !!!! Mà từ trước tới giờ chuyện này có lạ ǵ đâu !!!

trungthuc 04-01-2024 15:42

Thật là đáng sợ khi bước qua thế kỷ 21 này rồi mà vẫn c̣n nghe luận điệu tuyên truyền "chống Mỹ cứu nước" c̣n xuất hiện vang dội trong sân chơi này! Bây giờ mới ḷi cái bản mặt thật của 1 trong nhiều tên "đặc vụ nắm vùng" ở đây qua những bài post của nó. Do tao là công dân Hoa Kỳ nên bất cứ thằng nào dám nói xấu nước Mỹ th́ hăy coi chừng, tao sẽ không để yên cho bọn bây tự tung tự tác để dựng chuyện láo khoét để bóp méo sự thật và a dua xu nịnh bọn ác, kẻ xấu. Trừ phi mầy được bảo kê và chống lưng ở đây!
Tự do ngôn luận là quyền được tôn trọng ở nước Mỹ này, nhưng không có nghĩa là muốn nói cái ǵ cũng được nếu như không có bằng chứng cụ thể, rơ ràng chứ không phải cứ tha hồ tung tin rác rưởi lên đây để làm loạn được! Kiểu lư luận này chỉ thấy xuất hiện trên báo mạng của VN, vậy th́ ư đồ ǵ khi mầy muốn đăng lên đây chưa kể hàng chục bài post khác ca tụng bọn ác, khóc lóc đồng chí của mày nữa??? Có giỏi th́ tung cái mặt thật và tấm thẻ đảng công khai ra đây th́ tao sẽ rút ra khỏi sân chơi này ngay.
Tôi cũng muốn nói với các bạn phụ trách VBF là tôi vô đây không phải để quậy phá, gây rối trong này mà chỉ muốn chia sẻ, đóng góp kiến thức hiểu biết của ḿnh để học hỏi cũng như đưa ra quan điểm lập trường của cá nhân. Nhưng tôi không chấp nhận những luận điệu tuyên truyền, xuyên tạc, bóp méo sự thật một cách đê tiện và bỉ ổi của một số người trong đây, dù là chỉ muốn câu view cho vui. Nói có sách, mách có chứng, không thể chấp nhận được những điều dối trá đê hèn kiểu này được.
Nếu thấy sự đóng góp của tôi đi ngược lại tôn chỉ và điều lệ của VBF, xin cho tôi biết, tôi sẽ rút lui và hăy xóa bỏ hết những bài post của tôi trong đây để tránh mọi thị phi sau này. Xin chân thành cám ơn đă đọc qua.

dk302005 04-02-2024 02:08

Người Ukriane chống quân xâm lược Nga để bảo vệ biên cương và bờ cõi của họ được công nhận bởi luật pháp quốc tế,tất cả sự hộ trợ từ chính trị cho đến nhân đạo đều cần thiết.Cái ý của tên viết lẹo quẹo bài này là ...cứ để "đại dế" Putin muốn làm gì thì làm phá bỏ luật pháp quốc tế và cho dù giết hàng vạn người dân vô tội Ukriane hay vô tư sát nhập lảnh thổ của Ukriane thành lảnh thổ của Nga! Hãy nhớ rằng chính bảng tánh độc tài và ngạo mạn của Putin đã nướng gần 500,000 sinh mạn của người Nga và điều quan trọng là giờ đây cả thế giới đều coi nước Nga như một cùi hủi và bị ghét bỏ bảng thân Putin thì bị tòa án hình sự quốc tế truy nã ...đó mới là sự ô nhục cho dân tộc Nga và "đại dế" Putin.!

bs098 04-02-2024 02:41

Tụi này nó chấp nhận đội bô chống Mỹ kiếm tiền mà. Chửi chúng cũng như không, cuối tháng lănh 1 bô là bờm cười rồi.
:animated-laughing-i:animated-laughing-i:animated-laughing-i


All times are GMT. The time now is 17:03.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03801 seconds with 8 queries