VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Ô tô tải lao xuống cống, tài xế ra khỏi xe liền chạy mất, cảnh sát đến gần mới hiểu lư do (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1913006)

therealrtz 05-15-2024 07:53

Ô tô tải lao xuống cống, tài xế ra khỏi xe liền chạy mất, cảnh sát đến gần mới hiểu lư do
 
1 Attachment(s)
Tuy nhiên cuối cùng, tài xế vẫn không thể chạy thoát và vẫn bị cảnh sát bắt giữ.

Mới đây, một vụ tai nạn tại Singapore đă thu hút sự chú ư của dư luận v́ diễn biến đặc biệt của nó. Không giống với các vụ tai nạn khác, sau khi xảy ra sự cố tài xế của chiếc xe đă không t́m kiếm sự trợ giúp mà âm thầm bỏ lại phương tiện rồi trốn khỏi hiện trường.

Thông tin từ tờ Mothership trích dẫn của Shin Min Daily News cho thấy một chiếc xe tải van đă lao xuống cống dọc đường Aljunied ngay phía trước con đường Merpati ở khu vực MacPherson vào khoảng 3 giờ chiều Chủ nhật, ngày 12 tháng 5 vừa qua.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1715759557
Chiếc xe tải van lao xuống cống sau một cú phanh gấp.

Khi một phóng viên của Shin Min Daily News đến hiện trường vào khoảng 5 giờ chiều cùng ngày, họ nh́n thấy chiếc xe tải bị bật nắp ca-pô dưới cống. Phóng viên cho biết đă nh́n thấy vết trượt trên đường, nguyên nhân có thể là do chiếc xe tải đă phanh gấp trước khi lao xuống cống. Sau đó, chiếc xe tải đă được xe cứu hộ đưa lên.

Một công nhân trong khu vực cho biết, ông tin rằng tài xế chiếc xe tải gặp nạn đă bỏ lại phương tiện sau khi gây tai nạn.

Ngay sau khi vụ tai nạn được báo cáo, cảnh sát đă nhanh chóng có mặt tại hiện trường cùng với chó nghiệp vụ để điều tra. Họ đă t́m kiếm và phát hiện ra lư do tại sao tài xế bỏ trốn. Trên chiếc xe tải có chở theo ít nhất 10 thùng thuốc lá chưa nộp thuế. Sau đó, các hộp các tông đă được lấy ra khỏi xe tải để tịch thu và được chất lên xe của Cục Hải quan Singapore.

Được biết, loại thuốc lá trốn thuế bị phát hiện mang nhăn hiệu "Double Happiness". Theo Shin Min, tài xế chiếc xe van là một người đàn ông 44 tuổi. Anh này được đưa đến bệnh viện trong t́nh trạng tỉnh táo và sau đó đă bị bắt trong ṿng một giờ sau vụ tai nạn. Vụ việc vẫn đang được điều tra.

Tại Singapore, việc mua, bán, vận chuyển, giao hàng, tàng trữ, giữ, sở hữu hoặc xử lư hàng hóa chưa nộp thuế là hành vi vi phạm nghiêm trọng theo Đạo luật Hải quan và Đạo luật Thuế Hàng hóa và Dịch vụ. Người vi phạm có thể bị phạt tới 40 lần số tiền trốn thuế hoặc bị phạt tù tới sáu năm.

VietBF@ Sưu tập


All times are GMT. The time now is 16:31.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04365 seconds with 8 queries