VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   School | Kiến thức (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=88)
-   -   Tháng 4 âm có 2 tuổi sự nghiệp vượng phát, tiền bạc đủ đầy, về đích viên măn dịp cuối năm (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1913174)

vuitoichat 05-15-2024 15:20

Tháng 4 âm có 2 tuổi sự nghiệp vượng phát, tiền bạc đủ đầy, về đích viên măn dịp cuối năm
 
1 Attachment(s)
Theo như có những con giáp dưới đây có sự nghiệp vượng phát, tiền bạc đủ đầy, về đích viên măn dịp cuối năm trong tháng 4 âm lịch và hăy xem bạn có nằm trong số 2 con giáp này may mắn dịp cuối năm này không nhé.

Tuổi Thân


Theo các chuyên gia phong thủy, năm Giáp Th́n 2024 tuổi Thân là một trong số những con giáp có đường tài lộc suôn sẻ, thuận lợi. Bước vào năm cuối hạn Tam Tai, những ảnh hưởng không tốt với người tuổi Thân sẽ dần mất đi, những vấn đề c̣n khúc mắc trong năm ngoái th́ giờ sẽ đều được giải quyết tận gốc, vận tŕnh của họ sẽ ngày càng trở nên tươi sáng hơn, ngoài ra càng về cuối năm càng gặp nhiều may mắn.
Được thế cục Tam hợp chống đỡ, lại có nhiều cát tinh chiếu mệnh, tuổi Thân nằm trong số những con giáp có vận số đỏ nhất năm Giáp Th́n, sự nghiệp có nhiều bước tiến đáng ngưỡng mộ, thậm chí là có những đột phá lớn, tiềm năng tài chính ngày một vững chắc, bảo đảm cho họ một cuộc sống vô cùng sung túc, không cần lo lắng chuyện tiền nong.

Có được sự hỗ trợ từ các cát tinh như sao Tam Thai, sao Thiên Giải, Hoa Cái và Tuế Hợp, đều là những sao chủ về những điều may mắn, tốt lành, sự thăng tiến trong công việc và cuộc sống, tuổi Thân chỉ cần nỗ lực hết sức và biết nắm bắt những cơ hội tốt đến với ḿnh là có thể đạt được những thành công rực rỡ. Với sự thông minh, sáng dạ và linh hoạt - những đặc điểm nổi trội của những người tuổi Thân, cùng với các cơ hội tốt, nhất định tuổi Thân sẽ làm nên chuyện.

Tử vi học có nói, tháng 4 âm là một trong những thời điểm tốt lành nhất trong năm của con giáp này. Đây là lúc tuổi Thân gặp được quư nhân của đời ḿnh, có thể bứt phá mạnh mẽ trong công việc, nâng cao danh tiếng, hoặc có thể nói theo một cách khác, đó là họ vừa có tiền vừa có quyền. Đây sẽ là người cho họ sự ủng hộ và hỗ trợ lớn lao, đưa đường dẫn lối giúp đem đến tiền bạc và danh tiếng cho họ.

Ngoài ra, may mắn sẽ c̣n tiếp tục nở rộ với họ vào dịp cuối năm, cụ thể là trong 2 tháng liên tiếp là tháng 11 và tháng 12 âm, khi họ vừa có sự nghiệp thăng tiến, tiền bạc đủ đầy mà c̣n hạnh phúc viên măn trong chuyện t́nh cảm.

Tuổi Dậu

Theo các chuyên gia phong thủy, trong năm Giáp Th́n 2024, bên cạnh tuổi Thân th́ tuổi Dậu cũng nằm trong số những con giáp có vận số đỏ nhất. Được nhiều cát tinh vây quanh hỗ trợ nên tuổi Dậu làm ǵ cũng thuận, các cơ hội kiếm tiền xuất hiện ở khắp nơi. Với tư duy sắc sảo, tuổi Dậu có thể tận dụng những cơ hội này để xây dựng nền móng vững chắc trong sự nghiệp, thậm chí là làm giàu.

Được cát tinh Ngọc Đường, Nguyệt Đức độ tŕ, nên trong năm Giáp Th́n 2024, tuổi Dậu sẽ gặp được quư nhân, từng bước đạt được những thành tựu khiến người người ngưỡng mộ. Với sự có mặt của sao Đường Phù, họ c̣n được dẫn đường chỉ lối, không chỉ có tiền mà c̣n nâng cao danh tiếng, quyền lực, có thể nói là vừa có tiền, vừa có quyền, được người khác coi trọng, nể phục.
Với sự xuất hiện của 2 cát tinh quan trọng nữa là Tuế Hợp và Địa Giải, tức là những ngôi sao có tác dụng giải nạn, bệnh tật, tai ách, tuổi Dậu dù có gặp những thử thách trong năm nay th́ cuối cùng cũng được độ tŕ, tai qua nạn khỏi, việc dữ hóa lành, về đích viên măn vào dịp cuối năm.

Tử vi học có nói, tháng 4 âm lịch, tuổi Dậu nằm trong số những con giáp may mắn có cuộc sống b́nh ổn, công việc và các dự án đều tiến triển theo kế hoạch của họ, ḍng tiền thu về đều đặn, nói chung cuộc sống không có ǵ cần lo lắng.

Nếu có lời khuyên dành cho tuổi Dậu th́ họ cần tập trung nguồn lực sẵn có để bùng nổ dịp cuối năm. V́ dự báo là đến tháng 10 âm, may mắn sẽ trở lại với tuổi Dậu khi họ gặp được quư nhân, được hỗ trợ và đạt được những kết quả khả quan trong công việc. Ngoài ra, những người tuổi Dậu độc thân cũng có thể t́m kiếm vận may về t́nh duyên v́ có thể sẽ gặp được ư trung nhân của ḿnh.


All times are GMT. The time now is 13:10.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03638 seconds with 8 queries