VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Sao khiêu dâm mặc áo chống đạn đến ṭa làm chứng chống lại ông Trump (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1912899)

troopy 05-15-2024 02:11

Sao khiêu dâm mặc áo chống đạn đến ṭa làm chứng chống lại ông Trump
 
1 Attachment(s)
Sao khiêu dâm Stormy Daniels đă mặc áo chống đạn khi đến ṭa án ở New York để làm chứng trong phiên ṭa xét xử cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump về nghi vấn chi tiền bịt miệng.

http://intermati.com/forum/attachmen...1&d=1715739080
Sao phim người lớn Stormy Daniels (Ảnh: Getty).

Trả lời phỏng vấn truyền thông, Clark Brewsterm, luật sư riêng của sao phim người lớn Stormy Daniels, cho biết Daniels đă mặc áo chống đạn bên trong khi đến ṭa án New York để làm chứng hôm 7/5. Đây là lần đầu tiên Daniels đối mặt trực tiếp với cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump kể từ khi ông Trump bị điều tra về nghi vấn chi tiền bịt miệng.

Luật sư cho hay, cô Daniel luôn cảm thấy lo sợ trước khi ra ṭa làm chứng. "Cô ấy lo ngại về vấn đề an ninh khi đến New York. Cô ấy không làm được ǵ v́ sợ hăi, không phải v́ đứng lên hay kể câu chuyện của ḿnh mà là về những ǵ mà một kẻ nào đó có thể làm với cô ấy. Và tôi cũng thực sự lo ngại về điều đó", luật sư riêng nói.

Tuần trước, Daniels đă 2 ngày tham gia làm chứng tại ṭa án ở New York. Tại đây, người phụ nữ 45 tuổi này kể lại việc từng có quan hệ t́nh dục với ông Trump tại một khách sạn năm 2006, thời điểm ông Trump đă kết hôn với bà Melania.

Cựu Tổng thống phủ nhận cáo buộc nhưng vào năm 2016, luật sư lâu năm của ông, Michael Cohen, đă trả khoản 130.000 USD cho Daniels để "mua sự im lặng".

Ông Cohen sau đó đă nhận tội vi phạm tài chính trong chiến dịch tranh cử liên bang liên quan đến khoản tiền bịt miệng trên, và nói bản thân chỉ làm việc "theo chỉ đạo" của ông Trump. Cựu luật sư Cohen cũng đưa ra lời khai tại ṭa vào đầu tuần này.

VietBF@sưu tập


All times are GMT. The time now is 12:26.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04170 seconds with 8 queries