VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   USA NEWS ZONE 2 (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=187)
-   -   Michael Cohen thừa nhận trả tiền cho cựu diễn viên khiêu dâm Stormy Daniels bằng chính túi tiền của ḿnh (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1912363)

kentto 05-13-2024 21:56

Michael Cohen thừa nhận trả tiền cho cựu diễn viên khiêu dâm Stormy Daniels bằng chính túi tiền của ḿnh
 
1 Attachment(s)

Câu chuyện pháp lư đang diễn ra xung quanh cựu Tổng thống Donald Trump vẫn tiếp tục khi ông phải đối mặt với bồi thẩm đoàn thành phố New York hôm nay.

Vụ án, được bên bào chữa mô tả là một ví dụ khác về luật pháp do Đảng Dân chủ và chế độ Biden thúc đẩy, vẫn chưa có hành vi tội phạm được xác định rơ ràng mà ông Trump bị cáo buộc đă thực hiện.

Quá tŕnh tố tụng tại pḥng xử án ngày hôm nay được nhấn mạnh bởi lời khai của Michael Cohen , cựu luật sư và người bạn thân tín của Trump, người trước đây đă từng ngồi tù liên quan đến các hành động pháp lư khác chống lại Trump.

Cohen nói với ṭa án rằng vào tháng 10 năm 2016, ông đă rút hạn mức tín dụng vốn chủ sở hữu nhà để trả 130.000 USD cho Daniels như một phần của thỏa thuận không tiết lộ (NDA), để đảm bảo một thỏa thuận không tiết lộ về mối quan hệ bị cáo buộc của cô với Trump vào năm 2006 – một chuyện ngoại t́nh mà Trump luôn phủ nhận. Ông mô tả động thái này là rất quan trọng để ngăn chặn điều mà ông tin rằng sẽ gây thiệt hại thảm khốc cho chiến dịch tranh cử của Trump, Fox News đưa tin.

Allen Weisselberg, lúc đó là Giám đốc tài chính của Trump Organization, được cho là đă được tư vấn về việc tài trợ cho khoản thanh toán, người ban đầu do dự trong việc cung cấp tiền.

“Cuối cùng tôi đă nói, 'Được rồi, tôi sẽ trả số tiền đó'", Cohen nói trước ṭa, khẳng định rằng Weisselberg đă trấn an anh rằng anh sẽ được hoàn trả.

Cohen nhấn mạnh rằng vợ anh không hề biết về những thủ đoạn tài chính này do vai tṛ của cô trong việc quản lư tài chính gia đ́nh của họ. Anh lo sợ phản ứng của cô nếu số tiền lớn như vậy đột nhiên biến mất khỏi tài khoản chung của họ.

Theo lời khai của Cohen, cả ông và Weisselberg đều thông báo với Trump rằng Cohen sẽ sử dụng tiền cá nhân để thanh toán. Phản ứng được cho là của Trump là “tốt, tốt.”

Cohen nói: “Tôi đă làm mọi thứ có thể và hơn thế nữa để bảo vệ ông chủ của ḿnh. Ông nhấn mạnh rằng ông sẽ không thực hiện khoản thanh toán như vậy nếu không có sự chấp thuận của Trump và dự kiến ​​sẽ hoàn trả.

Trong lời khai của ḿnh, Cohen cũng thừa nhận đă lừa dối Ngân hàng First Republic về mục đích của tài khoản ngân hàng được mở để chuyển tiền cho Daniels. Anh ta dán nhăn tài khoản này với mục đích “tư vấn quản lư” v́ anh ta tin rằng ngân hàng sẽ không chấp thuận nếu họ biết mục đích thực sự của nó.

Giao dịch được hoàn tất vào ngày 27 tháng 10 năm 2016, khi Cohen chuyển tiền cho luật sư Keith Davidson của Daniels và đánh dấu sai số tiền đó là “khoản trả trước”.

Có thể nhớ lại rằng một lá thư năm 2018 từ các luật sư của Michael Cohen thừa nhận Trump không biết ǵ về giao dịch 'tiền im lặng' Stormy Daniels tái xuất hiện trong năm nay khi thẩm phán ấn định ngày xét xử.

Năm ngoái, Daily Mail đă nhận được một lá thư năm 2018 từ luật sư của Michael Cohen nói rằng Cohen đă sử dụng tiền riêng của ḿnh để trả cho Ngôi sao khiêu dâm Stormy Daniels vào năm 2016.

Bức thư cũng làm rơ rằng cả Tổ chức Trump và chiến dịch tranh cử của Trump đều không hoàn trả cho Michael Cohen khoản thanh toán 130.000 USD cho Stormy Daniels.

Điều này mâu thuẫn trực tiếp với lời khai của Cohen - không có ǵ ngạc nhiên khi Michael Cohen là kẻ khai man bị kết án .

Daily Mail đưa tin vào thời điểm đó:

Michael Cohen tuyên bố ông không được Donald Trump hoặc tổ chức của ông hoàn trả cho khoản tiền bịt miệng cho nữ diễn viên khiêu dâm Stormy Daniels trong một lá thư năm 2018 gửi chính quyền liên bang, mâu thuẫn với lời khai của đại bồi thẩm đoàn gần đây của ông,

Tài liệu gây chấn động, được DailyMail.com độc quyền thu được, có thể gây khó khăn cho công việc của các công tố viên đang theo đuổi cáo buộc h́nh sự chống lại Trump về các khoản thanh toán.

Cohen, cựu luật sư của Trump và là nhân chứng chính trong vụ án mà Trump được cho là sắp bị bắt, tuyên bố rằng Trump đă buộc ông phải trả 130.000 USD cho Daniels để giữ cô im lặng về cáo buộc ngoại t́nh với ông trùm bất động sản, chỉ vài ngày trước cuộc bầu cử tổng thống năm 2016. cuộc bầu cử.

Bức thư dường như mâu thuẫn trực tiếp với lời khai tuyên thệ của Cohen trước Quốc hội được đưa ra một năm sau đó.

Cohen tuyên thệ rằng Trump 'đă yêu cầu tôi trả tiền cho một ngôi sao phim người lớn mà ông ta ngoại t́nh' và rằng 'Mr. Trump đă chỉ đạo tôi sử dụng quỹ cá nhân của ḿnh từ Hạn mức tín dụng vốn chủ sở hữu nhà để tránh bất kỳ khoản tiền nào bị truy ngược về phía ông ấy và có thể tác động tiêu cực đến chiến dịch tranh cử của ông ấy.'

Nhưng trong lá thư ngày 8 tháng 2 năm 2018 gửi Ủy ban bầu cử liên bang (FEC), luật sư Stephen Ryan của Cohen đă viết: 'Mr. Cohen đă sử dụng quỹ cá nhân của ḿnh' và rằng 'Tổ chức Trump cũng như chiến dịch tranh cử của Trump đều không phải là một bên trong giao dịch với bà Clifford và cũng không hoàn trả cho ông Cohen khoản thanh toán trực tiếp hay gián tiếp.'

anhhaila 05-14-2024 00:42

https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1715637343

Lần nầy chắc hết trợn mắt nói láo rồi.

:animated-laughing-i:animated-laughing-i:animated-laughing-i

phokhuya 05-14-2024 00:45

Đă bảo là cái đảng khốn nạn này mang họ Lừa mà. Lừa trên lừa dưới, lửa cả cha ông. Chuyện của đàn Lừa này th́ cứ chép mỗi ngày trong 30 năm cũng không hết được.
Chính trị gia thật ra chẳng khác ǵ chúng ta, những người đi làm mỗi ngày. Chỗ khác biệt là họ mong được giữ cái ghế và muốn được bầu cho nhiệm kỳ kế tiếp. V́ thế đồng tiền có thể là vũ khí nguy hiểm nhất có thể đánh động lương tâm yếu đuối của họ.
Và rồi đến LS cũng vậy, thay v́ ngồi chờ sung rụng th́ họ sẽ sẵn sàng nhận những mối thật bở cho dù phải đóng cửa để về hưu sớm hưởng thú thanh nhàn. Tuy nhiên, cũng có những người bị lương tâm cắn rức từng đêm, bởi v́ họ vẫn c̣n là con người và c̣n tánh người nên không nỡ nh́n vào sự d6ói trá của ḿnh mà hại kẻ vô tội.
Không như những tên khốn nạn trong đảng Lừa, bọn khốn kiếp này chỉ lo đến vấn đề quyền lực và trương mục đầy ắp. Quả báo là ǵ tụi nó care đâu, miễn sao bản thân tụi nó ăn trên ngồi trước đă là vinh thân ph́ da.
:eek::eek:

qqquaker 05-15-2024 18:27

:D:D:D


https://static01.nyt.com/newsgraphic...3c1/page-9.jpg

https://static01.nyt.com/newsgraphic...c1/page-10.jpg

NguoiTânĐinh 05-15-2024 21:38

Thằng chó Michael "phản phúc" này lẽ ra nên thảy vài chục ngàn USD mướn thằng đẻn homeless nào đó quất cho nó vài viên kẹo đồng, chứ nh́n cái bản mặt bố láo của nó sao giống lũ bợ BịĐần quá.... Mẹ bố tiên sư....


All times are GMT. The time now is 15:07.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04676 seconds with 8 queries