VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Vietnam News | Tin Việt Nam (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   Ḍng tin nhắn gửi bố mẹ của 2 nữ sinh lớp 9 trong vụ nghi nhảy cầu Kinh Dương Vương (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1913138)

miro1510 05-15-2024 14:03

Ḍng tin nhắn gửi bố mẹ của 2 nữ sinh lớp 9 trong vụ nghi nhảy cầu Kinh Dương Vương
 
1 Attachment(s)
Theo thông tin từ gia đ́nh, 2 nữ sinh trước đó không có biểu hiện nào bất thường.

Nguồn tin dẫn từ báo Pháp Luật TP. Hồ Chí Minh chiều 15/5 cho biết, Pḥng GD&ĐT huyện Tiên Du (Bắc Ninh) đă có báo cáo ban đầu về vụ việc hai nữ sinh lớp 9 trường THCS Liên Băo tử vong.

Trong báo cáo cho biết, ngày 13/5, hai nữ sinh tên N.T.B.N và T.M.A đi từ chiều đến tối không về nhà. Trước đó, em N.T.B.N có nhắn tin xin phép mẹ "cho con đi lấy đồ với bạn". C̣n em T.M.A xin phép bố cho đi chơi với bạn và sẽ về muộn.


Người dân theo dơi việc t́m kiếm 2 nữ sinh (Ảnh: Tin tức Bắc Ninh)

Đến tối, gia đ́nh không thấy các con về nên đă cùng lực lượng chức năng huyện Tiên Du, pḥng giáo dục và nhà trường tổ chức t́m kiếm.

Pḥng GD&ĐT Tiên Du nêu trong báo cáo, thời điểm này nhà trường đang tổ chức ôn tập, bổ sung kiến thức cho các em khối 9 chuẩn bị dự thi tuyển sinh vào lớp 10.

Tuy nhiên từ đầu học kỳ 2, em T.M.A đă xin nghỉ học buổi chiều. C̣n em N.T.B.N vẫn đi học đều đặn, không có biểu hiện ǵ bất thường.

Trong khi đó, theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, những thông tin trên mạng về việc hai nữ sinh nhảy cầu do nhà trường tạo áp lực, cấm đoán các em thi vào lớp 10 là chưa chính xác.

Trước đó, vào tối ngày 13/5, lực lượng chức năng nhận được tin báo có 2 nữ sinh mất tích, gia đ́nh không thể liên lạc được. Cùng với đó trên mạng xă hội xuất hiện thông tin trên cầu Kinh Dương Vương (huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh) có 1 chiếc xe đạp điện, 2 đôi dép và 2 điện thoại, nghi vấn có người nhảy cầu.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, công tác t́m kiếm và cứu hộ được lực lượng chức năng triển khai ngay lập tức.

Đến khoảng 13h ngày 14/5, thi thể của 2 nữ sinh được t́m thấy tại khu vực chân cầu Kinh Dương Vương. Lực lượng chức năng huyện Tiên Du đă đưa hai nữ sinh về Trung tâm y tế huyện để khám nghiệm tử thi.

Đến thời điểm hiện tại các cơ quan chức năng đă hoàn tất công tác khám nghiệm và bàn giao thi thể nữ sinh cho gia đ́nh an táng theo phong tục địa phương.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rơ.


All times are GMT. The time now is 16:34.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03785 seconds with 8 queries