VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Viet Oversea|Tin Hải Ngoại (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=186)
-   -   Cựu người mẫu Trang Trần “đổi đời” tại Mỹ: Hết làm lao công lương “bèo bọt”, một bước nhảy vọt lên làm chủ (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1896727)

nguoiduatinabc 04-03-2024 01:41

Cựu người mẫu Trang Trần “đổi đời” tại Mỹ: Hết làm lao công lương “bèo bọt”, một bước nhảy vọt lên làm chủ
 
1 Attachment(s)
Trang Trần từng bị cộng đồng mạng gây sức ép khi làm lao công tại một tiệm nail trên đất Mỹ. Nay Tran Trần đă “nhảy vọt” lên làm chủ một quán bán cá khô.

Dù đă có sự nghiệp kinh doanh thành công tại Việt Nam, nhưng Trang Trần gây bất ngờ khi thông báo sang Mỹ định cư để đoàn tụ cùng chồng và con gái. Tại xứ cờ hoa, cựu người mẫu phải đi làm những công việc tay chân v́ không có bằng cấp. Được biết, với công việc làm lao công ở một tiệm nail, Trang Trần từng nhận mức lương “bèo bọt” chỉ 20 đô/ngày.

Tuy nhiên, do sức ép từ phía cộng đồng mạng, Trang Trần đă bị chủ tiệm nail cho nghỉ việc. Không lâu sau đó, cô bắt đầu làm những công việc như cắt cỏ, bưng phở để trang trải cuộc sống. Dù vậy, Trang Trần cho biết cô vẫn được an ủi v́ chồng rất quan tâm, cưng chiều. Khi cô không có phương tiện để di chuyển, ông xă cựu người mẫu đă chi mạnh 45.000 USD (hơn 1 tỷ đồng) để mua ô tô mới cho cô.

Đến mới đây, sau nhiều vất vả những ngày đầu tại Mỹ, Trang Trần đă có bước tiến mới trong công việc.

Cụ thể, cô nàng thông báo ḿnh sắp trở thành bà chủ một quán bán cá khô. Hiện “đứa con tinh thần” của Trang Trần đang được xây dựng, sẽ sớm đi vào hoạt động trong tương lai gần.

http://intermati.com/forum/attachmen...1&d=1712108382

Bày tỏ niềm vui trên trang cá nhân, Trang Trần chia sẻ: “Sẵn sàng cho việc bán cá khô tại Mỹ. Cảm ơn cuộc đời luôn cho em gặp ân nhân. Khô cá khoảng 4 ngày nữa chắc sẽ có đủ hàng ở Mỹ”.

Nhắc đến những ngày đầu tiên đặt chân trên đất Mỹ, Trang Trần tiết lộ cô ấp ủ bán gà ủ muối, nhưng ông xă cô lại một mực phản đối. Khi bị dè bỉu v́ không thạo ngoại ngữ tại nơi xứ người, phải đi làm công việc tay chân, Trang Trần liền lên tiếng phản pháo: “Ai ở bên Mỹ cũng phải làm việc cật lực, kể cả ngôi sao, trừ ngôi sao kiểu Paris Hilton thôi. Và huyện làm việc này việc kia là b́nh thường, trừ khi bị liệt. Tại sao lại thấy việc lao động chân tay là đáng xấu hổ?”.

binhvy 04-03-2024 03:19

Trang Trân` phản phao... nhi' nhảnh đang' yêu qua' đi thôi mọi ngươi` ơi

toilaai00 04-03-2024 14:42

con mam thui nay nen cut ve noi san xuat di

hieukytran 04-03-2024 22:41

Cốt khỉ hoàn về cốt khỉ ! Dây là chiêu tṛ của khỉ Trường sơn , múa may và nhảy nhót khẹt khẹt khẹt

bs098 04-05-2024 15:11

Chồng có khả năng chi 40.000 usd cho mua xe mà lại để vợ đi làm 20 $/ngày. Có cái mùi sào sạo ở đây. Rồi lại từ 1 em culi lương 20/ ngày lên làm bà chủ trong thời gian ngắn. Nước Mỹ có phép mầu chăng ? quen cái thói kể sốc, câu view bên VN rồi qua Mỹ giở chiêu tṛ. Lũ show bịp Việt này oải thiệt, làm bẩn nước Mỹ.


All times are GMT. The time now is 06:10.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03935 seconds with 8 queries