VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Stories, Books | Chuyện, Sách (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=240)
-   -   Ngọc Trinh giữa lúc bị nghi có bạn trai mới, lộ thêm tin có con gái 5 năm trước? (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1913002)

nguoiduatinabc 05-15-2024 07:15

Ngọc Trinh giữa lúc bị nghi có bạn trai mới, lộ thêm tin có con gái 5 năm trước?
 
2 Attachment(s)
Sau 3 tháng được trở về nhà. Cuộc sống của Ngọc Trinh vẫn luôn được công chúng quan tâm. Thời gian gần đây, nữ người mẫu vướng tin đồn đă có bạn trai mới, hay thậm chí bị nghi đă có con gái.

Ngọc Trinh đă đăng tải đoạn video mới trên trang cá nhân. Người mẫu sinh năm 1989 chia sẻ khoảnh khắc bên một nhóc tỳ có vẻ ngoài xinh xắn và đáng yêu. Kèm theo đó, cô viết ḍng chú thích: "Tôi là bạn" v́ h́nh ảnh của cả 2 có nhiều điểm tương đồng.


Nhóc tỳ này có vẻ ngoài, gương mặt tṛn bầu bĩnh, ngoài ra c̣n được làm tóc, chăm chút phong cách giống Ngọc Trinh. Ngay sau đó, cư dân mạng đă bàn tán xôn xao phía dưới phần b́nh luận, đặt ra nghi vấn đây là con gái của cô.

Trên trang cá nhân, người mẫu sinh năm 1989 c̣n tiếp tục chia sẻ h́nh ảnh và bày tỏ t́nh cảm với nhóc tỳ này. "Coi lại thấy thương ghê, chụp xong ḿnh hỏi con có muốn về trước không, có mệt không. Bà kêu con mệt nhưng con muốn đi theo út".

Tuy nhiên, nhiều người khác đă nhận ra nhóc tỳ trong đoạn video này là bé He - cháu gái của Ngọc Trinh. Vào đầu năm 2023, Ngọc Trinh nhận bé He làm con gái nuôi. Người đẹp cho biết nhóc tỳ chính là con gái của anh trai, v́ vợ chồng anh trai ly hôn nên cô quyết định nuôi nấng.

Vào tháng 1/2023, cô từng lên tiếng đính chính trước thông tin nhóc tỳ là con ruột của ḿnh. "Lần đầu tiên He xuất hiện trên kênh TikTok của ḿnh, Trinh nhận được nhiều câu hỏi về mối quan hệ với bé, thậm chí có nhiều nghi vấn Trinh bí mật sinh con 2, 3 năm về trước. Không trách mọi người được v́ He khá giống Trinh từ đôi môi chúm chím, gương mặt tṛn. Nhưng thật ra đây là cháu của ḿnh, con gái ruột của anh trai. V́ thương anh 'gà trống' nuôi 5 con nên Trinh gánh bớt phần vất vả nên quyết định để bé về sống cùng. Trinh xem He như con gái ruột vậy đó".

Về chuyện t́nh cảm, thời gian gần đây, Ngọc Trinh có vẻ như đă mở ḷng ḿnh cho một mối quan hệ mới sau chuyện t́nh đầy ồn ào với tỷ phú Hoàng Kiều. Trên trang cá nhân, Ngọc Trinh đă chia sẻ một đoạn video lộng lẫy mặc chiếc váy trắng thiết kế gợi cảm, khoe vẻ đẹp không tỳ vết.

Đi kèm với video là ḍng trạng thái lăng mạn: "Nếu được hôn em, mà anh phải xuống địa ngục th́ anh vẫn sẽ làm. Như vậy anh có thể khoe khoang với lũ quỷ về thiên đàng dù anh chưa một lần đặt chân đến đó".

Ngoài ra, người mẫu 8x c̣n dùng lời bài hát cũng nói tới chuyện yêu đương là Nắng lung linh trong đoạn video. Động thái này của Ngọc Trinh khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Gần đây, Ngọc Trinh thường xuyên chia sẻ những suy tư về t́nh yêu, từ việc "T́nh yêu cần hành động. Niềm tin cần chứng minh. Xin lỗi cần sự thay đổi", đến "Không thử, không liều, sao biết ḿnh chọn sai hay đúng... T́nh yêu mà, không thể lư giải được điều ǵ đâu. Cứ giữ an toàn, rồi biết đâu lại buông tay với t́nh yêu thực sự của ḿnh".

Chưa kể, cô c̣n đăng cap: "Một là không yêu. Hai là yêu cho thật đàng hoàng và tử tế. Bởi chúng ta chẳng c̣n trẻ nữa, lấy thời gian đâu mà yêu hết người này đến người kia". Những ḍng trạng thái này đă làm dấy lên nghi vấn về một mối t́nh mới trong cuộc đời cô.

Trong quá khứ, chuyện t́nh giữa Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều, với sự chênh lệch 45 tuổi, từng là đề tài nóng hổi của dư luận. Mối t́nh này nhanh chóng thu hút sự chú ư, với tỷ phú Hoàng Kiều không ngần ngại bày tỏ t́nh cảm và sự chiều chuộng dành cho Ngọc Trinh, từ việc tặng quà đến việc sử dụng máy bay riêng để đưa đón cô.

Mặc cho những nghi ngờ và chỉ trích, cả hai vẫn khẳng định t́nh yêu của họ là chân thành. Tuy nhiên, sau ba tháng ngọt ngào, du lịch khắp nơi và chụp ảnh t́nh tứ, cặp đôi đă tuyên bố chia tay.


All times are GMT. The time now is 12:38.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03931 seconds with 8 queries