VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   School | Kiến thức (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=88)
-   -   Người tốt số sẽ có 7 điểm này, mong bạn cũng có 1 cái để hạnh phúc (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1913184)

vuitoichat 05-15-2024 16:15

Người tốt số sẽ có 7 điểm này, mong bạn cũng có 1 cái để hạnh phúc
 
1 Attachment(s)
Theo như những người luôn luôn oán trách người khác mà cũng chẳng giải quyết được ǵ cả. Nhẫn có thể thổi bay đi những chuyện chưa tốt v́ chắc chắn đă sinh ra trên đời chúng ta sẽ gặp những chuyện không như ư muốn của ḿnh. V́ vậy những người tốt số sẽ hạnh phúc có những điểm sau đây.

Họ dám nhận sai


Trên đời này chẳng có ai là không bao giờ phạm lỗi. Điều cấp thiết nhất là dám nhận sai rồi khắc phục nó.

Có nhiều người bản thân sai nhưng cứ thích đổ lỗi cho người khác.

Vốn dĩ nản thân nhận sia sẽ chẳng làm ảnh hưởng đến người khác nh́n bạn như nào. Quan trọng hơn hết là bạn dám khắc phụ nó như thế nào.
Lúc nào giữ được sự ôn ḥa

Răng của con người rất cứng, lưỡi lại mềm. Nhưng khi răng rụng rồi mà lưỡi vẫn c̣n mềm như cũ. Vậy nên nếu cuộc đời này ban cho bạn may mắn, điều đó chứng tỏ bạn tu dưỡng ăn nói của bản thân đang rất tốt.

Biết nhẫn nhịn

Chắc chắn đă sinh ra trên đời chúng ta sẽ gặp những chuyện không như ư muốn của ḿnh. Nhưng oán trách cũng chẳng giải quyết được ǵ cả. Nhẫn có thể thổi bay đi những chuyện chưa tốt. Nhẫn giúp chúng ta càng hiểu hơn về việc dùng trí tuệ, năng lực để biến chuyện lớn thành chuyện nhỏ.

Giỏi giao tiếp

Người không biết cách giao tiếp khôn ngoan th́ dễ tranh căi với người khác. Kiểu người giỏi giao tiếp sẽ khiến đôi bên hiểu nhau hơn, thông cảm cho nhau hơn.

Dám buông bỏ

Cuộc đời này chứa đầy những gánh nặng về mặt tinh thần, nên đôi khi chúng ta cũng cần buông bỏ để sống thật hạnh phúc. Những lúc cần đặt xuống phải đặt, hăy cứ sống thật vui vẻ.

Khỏe mạnh

Sức khỏe chính là tài sản vô giá, câu này đúng với tất cả mọi người, nhất là với những người ốm yếu. Bất cứ ai chỉ cần có sức khỏe tốt chính là đă giúp đỡ cho bản thân cực kỳ nhiều.


All times are GMT. The time now is 15:23.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03842 seconds with 8 queries