VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   HBO RA MẮT TRAILER PHIM “THE SYMPATHIZER” CHUYỂN THỂ TỪ CUỐN TIỂU THUYẾT CỦA TÁC GIẢ NGƯỜI GỐC VIỆT NGUYỄN THANH VIỆT (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1896729)

florida80 04-03-2024 01:45

HBO RA MẮT TRAILER PHIM “THE SYMPATHIZER” CHUYỂN THỂ TỪ CUỐN TIỂU THUYẾT CỦA TÁC GIẢ NGƯỜI GỐC VIỆT NGUYỄN THANH VIỆT
 
1 Attachment(s)
4/2

HBO và A24 vừa ra tung trailer của “The Sympathizer” của đạo diễn Park Chan-wook, một loạt phim gồm bảy phần. Theo Film Hounds, bộ phim, dựa trên tiểu thuyết đoạt giải Pulitzer năm 2015 của tác giả gốc Việt Nguyễn Thanh Việt, lấy bối cảnh cao trào của Chiến tranh Việt Nam và tập trung vào gián điệp của quân đội Bắc Việt, tên là Đại úy, ẩn náu trong lực lượng miền Nam Việt Nam. Theo dơi một cộng đồng người tị nạn miền Nam Việt Nam, Đại úy nhận thấy ḷng trung thành của bản thân bị giằng xé giữa nhiệm vụ ban đầu và mối quan hệ mới được thiết lập. Tài tử Hoa Xuânde đă được chọn vào vai chính. Các tài tử khác bao gồm Sandrah Oh trong phim Killing Eve, nữ tài tử Kiều Chinh. Ngoài ra, Robert Downey Jr. đă được chọn vào một số vai phản diện. Những vai diễn này bao gồm một cảnh sát CIA, một Dân biểu Quận Cam và một đạo diễn Hollywood. Đạo diễn Park được biết đến nhiều nhất qua các bộ phim Oldboy (2003), The Handmaiden (2016), và Decision to Leave (2022).


All times are GMT. The time now is 06:39.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03581 seconds with 8 queries