VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Vietnam News | Tin Việt Nam (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   Nữ doanh nhân nổi tiếng vừa thông báo ly hôn sở hữu khối tài sản khủng cỡ nào? (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1896696)

nguoiduatinabc 04-03-2024 01:11

Nữ doanh nhân nổi tiếng vừa thông báo ly hôn sở hữu khối tài sản khủng cỡ nào?
 
1 Attachment(s)
CEO Nguyễn Hà Linh là một cái tên quen thuộc với cư dân mạng. Hà Linh bất ngờ thông báo ly hôn với “ông chú hàng hiệu” Nam Phong v́ “2 người không c̣n thấy phù hợp làm bạn đời”. Quyết định này đă được cả 2 đồng thuận và tiến hành thực hiện các thủ tục từ năm 2023.

Trước khi được biết đến rộng răi với vị trí đồng sáng lập nhóm Nghiện nhà, Hà Linh đă là một nữ doanh nhân có tiếng trong giới khởi nghiệp cũng như lĩnh vực F&B. Cô là CEO của hệ thống đồ ăn Thái có nhiều cơ sở khắp Hà Nội và đồng sở hữu nhiều cửa hàng cà phê. Cả hai thương hiệu này đều khá nổi tiếng. Ngoài ra cô đă và đang phát triển thêm các ư tưởng mới như kinh doanh chuỗi Homestay/ Airbnb.

Sau gần 20 năm khởi nghiệp kinh doanh với chuyên môn chính là Marketing và Truyền thông, hiện tại Hà Linh cũng đang sở hữu khối tài sản không phải dạng vừa.

Gần nhất, Hà Linh cho biết ḿnh đang xây một căn nhà 7 tầng tặng bố mẹ. Theo h́nh ảnh thiết kế 3D mà nữ CEO chia sẻ, căn nhà có phong cách tối giản với tông màu trung tính, tinh tế nhưng vẫn sang trọng.

http://intermati.com/forum/attachmen...1&d=1712106589

Dù chưa hoàn thiện nhưng xác định đây là nơi gia đ́nh sẽ ở lâu dài nên Hà Linh cũng rất mạnh tay đầu tư. Chẳng hạn như chỉ riêng pḥng tắm master trong pḥng ngủ đă ngốn của nữ doanh nhân hơn nửa tỷ v́ đồ nội thất cao cấp. Cô ước tính toàn bộ giá trị căn nhà rơi vào khoảng 25 tỷ đồng và sẽ được hoàn thiện trong năm 2024 này.

Trước đó Hà Linh cũng chia sẻ về căn penthouse đang ở. Căn nhà có tổng diện tích mặt sàn là 250m2, được làm từ năm 2020 với tổng chi phí thi công và nội thất khoảng 7 - 8 tỷ đồng.

Hà Linh cho biết căn nhà này có phong cách hiện đại, tối giản và được chú trọng về chất lượng đồ nội thất. Chẳng hạn riêng chiếc đèn pḥng khách nhập khẩu từ Đức đă có giá khoảng 500 triệu đồng.

Ngoài ra Hà Linh cũng không ngại chia sẻ một số khoản chi tiêu hàng tháng của ḿnh, cho thấy sự đầu tư vào bản thân và gia đ́nh của nữ CEO. Cụ thể, mỗi tháng cô chi khoảng 60 triệu đồng để chăm sóc con gái bao gồm đủ các khoản như tiền học, tiền xe đưa đón, bảo mẫu,... Chi phí làm đẹp hàng tháng của cô cũng rơi vào khoảng 60 triệu gồm: spa, gội đầu, tẩy tóc, tập tành, trang điểm,... Dù chỉ là những con số hàng ngày nhưng đă phần nào thể hiện tiềm lực kinh tế của admin Nghiện nhà.

Cuối cùng, một “tài sản” đặc biệt khác của Hà Linh là những chuyến du lịch trong và ngoài nước. Từ khi đi học cho đến khi đi làm, cô rất đam mê du lịch và từng có dịp đến nhiều nước ở châu Âu, Mỹ, Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Hồng Kông, châu Phi,... Những chuyến đi này không chỉ để nghỉ ngơi, trải nghiệm mà c̣n giúp cô tích lũy nhiều điều thú vị, có ích trong công việc và cuộc sống.


All times are GMT. The time now is 05:11.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03908 seconds with 8 queries