VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Breaking News | Tin Sốt (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=40)
-   -   USA Paris By Night có thể đóng cửa sau show 140 do thua lỗ (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1912096)

Gibbs 05-13-2024 02:37

Paris By Night có thể đóng cửa sau show 140 do thua lỗ
 
1 Attachment(s)
https://vietbf.com/forum/attachment....1&d=1715567822

Nhà tài trợ Diamond bị bắt, MC nổi tiếng Nguyễn Ngọc Ngạn về hưu, tài trợ quảng cáo trên Youtube sụt giảm do kinh tế suy yếu, người xem Hải Ngoại ngoảnh mặt, người trẻ trong nước không c̣n hứng thú và nhiều lư do khác khiến Thuư Nga Paris By Night có thể sẽ đóng cửa sau show 140 vào cuối năm 2024, đầu năm 2025 nếu t́nh h́nh doanh thu không có tiến triển.

Đây không phải là lần đầu trung tâm Thuư Nga cân nhắc đóng cửa.
Chương tŕnh lặp đi lặp lại ư tưởng; lứa ca sĩ “vàng” tàn lụi trong khi lớp ca sĩ mới chưa đủ sức thay thế... khiến chương tŕnh Thúy Nga Paris ngày càng nhàm chán, khán giả tên Kim Nguyễn nhận xét: “Thúy Nga Paris đă hết sáng kiến rồi, cứ xào đi nấu lại những bài nhạc cũ, đă vậy lại c̣n hát nhép. Coi miễn phí tôi cũng không c̣n hứng thú nói ǵ đến chuyện phải bỏ tiền mua vé”.
Cách đây hơn 10 năm, khi làn sóng t́m về VN biểu diễn ngày càng dâng cao, một số ca sĩ và nhạc sĩ từng gắn bó với Trung tâm Thúy Nga cũng có mặt. Họ khẳng định rằng chỉ vài năm nữa, các hoạt động văn nghệ của người Việt ở Mỹ sẽ gặp khó khăn v́ ít khán giả. Thực tế, điều này đă và đang xảy ra.

Nhà tài trợ chính cho Thuư Nga Paris By Night Tân Hiệp Phát.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1714116888
Tân Hiệp Phát là nhà tài trợ chính (diamond) cho Thuư Nga Paris By Night. Trần Uyên Phương thường hay xuất hiện trong các chương tŕnh Thuư Nga Paris By Night với MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên để quảng cáo sản phẩm.

“Thật t́nh mà nói th́ khi kinh doanh cần lợi nhuận để duy tŕ trung tâm nhưng đứng trên lập trường của Thúy Nga th́ họ bất chấp khi hợp tác với tư bản đỏ,” một khán giả nói.

Mối quan hệ giữa Trung tâm Thúy Nga (Paris By Night) và Tập đoàn Tân Hiệp Phát trong nước bị nhiều người, đặc biệt là người Việt hải ngoại, ác cảm, nhất là sau khi lănh đạo tập đoàn này bị bắt.

Tân Hiệp Phát là nhà tài trợ hạng bạch kim cho chương tŕnh Paris By Night trong nhiều năm qua và các sản phẩm nước giải khát của họ được Thúy Nga quảng cáo rầm rộ trong chương tŕnh.

Trần Quí Thanh cùng hai người con gái Trần Uyên Phương và Trần Ngọc Bích bị bắt về tội ‘Lạm dụng tín nhiệm để chiếm đoạt tài sản’ sau khi có đơn tố cáo của nhiều người dân về việc ông cho vay nặng lăi rồi siết tài sản của họ không khoan nhượng.

Trước khi bị bắt, Trần Uyên Phương từng nhiều lần được Thúy Nga ưu ái cho xuất hiện và phát biểu trong các chương tŕnh Paris By Night. Cô chào mời, giới thiệu các sản phẩm của Tân Hiệp Phát cũng như quảng bá sách cô viết về tập đoàn và cha của cô, và được người dẫn chương tŕnh ca ngợi.

Paris By Night 133 có xuất hiện h́nh ảnh ông Trần Quí Thanh trong video clip chúc mừng kỷ niệm 40 năm Trung tâm Thúy Nga. C̣n trong số 129, Trung tâm Thuư Nga đă cho biểu diễn bài hát ‘Yêu bằng hạnh phúc cuối’ phổ nhạc bài thơ của ông Trần Quí Thanh.


Tuấn Phan, một người kinh doanh tự do, nói trước đây ông từng là khán giả trung thành của Paris By Night và thậm chí c̣n mua vé đến xem trực tiếp khi Thúy Nga sang Úc tŕnh diễn. “V́ Paris By Night làm về văn hóa Việt Nam rất hay để kết nối những người con xa xứ muốn theo dơi về văn hóa Việt Nam để khỏi quên cội quên nguồn,” ông giăi bày. Tuy nhiên, ông cho rằng trong những năm gần đây, Paris By Night ‘không c̣n hướng về nền văn hóa Việt Nam Cộng ḥa nhân bản như trước nữa’ mà ‘đi theo đường hướng kinh doanh nhiều hơn’.

Không chỉ riêng mảng bất động sản, trong mảng kinh doanh nước giải khát, người Việt kiều đă sống ở Úc được 35 năm này cũng lên án cách kinh doanh ‘dựa vào cường quyền ức hiếp người dân’ của Tân Hiệp Phát qua vụ việc chai nước tăng lực của tập đoàn bị cáo buộc ‘có con ruồi’ hồi năm 2015.

hoaibao 05-13-2024 09:21

Nhạc VC, không lọt tai

NguoiTânĐinh 05-13-2024 13:05

Cái ǵ mà đéo có hồi kết thúc chứ bay....

rmho 05-13-2024 14:03

1 Attachment(s)
Thúy Nga Paris ngày càng nhàm chán, khán giả tên Kim Nguyễn nhận xét: “Thúy Nga Paris đă hết sáng kiến rồi, cứ xào đi nấu lại những bài nhạc cũ, đă vậy lại c̣n hát nhép.

, Lũ khỉ đột đít đỏ nón cối Trường sơn.

dnguyen1 05-13-2024 21:03

Gio con Ky Duyen chổng mông cho NNN húp oyster:6:


All times are GMT. The time now is 12:52.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04215 seconds with 8 queries