VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Nam nghệ sĩ Việt vướng tin hẹn ḥ gái trẻ ở tuổi U70, liên tục có động thái lạ liên quan chuyện t́nh cảm (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1896471)

therealrtz 04-02-2024 06:30

Nam nghệ sĩ Việt vướng tin hẹn ḥ gái trẻ ở tuổi U70, liên tục có động thái lạ liên quan chuyện t́nh cảm
 
1 Attachment(s)
Sau khi chia sẻ h́nh ảnh t́nh cảm bên cô gái trẻ, nam nghệ sĩ này nhận được sự quan tâm của công chúng.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1712039392

Vừa qua, nghệ sĩ Việt Anh là tâm điểm chú ư khi vướng tin hẹn ḥ với cô gái trẻ tuổi. Mới đây, nam nghệ sĩ tiếp tục chia sẻ một bài đăng trên trang cá nhân. Cụ thể, NS Việt Anh đăng tải bức h́nh hai bàn tay nắm tay t́nh cảm và viết ḍng trạng thái về chuyện yêu đương.

"Khi tay anh trong tay em. Kẻ nào dị nghị sẽ thành người dưng. Mắc mớ ǵ phải quan tâm. Miễn sao ta nắm không lầm tay ai. Bàn tay đút túi rất gầy. Có đôi, tay sẽ trở nên hồng hào. Tội ǵ không áp vào nhau. Đến khi sợi tóc bạc màu chẳng buông...", nam nghệ sĩ chia sẻ.

Động thái này của NS Việt Anh khiến cư dân mạng xôn xao. Trước đó, NS Việt Anh từng lên tiếng phủ nhận chuyện hẹn ḥ với bạn gái trẻ tuổi. Nam nghệ sĩ khẳng định vẫn độc thân và cô gái chụp ảnh thân mật cùng ḿnh là bạn của học tṛ. Tuy nhiên sau đó, NS Việt Anh có hành động khó hiểu khi vẫn liên tục đăng tải h́nh ảnh t́nh cảm và ḍng trạng thái ẩn ư yêu đương.

Là người nghệ sĩ được nhiều người mến mộ, nhưng cuộc sống riêng của NSND Việt Anh lại không mấy suôn sẻ. Ông từng trải qua một cuộc hôn nhân với cựu diễn viên Phương Linh. Tuy nhiên, cả hai chia tay sau khi có chung một cô con gái.

Sau đổ vỡ, NSND Việt Anh gặp và yêu một người phụ nữ kém ông nhiều tuổi. Nhưng mối t́nh này cũng kết thúc sau 8 năm. Ở tuổi U70, nam nghệ sĩ sống một ḿnh trong căn nhà trọ ở TP. HCM, ăn cơm hàng cháo chợ, tự chạy xe máy đi làm. Nhiều năm qua, NS Việt Anh cũng không được gặp con gái v́ cô bận rộn học tập, làm việc ở nước ngoài.

NSND Việt Anh là nam diễn viên gắn liền với h́nh ảnh ông già Nam Bộ có tính cách tưng tửng nhưng giàu ḷng nhân ái của màn ảnh phía Nam. Với lối diễn xuất phóng khoáng, tự nhiên nhưng vẫn sâu sắc, tên tuổi ông ghi dấu ấn trong ḷng khán giả qua hàng trăm vai diễn từ hài, kịch, phim truyền h́nh đến điện ảnh...

Năm 1996, nam nghệ sĩ chuyển từ diễn kịch sang đóng phim. Ông góp mặt trong nhiều bộ phim ăn khách như Cổ tích Việt Nam, Khi đàn ông có bầu, Đẻ mướn, Áo lụa Hà Đông… NS Việt Anh có hàng trăm vai diễn khác nhau từ hài kịch, phim truyền h́nh, điện ảnh. Bên cạnh là một nghệ sĩ, NSND Việt Anh c̣n là người thầy đứng sau đào tạo nhiều thế hệ trẻ bước vào nghệ thuật.

VietBF@ Sưu tập


All times are GMT. The time now is 16:13.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03692 seconds with 8 queries