VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Music News|Tin Ca Nhạc (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=252)
-   -   Nữ ca sĩ nổi tiếng thế giới vừa mua nhà tại Hà Nội, Việt Nam: Lư do gây bất ngờ! (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1896516)

miro1510 04-02-2024 10:18

Nữ ca sĩ nổi tiếng thế giới vừa mua nhà tại Hà Nội, Việt Nam: Lư do gây bất ngờ!
 
1 Attachment(s)
Nữ ca sĩ chính thức sở hữu bất động sản tại Việt Nam.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đưa tin, trưởng nhóm SNSD - Taeyeon vừa mua một căn nhà tại thủ đô Hà Nội, Việt Nam. Thông tin khiến nhiều người bất ngờ v́ không hiểu lư do ǵ đă khiến nữ ca sĩ quyết định "xuống tiền" để sở hữu bất động sản tại Việt Nam.


Taeyeon mua nhà tại Việt Nam


Theo nguồn tin từ trustmebro, lư do khiến Taeyeon mua nhà tại Việt Nam là v́... món chả cá lă vọng. V́ quá yêu thích món ăn nổi tiếng này, nên Taeyeon đă quyết định mua một căn nhà ở Hà Nội để làm điểm nghỉ dưỡng khi đến Việt Nam, đồng thời có thể thưởng thức món ăn này mỗi khi có dịp.

Căn hộ của Taeyeon được cho là nằm ở khu vực mặt hồ Tây, một vị trí khá đắc địa. Nguồn tin c̣n cho rằng Taeyeon đă trả toàn bộ số tiền mua căn hộ một lần duy nhất. Với việc Taeyeon sở hữu căn hộ tại Hà Nội, nhiều fan mong rằng trong tương lai nữ ca sĩ sẽ sớm tổ chức thêm concert tại Việt Nam để "vẹn cả đôi đường".

Tại sự kiện Kpop HEC Korea Festival in Vietnam năm 2014, Taeyeon cùng với các thành viên SNSD đă có chuyến tham quan, khám phá ẩm thực Việt Nam. Trong đó, món chả cá lă vọng đă khiến nữ ca sĩ u mê và xao xuyến đến nỗi phát cuồng.

Là một trong những idol kỳ cựu của SM Entertainment, Taeyeon vẫn là nữ ca sĩ thành công tới tận bây giờ dù thâm niên hoạt động đă lâu. Sở hữu nhan sắc không tuổi cùng giọng hát đỉnh cao nhất nh́ Kpop, Taeyeon từ lâu đă được xem là một trong những "chị đại" có sức ảnh hưởng tại thị trường âm nhạc Kpop nói riêng và thế giới nói chung.

Về sự nghiệp âm nhạc của Taeyeon tính đến hiện tại, cô vẫn là một trong những nghệ sĩ solo thành công nhất nh́ Kpop. Từ sân khấu âm nhạc, bán đĩa cho đến nhạc số, Taeyeon vẫn giữ vững sức hút mạnh mẽ của ḿnh theo thời gian.


All times are GMT. The time now is 16:58.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03296 seconds with 8 queries