VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Vietnam News | Tin Việt Nam (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   Trước khi mất kênh YouTube, đối mặt tổn thất khủng, Quang Linh đầu tư hơn 4 tỷ đồng cho trang trại 14 ha ở Angola, làm phó Chủ tịch, sán (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1896701)

nguoiduatinabc 04-03-2024 01:14

Trước khi mất kênh YouTube, đối mặt tổn thất khủng, Quang Linh đầu tư hơn 4 tỷ đồng cho trang trại 14 ha ở Angola, làm phó Chủ tịch, sán
 
1 Attachment(s)
Kênh Youtuber của Quang Linh hiện đang có hơn 3,8 triệu lượt đăng kư. Đồng thời, anh cũng có một kênh khác mang tên Nông Nghiệp Việt Nam ở châu Phi với con số người theo dơi cũng lên tới 1,2 triệu lượt.

Qua kênh YouTube, anh chia sẻ về những trải nghiệm chân thực, giản dị cuộc sống của một người Việt sinh sống và giúp đỡ những người khó khăn ở nước bạn Angola. Từ đó, Quang Linh Vlogs nhận được rất nhiều sự mến mộ từ mọi người.

Theo thống kê từ Social Blade, ước tính doanh thu mỗi tháng từ kênh YouTube có hàng triệu người theo dơi có thể mang về cho Quang Linh số tiền từ 8.000 - 128.600 USD/tháng tương đương số tiền từ 192 triệu đồng đến hơn 3 tỷ đồng.

http://intermati.com/forum/attachmen...1&d=1712106765

V́ vậy nên thu nhập mỗi năm từ YouTube của chàng trai trẻ người Nghệ An có thể dao động từ 96.500 đến 1,5 triệu USD tương đương số tiền từ 2,3 tỷ đồng đến hơn 36 tỷ đồng.

Tuy nhiên, Quang Linh phủ nhận điều này. Cho tới đầu năm 2020, trong một lần hiếm hoi anh tiết lộ số tiền nhận được từ YouTube mỗi tháng trong một đoạn video đăng trên YouTube. Theo đó thấp nhất từ thời gian ban đầu là 100 USD đến hơn 1000 USD sau khi nổi tiếng (khoảng 2,4 triệu đến hơn 24 triệu đồng).

Quang Linh cho biết trung b́nh mỗi tháng anh chỉ nhận được khoảng 15-30 triệu đồng, tuy nhiên, mức trả 30 triệu không phải đều đặn mà c̣n tuỳ thuộc vào lượng xem quảng cáo trên kênh.

Ngoài khoản thu nhập "khủng" từ YouTube, Quang Linh c̣n là phó chủ tịch một thương hiệu nước hoa tại Việt Nam, hợp tác cùng Hoa hậu Thùy Tiên . Anh cũng sở hữu nhiều tài khoản mạng xă hội có cả triệu người theo dơi. Bởi vậy, nhất cử nhất động của 9X xứ Nghệ luôn nhận về sự quan tâm của khán giả.

Tuy nhiên, thể hiện rơ là người nhạy bén, Quang Linh nhanh chóng mở shop quần áo trên các sàn thương mại điện tử. Chàng trai trẻ cũng từng cho biết thương hiệu thời trang do ḿnh sáng lập sắp có mặt tại nhiều quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan.

Cách đây không lâu, YouTuber đ́nh đám tiết lộ đă đầu tư 4,3 tỷ đồng để mua 14.000 ha đất, giống cây, thuê nhân công,... làm trang trại chăn nuôi và trồng trọt tại châu Phi. Quang Linh dành nhiều tâm huyết, đầu tư cho trang trại khi đưa cả máy cắt cỏ từ Việt Nam sang để dọn dẹp, canh tác nhanh hơn.

Trên kênh YouTube của ḿnh, Quang Linh thường xuyên cập nhật t́nh h́nh các giống cây trồng tại trang trại. Nam YouTuber từng khiến nhiều người trầm trồ, ngưỡng mộ khi khoe thành quả là những củ khoai tây to tṛn, chất đầy hàng chục sọt lớn. Trước đó, anh từng gặp khó khăn trong việc chọn giống, bởi nếu không lựa chọn kĩ càng sẽ không cho ra được sản phẩm như mong muốn.

YouTuber cho biết tất cả lợi nhuận sẽ được dùng làm từ thiện, khoan giếng, xây nhà t́nh thương, sửa trường, giúp người dân châu Phi.

Anh chàng được yêu mến nhờ cuộc sống giản dị, nhiệt thành, giàu ḷng nhân ái v́ cộng đồng.


All times are GMT. The time now is 06:50.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03676 seconds with 8 queries