VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   USA NEWS ZONE 2 (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=187)
-   -   Joe Biden, 81 tuổi, gọi nhà độc tài Triều Tiên Kim Jong Un là Tổng thống Hàn Quốc (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1911680)

kentto 05-12-2024 00:46

Joe Biden, 81 tuổi, gọi nhà độc tài Triều Tiên Kim Jong Un là Tổng thống Hàn Quốc
 
1 Attachment(s)

Trong một sai lầm đáng xấu hổ, Joe Biden, cư dân Nhà Trắng lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ, đă gọi nhà độc tài Triều Tiên Kim Jong Un là Tổng thống Hàn Quốc trong buổi chiêu đăi tranh cử ở Thung lũng Portola, California.

Sai lầm xảy ra hôm thứ Sáu khi Biden chỉ trích cựu Tổng thống Donald Trump v́ mối quan hệ thân thiện và ḥa b́nh của ông với các nhà lănh đạo thế giới.

“Chúng tôi sẽ không bao giờ quên những bức thư t́nh của ông ấy dành cho Tổng thống Hàn Quốc Kim Jong Un hay sự ngưỡng mộ của ông ấy dành cho Putin – Putin là một nhà lănh đạo vĩ đại,” ông Biden nói.

Daily Mail đưa tin:

Tổng thống nói về niềm tự hào của Trump trước 'những bức thư t́nh từ tổng thống Hàn Quốc Kim Jong Un.'

Tổng thống Hàn Quốc là Yoon Suk Yeol, người mà Biden đă gặp nhiều lần – bao gồm cả trong bữa tối cấp nhà nước ở Nhà Trắng , chuyến đi chính thức tới Hàn Quốc và hội nghị thượng đỉnh tại Trại David – kể từ khi Yoon được bầu vào năm 2022.

Sự thất bại xảy ra một tuần sau khi tổng thống gọi Nhật Bản là “bài ngoại” tại một sự kiện riêng khác với các nhà tài trợ.

Tại buổi gây quỹ tại khách sạn Mayflower sang trọng của DC để đánh dấu sự khởi đầu Tháng Di sản của người Mỹ gốc Á, người Hawaii bản địa và người dân đảo Thái B́nh Dương, tổng thống đă nói về lư do tại sao ông tin rằng nền kinh tế Mỹ mạnh hơn một số quốc gia châu Á.

Tại sao Trung Quốc lại tŕ trệ kinh tế trầm trọng đến vậy? Tại sao Nhật Bản gặp khó khăn? Tại sao là Nga? Tại sao là Ấn Độ ? Bởi v́ họ bài ngoại,” Biden nói. “Họ không muốn người nhập cư,” tổng thống phỏng đoán.

Sau b́nh luận 'bài ngoại', thư kư báo chí Nhà Trắng Karine Jean-Pierre chưa bao giờ nói liệu tổng thống có thực sự muốn nói những ǵ ông ấy nói hay không.

'Tôi nghĩ rằng trường hợp rộng hơn, rộng hơn, rộng hơn mà anh ấy đang cố gắng đưa ra, điều mà tôi nghĩ hầu hết, hầu hết các nhà lănh đạo và đồng minh trên toàn cầu đều hiểu, là anh ấy đang cố gắng – anh ấy đă nói rằng khi nói đến, khi nói đến đến, khi nói đến việc chúng ta là một quốc gia, chúng ta là một quốc gia của những người nhập cư, điều đó nằm trong DNA của chúng ta’, cô trả lời khi được hỏi liệu hành động nhẹ nhàng đó có phải là cố ư – và liệu Biden có định xin lỗi hay không.

Số lượng lớn những sai lầm, vấp ngă và sai lầm mà Biden đă phạm phải cho thấy ông không đủ tinh thần để đảm nhận công việc này.

Những sai lầm bao gồm việc quên tên những người trong chế độ của ḿnh và cần được người quản lư chỉ dẫn nơi để đi. T́nh trạng này ngày càng trở nên tồi tệ hơn và dẫn đến hành vi ngược đăi người cao tuổi.

Trong một bài đăng trên Truth Social năm ngoái, Trump đă kêu gọi kiểm tra năng lực thể chất và tinh thần đối với bất kỳ ai muốn trở thành Tổng thống.

Trump nói:

BẤT CỨ AI tranh cử vào Văn pḥng Tổng thống Hoa Kỳ phải đồng ư thực hiện Bài kiểm tra năng lực tâm thần đầy đủ và đầy đủ đồng thời (hoặc trước đó!) với thông báo rằng họ sẽ tranh cử, & tương tự, nhưng ở mức độ thấp hơn một chút, hăy đồng ư với một bài kiểm tra chứng minh rằng bạn có đủ khả năng thể chất để thực hiện công việc. Trở thành một Tổng thống xuất sắc đ̣i hỏi phải có sự nhạy bén về tinh thần và thể chất. Nếu bạn không có những phẩm chất hoặc đặc điểm này, rất có thể bạn sẽ không thành công.

Joe Biden không phù hợp để giữ chức vụ!

Be_True 05-12-2024 11:51

Tôi chứng kiến ngươi ta nói lộn/nhằm/sai thông tin hàng ngày nhưng không nói ǵ v́ ḿnh vẫn hiểu diều người đó nói ( lộn màu, lộn tên, lộn địa điểm, lộn ngày, lộn tuổi ...).

Có lúc tôi định nói "A" nhưng buộc miệng nói "B".

anhhaila 05-12-2024 14:32

Đần th́ nói lôn là thường trực rồi, bệnh nan y khó chữa lắm.

:hafppy::hafppy::hafppy:

NguoiTânĐinh 05-12-2024 14:56

Tao đéo nghĩ là thằng BịĐần này biết đến sự tồn tại của 2 nước Bắc Hàn và Nam Hàn.... nên nó đéo có nói lộn đâu nghen bay v́ kiến thức nó là thế mà.... Mẹ bố tiên sư!

tbbt 05-12-2024 15:49

2 Attachment(s)
Quote:

Originally Posted by anhhaila (Post 4897568)
Đần th́ nói lôn là thường trực rồi, bệnh nan y khó chữa lắm.

:hafppy::hafppy::hafppy:

hiểu ư anhaila g̣i :hafppy: quá xá đúng :animated-applause-s nói thêm như vầy:

Lộn, nhằm, quên đôi khi giống nhau. Bác sĩ giải phẩu mỗ lộn, nhầm nội tạng bệnh nhân hay bỏ quên kéo trong bụng bệnh nhân… chỉ giết chết một người, phi công máy bay bấm lộn nhầm nút nào đó giết chết vài trăm người, c̣n lănh đạo một đất nước khi xăy ra chiến tranh bấm nút nguyên tử mà nhầm lộn quên Iran thành Ukraine hay Israel giết chết bao nhiêu người???

Con người quên lộn nhầm 1,2,3,4,5,6,7 lần đồn c̣n chấp nhận được nhưng xăy ra rất rấtttttttt nhiều lần mà vẫn phán là người b́nh thường đầu óc c̣n minh mẫn th́ bó… đầu chấm cơm.

Con người khác thú vật biết phân biệt đúng, sai và nhục. Thú vật không biết 3 từ đó!

https://i.postimg.cc/8kdhNLr0/Fkw-Gp6f-WQAMc-Bzf.jpg

https://i.postimg.cc/2SyvQJ9s/Fj9-Wr-CSWIAIo-Erc.jpg


All times are GMT. The time now is 12:16.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04229 seconds with 8 queries