VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   USA News| Tin Tức Hoa Kỳ (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=225)
-   -   Người phụ nữ 75 tuổi ra tay sát hại người đàn ông 81 tuổi (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1896601)

TinNhanh247 04-02-2024 14:30

Người phụ nữ 75 tuổi ra tay sát hại người đàn ông 81 tuổi
 
1 Attachment(s)
Một người phụ nữ lớn tuổi ở tiểu bang New Jersey, Mỹ đă bị bắt v́ sát hại một người đàn ông 81 tuổi tại nhà riêng sau khi một y tá phát hiện ra thi thể của ông.

Gary Johnson, 81 tuổi được phát hiện đă chết trong nhà riêng trên đường Lewis Drive ở Mays Landing vào khoảng 5h39 chiều Chủ nhật (giờ địa phương) và Sở cảnh sát thị trấn Hamilton đă được điều động đến hiện trường.

Không lâu sau đó, Eileen Bright, 75 tuổi, đă bị bắt và bị buộc tội liên quan đến cái chết của ông sau khi cảnh sát t́m thấy Johnson với nhiều vết thương trên cơ thể và đầu.


Gary Johnson, 81 tuổi, được phát hiện đă chết tại nhà riêng ở Mays Landing, New Jersey vào tối Chủ nhật với nhiều vết thương trên cơ thể và đầu.

Các công tố viên cho biết vào hôm thứ Hai, kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy người đàn ông tử vong do chấn thương khi bị tác động lực mạnh vào cơ thể và vết đâm.

Bà Bright bị buộc tội giết người cấp độ một, sở hữu vũ khí trái phép cấp độ bốn và hai tội sở hữu vũ khí cấp độ ba với mục đích trái pháp luật.

Không rơ lư do bà Bright và ông Johnson quen nhau cũng như động cơ giết người của bà Bright nhưng theo hồ sơ, cả hai đều sống tại ngôi nhà nằm trong cộng đồng người cao tuổi Woods Landing. Bright and Johnson đă cùng mua một căn nhà vào năm 2019 với giá 200.000 USD.

Sau khi một y tá tuyên bố xác nhận cái chết của Johnson, thi thể của người đàn ông đă được Văn pḥng Giám định Y khoa Khu vực phía Nam chuyển đến nhà xác.

Bà Bright hiện đang được đưa đến Cơ quan Tư pháp Quận Atlantic và phiên ṭa đầu tiên của bà đang chờ xử lư.


All times are GMT. The time now is 17:17.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03044 seconds with 8 queries