VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Vietnam News | Tin Việt Nam (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   Cô người mẫu Việt cưới chồng Tây, mua nhà 21 tỷ, sống sang giàu, kín tiếng tại Dubai (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1912894)

nguoiduatinabc 05-15-2024 02:04

Cô người mẫu Việt cưới chồng Tây, mua nhà 21 tỷ, sống sang giàu, kín tiếng tại Dubai
 
1 Attachment(s)
Nữ người mẫu Kha Mỹ Vân nổi tiếng tại làng thời trang Việt. Cô bắt đầu con đường trở thành "chân dài" đ́nh đám bằng việc tham gia một cuộc thi về người mẫu vào năm 2012 và xuất sắc dành ngôi vị Á quân. Thành tích này giúp Kha Mỹ Vân mở rộng con đường hoạt động tại các kinh đô thời trang trên thế giới.

Kha Mỹ Vân ghi dấu ấn với chiều cao ấn tượng 1m78 cùng gương mặt đậm chất Á Đông, đôi mắt xếch cùng thần thái sắc lạnh. Không những vậy, nữ người mẫu c̣n sở hữu khung xương nhỏ nhắn, đúng chuẩn người mẫu thời trang cao cấp.

Khi sự nghiệp đang trên đà phát triển, Kha Mỹ Vân bất ngờ "lên xe hoa" với doanh nhân người Ư hơn cô 6 tuổi. Cả hai thời gian đầu sống tại TP.HCM và chuyển sang Dubai định cư vào cuối năm 2019. Theo chia sẻ từ Kha Mỹ Vân, ông xă của cô chọn nơi này sinh sống v́ nhận ra cơ hội đầu tư lớn mạnh tại đây.


Tại đây, cuộc sống của Kha Mỹ Vân trở nên sang chảnh như một "bà hoàng". Vợ chồng nữ người mẫu hiện đang sinh sống trong căn hộ lên đến 23 tỷ đồng. Không những vậy, ông xă của Kha Mỹ Vân c̣n "tậu" nhiều bất động sản ở cả Việt Nam lẫn Ư. Khối tài sản này đến từ sự thành công trong kinh doanh.

Kha Mỹ Vân cho con trai học tại ngôi trường với chi phí khoảng 23 triệu đồng. Trong đó, số tiền này chưa bao gồm phí ăn uống. Bên cạnh đó, cô c̣n thuê người giúp việc cho con và trả mức lương khoảng 17 triệu đồng. Người này gốc Philippines nên Kha Mỹ Vân phải đầu tư thêm khoảng 30 triệu đồng để lo visa trong khoảng 3 năm.

Đôi lúc, Kha Mỹ Vân c̣n diện đồ hiệu đắt đỏ, đi du lịch tại nhiều điểm sang chảnh trên toàn thế giới. Nữ người mẫu không c̣n hoạt động sôi nổi tại quê nhà, cô dành nhiều thời gian chăm con. Từng có thời gian, cô hoạt động tại Mỹ với tần suất khá nhỏ giọt. Kha Mỹ Vân khá kín tiếng, không cập nhật quá nhiều thông tin kể từ khi kết hôn.


All times are GMT. The time now is 16:22.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03812 seconds with 8 queries