VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   USA NEWS ZONE 2 (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=187)
-   -   Thêm một ngày mõi mệt ở ṭa,T̉A CON LỪA. nhưng chưa có một điều nào có thể kết tôi được ông Trump. (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1911615)

luyenchuong3000 05-11-2024 20:54

Thêm một ngày mõi mệt ở ṭa,T̉A CON LỪA. nhưng chưa có một điều nào có thể kết tôi được ông Trump.
 
4 Attachment(s)
Nguyên thuỷ, biện lý chỉ nhắm vào 2 tội là hồ sơ giã mạo và can thiệp bầu cử.
Việc đưa bà Stormy ra làm chứng nói có ngủ với ông hay ông trả tiền không phải là chuyện quan trọng.
Quan toà cũng đồng ý phần này với luật sư ông Trump, nhưng nói cứ khai ra không buộc được tội này thì buộc tội khác.
Hôm nay họ đưa ra một nhân chứng được gọi rất là quan trọng, bà Madeleine Westerhout thư ký riêng của ông Trump.
Bên biện lý nói bà là người cầm những tấm check đưa cho ông Trump ký. Khi ông Trump ký check thì sẽ biết trả tiền gì.
Bà khai: mỗi sáng bà đưa cho ông Trump hàng trăm hợp đồng và check, ông chỉ việc ký. Vì tổ hợp Trump với hàng trăm công ty thì không thể nào biết trả vào chuyện gì, phần trả đã có kế toán ghi chú. Ông Trump hoàn toàn không quan tâm đến đoạn video “Access Hollywood”.https://www.vietbf.com/forum/attachm...0&d=1715460849
Những người làm trong văn phòng rất quý mến ông Trump.
Họ đã hùn tiền lại $650 để mua một khung hình cho bức ảnh của mẹ ông.
Điều biện lý không thể ngờ là bà khai ra những điều khác.
Bà nói tình cãm vợ chồng ông Trump rất đặc biệt. Ông là sếp của tôi nhưng bà Melania mới là người thật sự. Ông rất quan tâm đến ư kiến ​​của bà. Mỗi lần bà vào phòng bầu dục tôi nghe họ nói chuyện và cười rất vui vẽ. Trong các cuộc điện thoại, tôi cũng có thể đoán được ông đang nói chuyện với bà Trump. Lâu lâu ông gọi điện thoại cho bà và nói: Em yêu, hăy đến bên cửa sổ và họ vẫy tay với nhau. Khi ông lên máy bay Marine One ở South Lawn, ông cũng sẽ gọi cho bà Trump và nói em yêu, anh sắp lên máy bay rồi. Tôi nghĩ điều đó thật buồn cười, tất nhiên bà ấy biết lịch tŕnh của ông nhưng ông vẫn muốn cho bà biết. Làm việc cho ông Trump thật là tuyệt vời. Ông chưa bao giờ khiến tôi cảm thấy ḿnh không xứng đáng với công việc đó, đặc biệt là trong một văn pḥng đầy rẫy những người đàn ông lớn tuổi hơn. Ông là một ông chủ thực sự tốt, tôn trọng tôi và công việc của tôi. Tôi rất thú vị khi được làm việc cùng với ông. Tôi nghĩ ông ấy được đối xử không công bằng và tôi muốn kể câu chuyện từ góc độ của ḿnh. Người mà tôi đă biết.
Tới phần này thì biện lý và quan toà đớ lưỡi.
-Phe cộng hoà thông qua dự luật ghi câu hỏi công dân vào Census form và dùng dữ liệu này để chia ghế quốc hội vào năm 2030. 206 cộng hoà đồng ý, 202 dân chủ chống. 11 cộng hoà và 11 dân chủ bỏ phiếu trắng.
Census năm 2020 không có câu hỏi công dân Mỹ, nên những tiểu bang có nhiều di dân lậu vẫn được tính vào cho ghế dân biểu, như California, New York có thêm mỗi tiểu bang 3 ghế dân biểu trong khi đó Texas và Florida mất mỗi tiểu bang 2 ghế.
-Ông Peter Navarro là cựu cố vấn kinh tế của ông Trump bị một toà ở DC phạt 3 tháng tù vì tội không trình diện quốc hội.
Từ ngày ông vào tù thì ông đã than phiền ông bị biệt giam và không được tiếp xúc với luật sư.
Dân biểu Matt Gaetz đã đến nhà tù thăm ông nhưng bị từ chối. Văn bản yêu cầu được gặp ông Peter Navarro của quốc hội gởi ra đã 5 tuần mới vừa được trả lời là ông Peter Navarro là một "tội phạm khét tiếng" nên quốc hội không thể gặp được.
Hiện nay các cơ quan trong chính phủ Biden đều đứng trên luật pháp. Từ lâu, quốc hội là cơ quan quyền lực nhất nhưng đến lúc này thì thư quốc hội đến bộ tư pháp không ai thèm trả lời. Cơ quan Fbi ngó lơ các án lệnh từ quốc hội. Nay đến nhà tù dân biểu cũng không được quyền vào xem xét mặc dù luật lệ có ghi rõ là uỷ ban tư pháp quốc hội có quyền xem xét các nhà tù.
Hôm nay chủ tịch Uỷ ban tư pháp đã gởi án lệnh yêu cầu bà Colette Peters giám đốc nhà tù liên bang ra điều trần trước quốc hội về lý do không cho thành viên quốc hội đến xét nhà tù. Hình.
-Năm 2022 ông Biden đã đưa ra một ngân sách là $44.9 tỷ cho năng lượng xanh. Trong đó có $7.5 tỷ để xây dựng các trạm charge pin. Và kết quả trong 2 năm qua, chính quyền đã xây dựng được 7 trạm charge với giá $1,071,428,571.43 cho mỗi trạm.
Tiền đô la Mỹ lúc này được chính quyềnBiden dùng như vàng mã.
Chuyện này báo ruột của ông Biden đăng chứ không phải nói dóc.
-Ông Elon Musk lại bị chính quyên Biden điều tra. Đây không biết là lần thứ mấy ông bị chính phủ Biden điều tra. Lần này Federal Trade Commission, FTC sẽ điều tra ông về tội bơm hơi cổ phiếu và lường gạt cổ động vì mấy ngày trước ông nói xe Tesla sẽ tự động chạy không cần người lái. Nhưng FTC nói chuyện này không đúng. Đây là chuyện Elon lường gạt.
Tin Elon bị chính phủ Biden điều tra làm cổ phiếu Tesla rớt 4 ngày liên tiếp.
Tuy nhiên cổ phiếu của ông Trump sau vài tuần ông ra toà đã tăng hơn gấp đôi. Ngày 16 tháng 4, DJT có giá $22.84. Hôm nay giá $54.39.
Anh chưa chết đâu em.

phokhuya 05-11-2024 22:03

Trong tất cả những con vật, trong đó có một con mà khi nhắc đến sẽ thấy sự kinh tởm như thế nào.Và đó chính là con Lừa.
Những đám Lừa th́ như thế nào? Chúng Lừa Cha, Lừa Mẹ và rồi Lừa Con đến Lừa cả anh em, bạn bè cũng như họ hàng gần xa. Như vậy có đủ thấy khủng khiếp chưa?
Đảng Lừa là đảng thế nào và những con người tự hào cho rằng ḿnh là đảng Lừa th́ đủ hiều loài cặn bă này là loài ǵ.
:eek::eek::eek:

anhhaila 05-11-2024 23:08

7.5 Billion mà xây được 7 trạm sạc điện đó là thành quả của chính sách " Xậy dựng lại cho phá sản " cửa đảng lừa.


:mad::mad::mad::mad:


All times are GMT. The time now is 16:30.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04850 seconds with 8 queries