VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Music News|Tin Ca Nhạc (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=252)
-   -   Nam nghệ sĩ lấy vợ trẻ kém gần 4 giáp, năm 72 tuổi vẫn muốn có thêm con, U80 nhưng lăng mạn và yêu đời (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1913196)

vuitoichat 05-15-2024 17:00

Nam nghệ sĩ lấy vợ trẻ kém gần 4 giáp, năm 72 tuổi vẫn muốn có thêm con, U80 nhưng lăng mạn và yêu đời
 
1 Attachment(s)

Theo như nam nghệ sĩ lấy vợ trẻ kém gần 4 giáp, nhưng ở độ tuổi U80, cuộc sống hôn nhân của nhạc sĩ Đức Huy và bà xă trẻ hơn 44 tuổi vẫn lăng mạn, ngọt ngào như thuở ban đầu, dù năm 72 tuổi vẫn muốn có thêm con, U80 nhưng lăng mạn và yêu đời.


Nhạc sĩ Đức Huy được nhiều đồng nghiệp trong giới gọi là ''nghệ sĩ không tuổi'' v́ dù đă bước sang độ tuổi 77, ông vẫn miệt mài đi diễn, ngân nga những ca khúc về t́nh yêu lăng mạn và không ngại làm mới bản thân. Ngoài ra, khán giả cũng thường xuyên thấy ông xuất hiện trên nhiều chương tŕnh truyền h́nh, talkshow để chia sẻ kinh nghiệm làm nghề và chuyện t́nh cảm của ḿnh. Có thể nói, vị nhạc sĩ sinh năm 1947 là một trong những nghệ sĩ U80 mang tới nhiều năng lượng tích cực nhất cho bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ và cả giới trẻ.

So với lối sống yêu đời và vui tươi, th́ chuyện t́nh cảm của nhạc sĩ Đức Huy cũng ''màu hồng'' không kém. Cuộc t́nh giữa nam nghệ sĩ với người vợ trẻ kém 44 tuổi khiến bao người trầm trồ và nể phục. Dù cách biệt tuổi tác, nhưng cả hai vẫn gắn bó và vượt qua những khác biệt thế hệ mà nhiều người lo ngại.
Cuộc hôn nhân với người vợ thứ 2 kém 44 tuổi

Nhạc sĩ Đức Huy kết hôn lần đầu vào năm 1989, với người phụ nữ tên là Thảo My. Cả 2 có với nhau 3 người con chung, rồi ly hôn sau 13 năm gắn bó. Cuộc hôn nhân của nam nhạc sĩ với người vợ đầu ít được truyền thông đăng tải. Ông cũng hiếm khi chia sẻ về cuộc hôn nhân đă qua nhưng vẫn trân trọng người phụ nữ từng xuất hiện trong cuộc đời.

11 năm sau, nhạc sĩ Đức Huy nên duyên với một cô gái trẻ hơn ông 44 tuổi tên là Huỳnh Thư. Huỳnh Thư vốn là một fan yêu thích âm nhạc và tài năng của nam nhạc sĩ. Sau nhiều lần gặp gỡ, cả 2 nảy sinh t́nh cảm và đi đến hẹn ḥ, rồi sau đó kết hôn.
https://i.postimg.cc/GtG9fzvq/screen...7991302306.png
Nhạc sĩ Đức Huy và bà xă Huỳnh Thư. Ảnh: Internet

Hồi đầu, chuyện t́nh giữa nhạc sĩ sinh năm 1947 và cô gái trẻ sinh năm 1991 gặp phải nhiều thị phi và đàm tiếu. Dẫu vậy, cả hai vẫn vượt qua tất cả để song hành cùng nhau trong cuộc sống và sự nghiệp. Thành quả của chuyện t́nh ''lệch tuổi'' này chính là 2 người con chung và cuộc hôn nhân hạnh phúc cho đến tận ngày hôm nay.

Sau khi tái hôn với vợ trẻ, nhạc sĩ Đức Huy được nhận xét là tươi vui và yêu đời hơn bao giờ hết. Ông cũng không ngại xuất hiện trên nhiều chương tŕnh truyền h́nh, phỏng vấn để chia sẻ về cuộc hôn nhân đặc biệt của ḿnh. Mỗi khi được hỏi về bà xă, nam nhạc sĩ luôn dành những câu từ mỹ miều và ngọt ngào nhất để thể hiện t́nh cảm với vợ:"Tôi nghĩ vợ ḿnh hơi chậm v́ đến sáu mươi mấy năm mới bắt được tôi nhưng tôi cũng cố t́nh để cho người ta bắt đấy''.
https://i.postimg.cc/MGHbvMkq/screen...4741368147.png
Nam nhạc sĩ và bà xă có với nhau 2 người con chung. Ảnh: Internet

https://i.postimg.cc/W1BbJCCz/screen...1444310881.png
Gia đ́nh hạnh phúc của nhạc sĩ Đức Huy. Ảnh: Internet

Dù khác biệt về tuổi tác nhưng cặp vợ chồng ''lệch tuổi'' luôn có bí quyết để thấu hiểu đối phương. Nhạc sĩ Đức Huy từng cho biết, bí quyết đó chính là sự lắng nghe và tôn trọng nhau.

"Trong cuộc sống, trước hết là phải có t́nh yêu dành cho nhau trọn vẹn. Có thể chính nhờ sự hiểu biết và quư trọng lẫn nhau nên vợ chồng tôi không có vấn đề xa cách, khi một người nói người kia lắng nghe. Chúng tôi không cùng nói một lúc. Trong nhà có việc ǵ cần th́ người có thể làm cứ làm, đừng so đo phân b́ việc của người này việc của người kia, hăy cho nhau những ánh mắt và lời nói thân thiện thay v́ soi mói những yếu kém của người kia, và phải biết không nói ǵ khi cần im lặng để t́nh h́nh được ổn định nhanh chóng. Thú thật tôi không thể nhớ được lần cuối chúng tôi căi nhau mà giận nhau quá nửa ngày là khi nào" - Nam nhạc sĩ chia sẻ.

U80 lăng mạn vẫn muốn có thêm con

Ở độ tuổi 77, việc sáng tác nhạc góp phần giúp cuộc sống của nhạc sĩ Đức Huy thêm tươi vui và yêu đời. Ông vẫn thích ngân nga những ca khúc về t́nh yêu để ''trẻ hóa'' tâm hồn của bản thân. Nhạc sĩ từng chia sẻ trong chương tŕnh Các ông bố nói ǵ về quan điểm sống hết ḿnh bất chấp tuổi tác. Đặc biệt, ông cho biết vẫn muốn có thêm con nếu có thể.

“Chúng ta hay nói đùa rằng phải sống vui vẻ để cho đời tươi trẻ. Mà nếu c̣n trong khả năng th́ tươi trẻ là vẫn phải c̣n đẻ. Tôi không dám đặt con bé này là út, v́ người ta nói c̣n trẻ là con đẻ mà. Tôi hay nói trong số những người may mắn là tôi thuộc top 5, nhưng khi nhận được tin có bé trai cách đây 7 năm, tôi lại bảo ḿnh đă được nhích lên một mức nữa” - Nhạc sĩ Đức Huy nói.
Sau nhiều năm làm việc, giờ đây nhạc sĩ sinh năm 1947 nhận ra điều quư giá nhất với bản thân chính là gia đ́nh. V́ vậy, ông dành nhiều thời gian nhất có thể để cùng vợ chăm sóc con cái, chăm lo việc nhà. Nhạc sĩ tâm sự bản thân cảm thấy tự hào và rất sẵn ḷng khi được giúp vợ rửa bát, quét nhà: “Con tôi nh́n thấy cũng xin cho con phụ, ḿnh phải làm như vậy để con bỏ đi những suy nghĩ vớ vẩn là đàn ông không bao giờ làm những việc này.''

Trong chuyện t́nh cảm, nam nhạc sĩ không đợi những dịp kỷ niệm để bày tỏ cảm xúc, mà bất cứ khi nào có thể ông đều dành lời yêu thương và cử chỉ thân mật với bà xă. Vợ của nam nghệ sĩ từng chia sẻ với báo Vietnamnet, con gái hay cằn nhằn v́ "Ba mẹ sáng hôn kỳ quá, trưa hôn, tối hôn mà ăn cơm cũng hôn, hôn suốt ngày. Ngày nào chúng tôi hôn nhau dưới 10 lần nghĩa là đang căi nhau".

NguoiTânĐinh 05-15-2024 21:45

Thằng này "súng đạn" c̣n ngon lành đấy chứ nhỉ.... Congrats!!!!

CanhHoaThoiLoan 05-16-2024 05:05

80 t lam gi con tinh trung ma co con

CanhHoaThoiLoan 05-16-2024 05:06

80t lam gi con tinh trung

Phuoc63 05-21-2024 08:50

c̣n gân lắm


All times are GMT. The time now is 16:46.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.05034 seconds with 8 queries