VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Chuyện Phiếm, Chat Vui (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=35)
-   -   Bị hướng dẫn viên nhốt trong cửa hàng ép mua, 37 du khách 'chơi lầy' để trả đũa (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1896397)

Cupcake01 04-02-2024 03:23

Bị hướng dẫn viên nhốt trong cửa hàng ép mua, 37 du khách 'chơi lầy' để trả đũa
 
1 Attachment(s)
Hướng dẫn viên nhốt đoàn khách trong cửa hàng, tuyên bố không mua đừng ḥng rời đi, 37 du khách bèn đối phó bằng cách nằm nghỉ la liệt tại chỗ, quyết không mua ǵ.

Mấy ngày trước, tại Vân Nam, Trung Quốc, một nhóm du khách 37 người bị hướng dẫn viên du lịch ép mua hàng, nhốt vào một cửa hàng bán nệm cao su ở địa phương. Hướng dẫn viên này yêu cầu tất cả khách du lịch đều phải mua, nếu không mua bất cứ món ǵ th́ sẽ không được phép rời khỏi đó.

Quá bức xúc trước sự ngang ngược này, đồng thời để phản đối hành vi xấu của hướng dẫn viên, cả đoàn khách quyết định nghỉ ngơi luôn tại cửa hàng, dứt khoát không mua bất cứ sản phẩm ǵ.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1712028203
Du khách nghỉ ngơi ngay tại cửa hàng bán nệm cao su, kiên quyết không mua ǵ để phản đối.

Thông tin này được lan truyền trên mạng lập tức gây sự chú ư lớn. Rất nhiều người b́nh luận, chia sẻ trải nghiệm tương tự, gây ra hiệu ứng phẫn nộ lan rộng.

Do tính chất nghiêm trọng của vụ việc và cũng v́ thực tế từng có nhiều tranh chấp do cưỡng bức tiêu thụ du lịch ở Vân Nam, Cục Văn hóa và Du lịch Tây Song Bản Nạp và Cục Giám sát tỉnh Vân Nam cũng vào cuộc để xử lư.

Bước đầu, hai cơ quan này xác nhận nội dung t́nh huống nêu trên là có thật. Doanh nghiệp du lịch địa phương có liên quan là Công ty TNHH Du lịch Quốc tế Tây Song Bản Nạp Discovery Tour. Địa điểm xảy ra vụ việc là cửa hàng chuyên về chăn đệm, các sản phẩm từ cao su trực thuộc công ty TNHH Tây Song Bản Nạp Sleep Technology.

Sau cuộc điều tra, Công ty TNHH Tây Song Bản Nạp Sleep Technology đă được lệnh ngừng hoạt động.

Do hướng dẫn viên du lịch liên quan bị phát hiện là không có giấy phép nên Công ty TNHH Du lịch Quốc tế Tây Song Bản Nạp Discovery Tour cũng bị điều tra.

Ngoài ra, hồ sơ của Công ty Du lịch Quốc tế Văn hóa Ưu Đức Liêu Ninh, đơn vị chịu trách nhiệm mở tour - cũng đă được chuyển cho cơ quan kiểm tra địa phương để xử lư.

VietBF@ Sưu tập

bs098 04-02-2024 03:28

Lại cái lũ tàu chó chơi bẩn.

xanhblue 04-03-2024 00:51

Chuyện xàm thiệt, đi du lịch mà bắt khách vô tiệm niệm mua đồ, hổng lẻ mua tấm niệm vác lên xe buưt. LOL


All times are GMT. The time now is 17:25.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03490 seconds with 8 queries