VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Music News|Tin Ca Nhạc (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=252)
-   -   Tóc Tiên được chồng tổ chức sinh nhật lăng mạn nhưng gặp ngay cái kết "cảm lạnh" (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1912758)

vuitoichat 05-14-2024 17:48

Tóc Tiên được chồng tổ chức sinh nhật lăng mạn nhưng gặp ngay cái kết "cảm lạnh"
 
1 Attachment(s)
Theo như nữ ca sĩ Tóc Tiên được ông xă của giọng ca Ngày Mai đă tổ chức một buổi tiệc lăng mạn nhưng cái kết khiến ai cũng cảm lạnh bởi cả hai đă bị trúng thức, khiến bất ngờ hơn cả là đoạn kết v́ cả hai vợ chồng Tóc Tiên đều bị trúng thực.

Mới đây, Tóc Tiên đă chia sẻ kỉ niệm về ngày sinh nhật. Cô và chồng lên Đà Lạt tận hưởng cảm giác hẹn ḥ riêng tư. Ông xă của giọng ca Ngày Mai đă tổ chức một buổi tiệc lăng mạn nhưng cái kết khiến ai cũng cảm lạnh bởi cả hai đă bị trúng thức. Cụ thể Tóc Tiên làm đồ ăn cho cả hai nhưng cơn trúng thực khiến cô trở nên vật vă. Sau đó sức khỏe đă ổn định, bà xă Touliver cũng đă check-in ở pḥng tập.
https://i.postimg.cc/bJvcFWX3/toctien-0751.jpg
Tóc Tiên đón sinh nhật ấm áp bên chồng.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver gặp nhau trong chương tŕnh The Remix 2015. Cô chia sẻ về cơ duyên này: "Lúc về The Remix, tôi không biết Touliver là ai. Tụi tôi được bắt cặp với nhau chỉ v́ không t́m được một ai khác, không có sự lựa chọn khác. Anh Hoàng cũng đă được giới thiệu 1 vài ca sĩ nhưng anh cảm thấy không hợp và dự định rút lui rồi. Sau đó anh Hồ Hoài Anh có giới thiệu tôi với anh ấy th́ anh lại Ok. Lư do v́ ở nhà anh Hoàng th́... bà nội cũng có xem 1 chương tŕnh hải ngoại và có biết đến tôi! Thế nên mới thử, kiểu 'liều ăn nhiều'...".
https://i.postimg.cc/QdX3TH62/toct-0832.png
Cả hai hiện đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc.

Nói về việc ít khi đề cập tới chồng, nữ ca sĩ cho hay: "Mọi người có thể hiểu lầm là chúng tôi né tránh nhưng thực ra là không phải. Đây giống như một giao kèo của cả hai. Tôi và anh Hoàng đều là người trong ngành, lại là hai cá tính âm nhạc rất riêng biệt, cái tôi rất lớn. V́ thế, cả hai không có lư do ǵ để nhắc tới người kia trừ khi đó là một sản phẩm âm nhạc. Tôi tôn trọng chỗ đứng của anh Hoàng và anh ấy cũng tôn trọng chỗ đứng của tôi. Không cần thiết phải cộng hưởng với nhau để tạo hiệu ứng…"

Mặc dù không chia sẻ khoảnh khắc gia đ́nh lên trên trang cá nhân như nhiều cặp vợ chồng khác nhưng nhiều người hâm mộ đă nhận ra Tóc Tiên dường như thay đổi hoàn toàn ngay khi về chung nhà với Hoàng Touliver. Nhất cử nhất động của cặp vợ chồng hạnh phúc nhất nh́ Vbiz Hoàng Touliver và Tóc Tiên đều làm netizen phải quan tâm.


All times are GMT. The time now is 16:25.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.02883 seconds with 8 queries