VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   'Ăn nhờ, ở đậu' trên nóc siêu thị mà không ai biết? (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1912909)

nguoiduatinabc 05-15-2024 02:57

'Ăn nhờ, ở đậu' trên nóc siêu thị mà không ai biết?
 
1 Attachment(s)
Một người phụ nữ giấu tên được t́m thấy sống bên trong tấm biển quảng cáo, khi người nhân viên siêu thị Family Fare ở Midland ṭ ṃ về sợi dây nối dài lên nóc nhà và quyết định lần theo.

Sợi dây đă dẫn người này vào bên trong tấm biển quảng cáo trên sân thượng, nơi người phụ nữ đă dựng một căn pḥng ấm cúng hoàn chỉnh với sàn nhà, máy tính và cả máy pha cà phê.

Cảnh sát đă được gọi đến và người phụ nữ nói với họ rằng cô đă có việc làm ở nơi khác nhưng không có nhà và đă sống ở đó khoảng một năm.


Sĩ quan Brennon Warren của Sở Cảnh sát Midland cho biết : “Cô ấy là người vô gia cư. Câu chuyện có ai đó sống được trong một tấm biển quảng cáo đủ khiến ai cũng phải ngạc nhiên.”

Viên sĩ quan cảnh sát cũng cho biết thêm rằng, nhiều người đă nh́n thấy cô ấy một vài lần, nhưng sau đó họ không để ư xem cô đă đi đâu. Cũng không ai có thể nghĩ ra rằng cô ta đang sống ngay trên mái nhà của siêu thị này.

Tuy nhiên, người phụ nữ vô gia cư không khai báo với cảnh sát việc làm thế nào mà cô phát hiện ra bảng hiệu siêu thị Family Fare có thể vào được qua một cánh cửa trên mái, hay làm thế nào mà cô có thể đi lên đó mà không bị ai phát hiện.

Được biết, không có bất ḱ chiếc thang nào nối lên tấm biển để đề pḥng có người leo lên trên. Cô được cảnh sát mệnh danh là “Ninja mái nhà” v́ có thể vô tư ra vào tấm biển trên sân thượng đó.

"Người phụ nữ lấy các tấm ván để trải làm sàn nhà. Bên trong có kê chiếc bàn nhỏ, ít quần áo, máy tính, máy in và máy pha cà phê. Người phụ nữ lấy điện từ ổ cắm trên mái nhà", sĩ quan Warren cho biết thêm.

Khi phát hiện ra người phụ nữ đang "ở chui" trên mái nhà, họ yêu cầu cô rời đi và cô đă tuân theo ngay sau khi xin lỗi v́ bất kỳ sự bất tiện nào. Cô được cho là đă từ chối liên hệ với các dịch vụ dành cho những người vô gia cư. Không có lời cáo buộc nào được đưa ra để chống lại người phụ nữ vô gia cư đó.

“Cô ấy đă xin lỗi và tiếp tục bỏ đi. Tôi không biết cô ấy đi đâu từ đó”, sĩ quan Warren nói.


All times are GMT. The time now is 15:53.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03690 seconds with 8 queries