VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Music News|Tin Ca Nhạc (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=252)
-   -   T́nh trường của Quang Lê: vợ cũ, người yêu toàn hoa hậu, hot girl nóng bỏng (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1912769)

vuitoichat 05-14-2024 18:30

T́nh trường của Quang Lê: vợ cũ, người yêu toàn hoa hậu, hot girl nóng bỏng
 
1 Attachment(s)

Dù từng xuất hiện thân mật bên dàn mỹ nhân xinh đẹp, nóng bỏng... nhưng hiện Quang Lê vẫn lẻ bóng. Dù từng xuất hiện thân mật bên dàn mỹ nhân nhưng hiện Quang Lê từng tâm sự, là tôi cũng không biết tại sao ḿnh không cưới vợ. Tôi không h́nh dung cuộc sống của ḿnh sau khi kết hôn sẽ ra sao. Nghệ sĩ như tôi nhận được quá nhiều yêu thương nên tôi không cảm thấy cô đơn. Tôi không h́nh dung là ḿnh có bồ, ḿnh sống với bồ thế nào.


Thời gian qua, Quang Lê nhận được sự quan tâm của cư dân mạng khi xuất hiện tin đồn anh sẽ làm đám cưới với ca sĩ Hà Thanh Xuân, sau vài tháng đồng nghiệp chia tay "vua cá Koi" Thắng Ngô.

Nguồn tin bắt đầu khi Quang Lê chia sẻ nhiều video hẹn ḥ, thân thiết "như h́nh với bóng" với Hà Thanh Xuân. Thậm chí cả hai cũng công khai ôm hôn khi gặp gỡ tại một quán cà phê ở trung tâm quận 1, TP.HCM.

Tuy nhiên sau đó, Quang Lê cho biết anh và Hà Thanh Xuân chỉ là anh em thân thiết, không có chuyện sắp làm đám cưới như trên mạng lan truyền.
https://i.postimg.cc/6p7HHMJK/s-ccsc...0height480.jpg
Quang Lê và Hà Thanh Xuân cho biết, cả hai chỉ là đồng nghiệp thân thiết.

Nam danh ca thừa nhận, anh và Hà Thanh Xuân có những hành động, lời nói thân mật khi quay vlog chung, nhưng thực tế cả hai chỉ là đồng nghiệp, thường chạy show chung nên thân thiết. Anh khen Hà Thanh Xuân xinh đẹp nên có cảm xúc khi hát chung nhưng "chỉ dừng lại ở sự quan tâm thông thường". Hiện tại, cả hai có cùng người quản lư nên ngoài đi diễn chung, họ cũng thường xuyên gặp gỡ, đi ăn uống với nhau.

Về phần ḿnh, Hà Thanh Xuân cũng cho hay, mối quan hệ giữa cô với Quang Lê chỉ ở mức đồng nghiệp, anh em thân thiết, "chưa từng có chuyện t́m hiểu hay liên quan đến t́nh cảm với nhau".

Năm 2018, khi tham gia một chương tŕnh, Quang Lê bất ngờ tiết lộ về cuộc sống của vợ cũ. Theo đó, ca sĩ từng lấy vợ ở tuổi 22 theo sự sắp đặt của bố mẹ nên không t́m được hạnh phúc và sớm chia tay.

Quang Lê cho biết, vợ cũ của anh là con nhà giàu và khá nổi tiếng, hiện có cuộc sống hạnh phúc với 4 người con.

Mối t́nh đầu của ca sĩ Quang Lê là “Hoa hậu thế giới người Việt 2006” - Linda Vi Trâm Nguyễn. Trong thời gian hẹn ḥ, cả hai có nhiều h́nh ảnh t́nh cảm.
https://i.postimg.cc/jdnNmm5M/s-ccsa...0height360.jpg
Quang Lê và Linda Vi Trâm Nguyễn.

Linda Vi Trâm Nguyễn sinh năm 1984, đến từ thành phố Seattle, Mỹ. Cô đă trở thành người đầu tiên đăng quang vương miện Miss Vietnam Global 2006 khi mới 23 tuổi. Ngoài ra, cô c̣n từng đạt nhiều giải thưởng về nhan sắc khác.

Sau này Quang Lê thừa nhận nguyên nhân khiến anh và Linda chia tay nhau v́ anh ghen. Nhắc về t́nh cũ, anh vẫn dành những lời tốt đẹp, tôn trọng.

Cuối năm 2015, Quang Lê công khai hẹn ḥ diễn viên Lại Thanh (Thanh Bi). Tuy nhiên, đến giữa tháng 7/2017, anh bất ngờ thông báo đă chia tay bạn gái hot girl.

Quang Lê tâm sự lư do chia tay để giải phóng cho Thanh Bi v́ cô c̣n trẻ, trong khi bản thân anh đă ngoài 30, từng trải và đủ hiểu đời. Sau chia tay, Thanh Bi và Quang Lê vẫn giữ mối quan hệ bạn bè b́nh thường.
https://i.postimg.cc/PJwxVG4Z/scsacs...0height400.jpg
Quang Lê và diễn viên Thanh Bi từng có thời gian hẹn ḥ.

Năm 2019, Quang Lê gây xôn xao khi đăng ảnh ôm ấp hot girl Ivy - vợ cũ Hồ Quang Hiếu.

Khi khán giả đặt nghi vấn cả hai đang hẹn ḥ th́ Quang Lê cho hay: “Chúng tôi chụp vui, chụp chơi chứ không có ǵ". Trong khi đó, Ivy úp mở: "Anh Lê là người chủ động chụp h́nh với tôi. Hai anh em hợp tính, vui quá chụp với nhau cả tiếng đồng hồ được trăm tấm h́nh không hay. Tôi thích sự ḥa nhă, thân thiện và cách sống của anh Lê".
https://i.postimg.cc/c1RrV3G8/scscs-...0height525.jpg
H́nh ảnh thân mật của Quang Lê và hot girl Ivy.

Hot girl Ivy tên thật là Nhật Vy, sinh năm 1992, từng theo học trường MDIS ở Singapore. Cô là gương mặt khá quen thuộc đối với khán giả trong vai tṛ người mẫu ảnh, diễn viên các MV ca nhạc...

Dù từng xuất hiện thân mật bên dàn mỹ nhân xinh đẹp, nóng bỏng... nhưng hiện Quang Lê vẫn lẻ bóng. Anh từng tâm sự: "Tôi cũng không biết tại sao ḿnh không cưới vợ. Tôi không h́nh dung cuộc sống của ḿnh sau khi kết hôn sẽ ra sao. Nghệ sĩ như tôi nhận được quá nhiều yêu thương nên tôi không cảm thấy cô đơn. Tôi không h́nh dung là ḿnh có bồ, ḿnh sống với bồ thế nào. Tôi không ngồi một chỗ được, lúc nào cũng suy nghĩ và làm việc, tụ tập bạn bè, đi hát, mỗi dịp ǵ đều có gia đ́nh, fan và bạn bè thăm hỏi, chăm sóc. V́ không cảm giác cô đơn nên cũng chưa nghĩ việc cưới vợ".
https://i.postimg.cc/NfVqDNC8/427997...height2048.jpg
H́nh ảnh gần đây của Quang Lê.

Cũng theo Quang Lê, anh từng nghĩ đến chuyện đi tu: “Không phải vào chùa, cạo trọc đầu mới là đi tu. Có thể tôi tu tại gia. Nhưng chuyện đó làm được không vẫn chờ ở cơ duyên. Hiện tại, có nhiều người thích, tôi vẫn chưa đồng ư. Có cô thương rất nhiều, tôi vẫn giữ mối quan hệ tốt. Thỉnh thoảng chúng tôi đi ăn và đi chơi chung".

Về mẫu bạn gái lư tưởng, Quang Lê tiết lộ thích những cô gái có vẻ đẹp mộc, không thẩm mỹ. "Tôi ấn tượng với phụ nữ có vẻ đẹp mộc. Tôi rất sợ những người lạm dụng thẩm mỹ. Nhiều cô gái nhắn tin, hẹn gặp tôi làm quen nhưng khi gặp, họ phẫu thuật thẩm mỹ quá nhiều, tôi mất cảm t́nh ngay", anh nói.


All times are GMT. The time now is 15:46.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04167 seconds with 8 queries