VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   USA News| Tin Tức Hoa Kỳ (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=225)
-   -   OAKLAND,CALIFORNIA: Cảnh sát cho bắt giữ bọn xấu chuyên trộm cắp thuyền bè, tài sản ở bến cảng (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1896638)

trungthuc 04-02-2024 19:55

OAKLAND,CALIFORNIA: Cảnh sát cho bắt giữ bọn xấu chuyên trộm cắp thuyền bè, tài sản ở bến cảng
 
2 Attachment(s)
Những tên cướp trên biển bị nghi ngờ đang khủng bố cư dân ở Vịnh San Francisco hiện đang bị bắt nhốt trong các pḥng giam.

Ba tên nghi phạm trộm cắp đă bị buộc tội đột nhập vào một cơ sở kinh doanh ở Embarcadero, bờ sông hướng về phía Đông mang tính biểu tượng của TP San Francisco, đă bị bắt tại cửa sông Oakland-Alameda vào ngày 28/3, theo giới cảnh sát ở Oakland cho biết.

Đó là một biện pháp tích cực quan trọng đối với cư dân đang sống trong các nhà- thuyền và du thuyền trên tuyến đường thủy rộng 800 feet, nơi đă phải chịu đựng gần một năm nay cảnh trộm cắp và đối đầu với bọn người được gọi là "Cướp biển Vịnh phía Đông" ("East Bay Pirates").
https://nypost.com/wp-content/upload...y=75&strip=all

Bắt đầu từ mùa hè năm ngoái, những kẻ lang thang, được cho là đến từ các khu trại dành cho đám người vô gia cư ở TP Oakland, đă sử dụng những chiếc thuyền bè nhỏ đột kích các tàu lớn và đánh cắp những đồ vật có giá trị. Các chủ nhà đă từng chống trả và truy đuổi những tên trộm này trên khắp Vịnh ở San Francisco.

3 tên nghi phạm này, chưa được nêu tên, được cho là đă đột nhập vào một cơ sở kinh doanh vào ngày 13/3 vừa qua khi bọn chúng bị phát hiện trên camera giám sát ở cửa sông.

Theo giới cảnh sát ở Oakland, nơi đă thực hiện lệnh khám xét những chiếc thuyền nhỏ và t́m thấy nhiều tài sản bị đánh cắp và đă gửi vụ này đến Biện lư Quận Alameda để buộc tội 3 tên nghi phạm nói trên.

Văn pḥng DA đă không trả lời ngay lập tức các câu hỏi tiếp theo của Fox News Digital.


All times are GMT. The time now is 15:50.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03170 seconds with 8 queries