VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   School | Kiến thức (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=88)
-   -   Về gi sống cng con ci l sai lầm nhất, muốn hạnh phc chỉ cần sống cạnh 1 người ny (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1912747)

vuitoichat 05-14-2024 17:23

Về gi sống cng con ci l sai lầm nhất, muốn hạnh phc chỉ cần sống cạnh 1 người ny
 
1 Attachment(s)
Theo như về gi sống cng với con ci chẳng khc no đi ở trọ, bn nh cho con tiền rồi ở với con, tới lc muốn quay về chẳng cn kịp nữa, v vậy khi về gi hy tự dặn mnh sẽ khng sống chung với bất kỳ người con no cả, chỉ sống với người bạn đời m thi l hạnh phc nhất.

Nhiều người c tư tưởng sinh nhiều con ci để sau ny nương tựa tuổi gi. Thế nhưng tới lc về sống chung với con mới pht hiện ra d l con mnh sinh ra nhưng tnh tnh chẳng hợp nhau.

L do l bởi lc ny con đ c gia đnh ring, nhiều khi bố mẹ chồng chẳng sống ha thuận với con du. Nhiều gia đnh v mu thuẫn m vợ chồng ly hn, cha mẹ đau khổ.

Khi về gi hy tự dặn mnh sẽ khng sống chung với bất kỳ người con no cả, chỉ sống với người bạn đời m thi. Nếu về sống với con ci chẳng khc no đi ở trọ, bn nh cho con tiền rồi ở với con, tới lc muốn quay về chẳng cn kịp nữa.

Khi c tuổi cũng đừng tham gia vo bất cứ cng việc g lin quan đến chnh quyền. Ci đ khng phải l thiếu trch nhiệm m chnh l nh nước đ cho nghỉ hưu th đ đng thời điểm. Đừng tranh ginh với người khc.

Cng c tuổi cng cần thức sức khỏe của mnh chẳng cn được như trước nữa. Về gi hy cố gắng chăm sc sức khỏe của mnh thật tốt.

Hy nhớ thời gian đ đi sẽ khng trở lại. Lc ny chng ta sẽ cảm nhận được thời gian qu gi như no. Ngay từ by giờ hy sống thật vui vẻ.

Thời gian v trải nghiệm sẽ lm lnh những nỗi đau. Bạn cần hiểu một chuyện buồn trong cuộc sống d c đau đớn đến mức no rồi một ngy n chỉ l một phần nhỏ b so với cả qu khứ của bạn m thi.
Pha sau cuộc đời tươi đẹp l c khng t những trăn trở. Bạn l con người nn hy nhớ mnh sẽ khng thể hon hảo. Hy biết ơn rằng mnh cn được sống, được thở. D qu khứ c đau buồn như no cũng phải tiến về pha trước m thi.

Tiền bạc nhiều đến đu th chết cũng coi như hết. Đừng qu coi trọng tiền bạc, chỉ cần đủ l được. Đời ny cố gắng kiếm nhiều tiền, đến thời gian ăn nghỉ chẳng c th tới ci lc chết đi rồi cũng chẳng mang theo được của cải.


All times are GMT. The time now is 15:13.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03413 seconds with 8 queries