VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Mobile News|Tin Di Động (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=177)
-   -   V́ sao bạn nên để 1 khoản tiền nhỏ sau vỏ ốp điện thoại? Người thông minh đă làm từ lâu (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1913153)

june04 05-15-2024 14:14

V́ sao bạn nên để 1 khoản tiền nhỏ sau vỏ ốp điện thoại? Người thông minh đă làm từ lâu
 
1 Attachment(s)
Khi bạn để tiền vào vỏ ốp điện thoại có thể sẽ mang lại tài lộc và may mắn cho ḿnh. Xă hội hiện đại ngày nay, gần như ai cũng được sở hữu chiếc điện thoại, mà điện thoại th́ bạn luôn cầm ở tay hoặc để sát bên người, tiền được để ở ốp được ví như lúc nào bạn cũng đang được cầm tiền trên tay. Điều đó sẽ mang ư nghĩa tốt lành, may mắn, cảm giác lúc nào bạn cũng có tiền, không lo bị đói.

Giúp bạn giữ khoản riêng pḥng thủ ra ngoài

Nhiều khi vội vàng chạy ra chợ, hoặc đi thể dục bạn vô t́nh hoặc không tiện mang theo ví, chỉ cầm mỗi chiếc điện thoại, khi đó bạn để tiền ở trong ốp điện thoại th́ quả thực sẽ mang lại rất nhiều tác dụng.

Có một số người thích dùng ốp kín đáo, khi để tiền ở đó sẽ rất an toàn, không sợ ai đó nh́n thấy hay nḥm ngó, bạn có thể yên tâm để tiết kiệm hoặc khi đi ra ngoài có một khoản dự trù pḥng thân.

Bạn hăy lưu ư rằng, nếu bạn có ư định để tiền sau ốp th́ không nên dùng ốp trong suốt, hạn chế khoe tiền ra ngoài, nhất là những tờ tiền có mệnh giá lớn, để tránh kẻ gian nḥm ngó có ư định lấy trộm.

Hữu ích dùng trong cho trường hợp khẩn cấp

Khi bạn để tiền cùng với điện thoại nhiều khi cũng rất tiện lợi. Khi xă hội số phát triển, việc thanh toán quẹt thẻ hay chuyển khoản, quét mă QR khá phổ biến nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng dùng nó.

Việc giao dịch bằng tiền mặt vẫn phải cần đến, khi đó bạn để tiền trong ốp đi đâu đó th́ bạn hoàn toàn yên tâm, chuyển khoản th́ dùng điện thoại c̣n giao dịch bằng tiền mặt th́ cũng có luôn.


All times are GMT. The time now is 12:43.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03365 seconds with 8 queries