VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   School | Kiến thức (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=88)
-   -   Trong ḷng đàn ông, đây là kiểu phụ nữ họ muốn nhất nhưng sợ chẳng thể với tới (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1913181)

vuitoichat 05-15-2024 16:04

Trong ḷng đàn ông, đây là kiểu phụ nữ họ muốn nhất nhưng sợ chẳng thể với tới
 
1 Attachment(s)
Theo như trong ḷng đàn ông lúc này họ chỉ xem đối phương có tôn trọng ḿnh không, chân thành với ḿnh không chứ không quan tâm đến chuyện tài sản. Bởi trong mắt nhiều người đàn ông th́ kiểu phụ nữ thành công trong công việc, độc lập tài chính sẽ khiến họ ngưỡng mộ kiểu phụ nữ họ muốn nhất nhưng sợ chẳng thể với tới.

Một người phụ nữ có khí chất từ bên trong


Một người phụ nữ có khí chất ngập tràn th́ chẳng có thứ ǵ so sánh được, họ như món kim cương chẳng thể nào với tới. Phụ nữ có khí chất từ bên trong nên tướng mạo cũng sẽ rất đẹp. Dù họ chẳng phấn son mà vẫn rạng ngời.

Thế nên phụ nữ khôn th́ đừng lúc nào nghĩ cách làm sao để ḿnh có vẻ ngoài ưa nh́n, khi bạn có khí chất th́ nhiều người sẽ vây quanh bạn.

Một người phụ nữ có nhiều ước mơ, làm việc thật chăm chỉ

Có nhiều người phụ nữ sinh ra trong gia đ́nh giàu có, nhiều người nghĩ họ chẳng cần cố gắng làm ǵ nữa, tiền bạc cha mẹ để lại tiêu cho sung sướng. Nhưng thực tế kiểu phụ nữ này họ chẳng thích dựa dẫm vào gia đ́nh, họ nỗ lực làm việc chăm chỉ để thực hiện ước mơ của ḿnh.
Trong mắt đàn ông th́ đây chính là người phụ nữ họ khao khát vô cùng, lúc nào họ cố gắng để xứng đôi với người phụ nữ này.

Phụ nữ độc lập

Kiểu phụ nữ này chẳng sống phụ thuộc vào ai, miễn đối phương có thể dành đủ t́nh yêu cho ḿnh.

Trong mắt nhiều người đàn ông th́ kiểu phụ nữ thành công trong công việc, độc lập tài chính sẽ khiến họ ngưỡng mộ. Bởi lúc này họ chỉ xem đối phương có tôn trọng ḿnh không, chân thành với ḿnh không chứ không quan tâm đến chuyện tài sản.

Nhiều người đàn ông cảm thấy phụ nữ cực kỳ giỏi, quá thông minh nên họ chẳng dám mơ ước được yêu.

Trong ḷng mỗi người đàn ông đều có một nữ thần mà chẳng thể với tới, họ sẽ nỗ lực để chinh phục và xứng đôi vừa lứa với người phụ nữ đó.


All times are GMT. The time now is 13:46.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03668 seconds with 8 queries