VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Vietnam News | Tin Việt Nam (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   Nối lại t́nh xưa qua đêm với vợ cũ, nhưng khi cô ấy tháo khăn tắm xuống, tôi bàng hoàng chết sững không dám làm ǵ (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1913158)

goodidea 05-15-2024 14:24

Nối lại t́nh xưa qua đêm với vợ cũ, nhưng khi cô ấy tháo khăn tắm xuống, tôi bàng hoàng chết sững không dám làm ǵ
 
1 Attachment(s)
Đêm đó, khi vợ cũ bước ra từ pḥng tắm, chiếc khăn trên người cô ấy tụt xuống, tôi sững người không thể chớp mắt. So với thời là vợ chồng, cơ thể cô ấy đă hoàn toàn thay đổi.

Tôi và vợ cũng từng có 7 năm hôn nhân với hai mặt con. Chúng tôi quyết định ly hôn dù không có mâu thuẫn người thứ ba. Sau khi ly hôn được 2 năm th́ tôi và vợ cũ nối lại t́nh xưa.

Sau 3 tháng qua lại th́ tôi rủ vợ cũ qua đêm, cô ấy không từ chối. Dù từng là vợ chồng nhiều năm nhưng 2 năm ly hôn khiến tôi hào hứng mong chờ gần gũi với vợ cũ. Nhưng mọi chuyện lại không diễn ra như tôi tưởng tượng.

http://intermati.com/forum/attachmen...1&d=1715783036
Ảnh minh họa: Internet

Đêm đó, khi vợ cũ bước ra từ pḥng tắm, chiếc khăn trên người cô ấy tụt xuống, tôi sững người không thể chớp mắt. So với thời là vợ chồng, cơ thể cô ấy đă hoàn toàn thay đổi. Từng đường nét trên cơ thể nóng bỏng, đẹp mắt vô cùng. Ṿng một và ṿng ba của cô ấy căng đầy hơn trước rất nhiều.

Nhưng thay v́ thấy hứng thú, tôi lại tụt cảm xúc không c̣n thấy rạo rực nữa. Nh́n qua thôi tôi đă biết cơ thể của vợ cũ đă đụng qua dao kéo. Tôi thật sự thấy thất vọng, tôi thích cơ thể cũ của cô ấy. V́ sao cô ấy phải chịu đau khổ đi phẫu thuật thẩm mỹ như thế? Tôi hỏi cô ấy lư do v́ sao lại làm thế, hay v́ bạn trai cũ muốn cô ấy như thế? Vợ tôi nói không phải, là do cô ấy muốn ḿnh xinh đẹp hơn.

Tôi làm sao có thể tin, cô ấy đâu phải người thích làm đẹp như thế. Tôi cũng không ác cảm với việc cô ấy có bạn trai sau khi ly hôn với tôi. Nhưng tôi không thích phụ nữ phẫu thuật thẩm mỹ. Dù ngày trước cơ thể của vợ cũ sau khi sinh con xấu xí đi, tôi cũng không muốn cô ấy đi tu sửa nhan sắc. Tôi thích những ǵ tự nhiên.

Suốt đêm hôm đó, tôi không hề chạm vào người vợ cũ. Tôi nói với cô ấy hay là đi tháo hết những thứ kia trên người ra đi? Nhưng cô ấy nhất quyết không đồng ư. Tôi không ngờ v́ chuyện này mà chúng tôi xảy ra mâu thuẫn. Tôi đă nghĩ chúng tôi có thể quay về bên nhau, cho con cái gia đ́nh đủ đầy trở lại. Tôi vừa thương con, cũng muốn quay về với vợ cũ. Nhưng giờ tôi phải làm sao để cô ấy có thể trở về như ngay xưa đây?

VietBF@sưu tập


All times are GMT. The time now is 14:44.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03719 seconds with 8 queries