VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   USA NEWS ZONE 2 (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=187)
-   -   Báo chí CÁNH TẢ +Z1 THỔ TẢ hoảng loạn với số người tham dự trong buổi nói chuyện của ông Trump (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1912033)

luyenchuong3000 05-13-2024 00:20

Báo chí CÁNH TẢ +Z1 THỔ TẢ hoảng loạn với số người tham dự trong buổi nói chuyện của ông Trump
 
6 Attachment(s)
Sáng nay họ tấn công tới tấp vào việc ông Trump nói trật chữ, nói ngọng. Chắc đang trong tình trạng già, lẩm cẩm, quên trước quên sau. Nhưng không có báo nào dám nói con số 100 ngàn người tham dự là xạo.
Một anh khá nổi tiếng ở Hollywood lên một cái tin Maga đến đâu là rác đến đó sau khi buổi vận động chấm dứt. Không thấy hình anh chụp sau khi ban vận động của Trump bỏ cả trăm ngàn ra dọn rác.
Một người cộng hoà trả lời nhẹ nhẹ chuyện này.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...7&d=1715559583
_4_Trump viết:
Donald Trump đang giải quyết nhiều vụ án, đi từ bờ biển này sang bờ biển khác, điều hành nhiều doanh nghiệp và ngủ 4 tiếng mỗi đêm. Nếu ông ta nói sai một câu trong bài phát biểu kéo dài 2 giờ đồng hồ, giới truyền thông sẽ bị khủng hoảng.
Joe Biden ngủ 12 tiếng mỗi đêm, đi nghỉ hai tuần một lần, ghi hoàn toàn diễn văn của ḿnh trên máy nhắc chữ và không thể hoàn thành bài phát biểu dài 2 phút mà không phải cắt bỏ hoàn toàn nội dung. Các phương tiện truyền thông đều bỏ qua điều này.
Báo chí là kẻ thù của nhân dân.
Ông Trump lên tiếng " Chấp mày ăn gian lần này."
Sau lời kêu gọi của James Carville, chiến lược gia hàng đầu của đảng dân chủ, bằng mọi cách không thể để Trump đắc cử. V́ nếu Trump đắc cử, đảng dân chủ sẽ banh xà rông.
Cấp kỳ, trên các báo cánh tả , tin sở thuế IRS sẽ truy tố ông Trump v́ tội gian lận thuế hơn 100 triệu.
Chuyện trúng trật chưa biết nhưng tin x́ ra lúc này, cũng là cơ hội cho những người dân chủ làm giảm uy tín ông Trump, giống như chuyện họ nói ông là người hiếp dâm mặc dù không có bằng chứng ǵ cả.
Trong suốt 8 năm qua, từ ngày ông bắt đầu nộp đơn ứng cử, biết bao nhiêu lần báo cánh tả nói ông gian lận thuế. Phe quốc hội dân chủ đă sửa luật để công bố thuế 10 năm của ông Trump. Newyork đă bỏ ra 2 năm điều tra để t́m kiếm gian lận thuế trong 20 năm của ông và cuối cùng , không t́m được điều ǵ gian lận và phải truy tố ông về tội bơm hơi tài sản.
Giă sử chuyện thật sự ông thiếu thuế hay khai gian, ông có bị ở tù không?
Không hề. Các tổ hợp lớn họ có những công ty độc lập khai thuế, không dính dáng ǵ đến tổ hợp. Nếu khai trật, khai lộn, những nơi này phải chịu trách nhiệm.
100 triệu thiếu thuế nếu ông phải trả , có ảnh hưởng ǵ nặng nề cho ông không? Cũng không hề. Ông mới vừa kiếm vài tỷ ở công ty DJT.
Hết bộ tư pháp giờ qua sở thuế. Nhưng coi bộ càng đánh càng trật đường nặng, v́ dân Mỹ hầu như không ai có cảm t́nh với sở thuế.
Đọc thử chữ của các tờ báo này dùng “MAY” “COULD” “có thể “ th́ biết chuyện chẳng ra ǵ .
(Lê Hoàng)

phokhuya 05-13-2024 02:39

:):):)

anhhaila 05-13-2024 18:42

Các buổi vận động của đần đông hơn nhiều, có tới 81 triệu lận...


:animated-laughing-i:animated-laughing-i:animated-laughing-i

Da Lat 05-14-2024 00:14

.

81 triệu cử tri của Biden:
Người dương th́ ít,


https://images2.imgbox.com/0f/51/qzpqMEgs_o.jpg
âm binh th́ nhiều.


https://images2.imgbox.com/9c/71/H9mkUkw6_o.jpg

.


All times are GMT. The time now is 13:46.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03642 seconds with 8 queries