VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Tự tử bất thành, cô gái nên duyên với người cứu ḿnh sau 3 tháng (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1896683)

PinaColada 04-03-2024 01:01

Tự tử bất thành, cô gái nên duyên với người cứu ḿnh sau 3 tháng
 
2 Attachment(s)
T́nh yêu của anh lính cứu hộ và cô gái có ư định quyên sinh từng nổi tiếng trên mạng xă hội bởi t́nh tiết giống hệt trong phim.

Năm ngoái, một cô gái đứng trên sân thượng một ṭa nhà tại Phúc Châu (Phúc Kiến, Trung Quốc) với ư định tự tử. Trong lúc cô đang chần chừ, lực lượng cứu hộ đă kịp thời đến ứng cứu, theo thông tin từ trang 163.

Thấy nhân viên cứu hộ đến, cô gái bối rối và bị trượt chân khỏi mép tường. Thật may, cô kịp bám vào thành tường. Nhân viên cứu hộ vội lao tới túm chặt lấy tay cô.

http://intermati.com/forum/attachmen...1&d=1712106045
Cô gái bị trượt chân, đang cố bám mép tường

Những nhân viên cứu hộ đứng ở tầng dưới nhanh chóng đưa tay ra cửa sổ để kéo cô vào. Một nhân viên tên Lư Minh trong lúc cứu hộ đă vô t́nh kéo rơi quần cô gái, nhưng anh không cảm thấy ngại mà nhanh chóng bế cô vào trong.

T́nh huống hy hữu này được những người chứng kiến ghi lại và đăng tải lên mạng xă hội.

Câu chuyện tưởng chừng sẽ dừng lại ở đó nhưng 3 tháng sau, chuyện bất ngờ đă xảy ra. Cô gái được cứu đă nên duyên với Lư Minh. Tấm ảnh cưới cô đăng tải lên mạng xă hội nhận về nhiều lời b́nh luận và chúc phúc của cộng đồng mạng.

http://intermati.com/forum/attachmen...1&d=1712106045
Cô gái và nhân viên cứu hộ Lư Minh nên duyên vợ chồng

Dù cả hai không chia sẻ nhiều về chuyện t́nh cảm nhưng nhiều người đồn đoán, có thể cô gái đang trong t́nh trạng bị tổn thương tinh thần nên rất cần một bờ vai nương tựa. Sự ấm áp của chàng trai có lẽ đă trở thành niềm tin của cô và t́nh yêu đă đơm hoa từ đó.

Cô gái cho biết, chính cô là người cầu hôn Lư Minh.

H́nh ảnh chàng cứu hộ Lư Minh mặc đồng phục cười rạng rỡ bên cạnh cô dâu xinh đẹp là cái kết có hậu cho cả hai. Câu chuyện của họ đă chứng minh mọi chuyện đều có thể xảy ra và hôn nhân đôi khi là do duyên số.

VietBF@sưu tập


All times are GMT. The time now is 13:54.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03493 seconds with 8 queries