VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Ngôi sao đầu tiên bước lên thảm đỏ Cannes 2024 bằng bốn chân (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1913191)

vuitoichat 05-15-2024 16:54

Ngôi sao đầu tiên bước lên thảm đỏ Cannes 2024 bằng bốn chân
 
1 Attachment(s)

Theo như buổi khai mạc của LHP Cannes có sự xuất hiện của các ngôi sao như Jane Fonda, Meryl Streep, Anya Taylor-Joy, cùng với các thành viên ban giám khảo, bao gồm Eva Green, Lily Gladstone, Greta Gerwig, Hirokazu Kore-eda... Đặc biệt, ngôi sao này nhận được sự quan tâm lớn khi "tạo dáng" chụp ảnh trên thảm đỏ Cannes 2024 trở thành tâm điểm chú ư.


Liên hoan phim Cannes lần thứ 77 đă chính thức khai mạc vào chiều 14/5 (giờ địa phương), tại Pháp. Buổi khai mạc của LHP Cannes có sự xuất hiện của các ngôi sao như Jane Fonda, Meryl Streep, Anya Taylor-Joy, cùng với các thành viên ban giám khảo, bao gồm Eva Green, Lily Gladstone, Greta Gerwig, Hirokazu Kore-eda... Đặc biệt, sự xuất hiện của chú chó Messi cũng trở thành tâm điểm chú ư trên thảm đỏ.
https://i.postimg.cc/Z5Xj8M7Q/avatar...1967611170.gif
Chú chó Messi gây sốt trên thảm đỏ LHP Cannes 2024

Chú chó nổi tiếng được các nhiếp ảnh gia liên tục kêu tên và được dành riêng một khoảng thời gian đi trên thảm vắng người. Messi leo lên cầu thang, giơ hai chân “vẫy chào” trong tiếng ḥ reo của đám đông.
Messi từng tham gia bộ phim Anatomy of A Fall (tựa Việt: Kỳ Án Trên Đồi Tuyết) của đạo diễn Justine Triet. Trong phim, Messi đóng vai Snoop, chú cún cưng là bạn đồng hành của cậu bé khiếm thị tên Daniel. Cậu bé 11 tuổi Daniel đứng giữa cuộc chiến của pháp lư và t́nh người khi mẹ của cậu bị cáo buộc sát hại cha của cậu. Đạo diễn Justine Triet đánh giá chú chó Messi đóng vai tṛ quan trọng trong phim, và chia sẻ việc huấn luyện cho giống chó chăn cừu này chỉ mất 2 tháng.

Anatomy of A Fall từng thắng giải cao nhất - Cành cọ vàng tại LHP Cannes lần thứ 76, c̣n Messi giành Palm Dog, giải phụ do các nhà phê b́nh điện ảnh quốc tế trao tặng cho các con chó, hoặc đàn chó có màn thể hiện tốt. Phần thưởng gồm một chiếc ṿng cổ bằng da cho chó có chữ "Palm Dog". Tên hạng mục này là một cách chơi chữ so với giải Cành cọ vàng (Palme d'Or).

Ở Oscar 2024, h́nh ảnh chú chó Messi ngồi tại hàng ghế khách mời, cổ đeo chiếc nơ đen trang trọng cũng "gây sốt" trên MXH. Khi Robert Downey Jr. lên nhận giải Nam phụ xuất sắc nhất nhờ Oppenheimer, máy quay đă ghi lại khoảnh khắc Messi "vỗ tay" chúc mừng.


All times are GMT. The time now is 15:49.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03923 seconds with 8 queries