VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Stories, Books | Chuyện, Sách (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=240)
-   -   Mặc lời chê bai, tôi lấy cô gái câm điếc về làm vợ, đêm tân hôn...khiến tối sững người (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1931574)

PinaColada 07-07-2024 03:53

Mặc lời chê bai, tôi lấy cô gái câm điếc về làm vợ, đêm tân hôn...khiến tối sững người
 
1 Attachment(s)
Mặc lời chê bai, tôi lấy cô gái câm điếc về làm vợ, đêm tân hôn vừa chạm vào người em lại nghe được âm thanh khiến tôi sững sờ. Vợ chồng tôi quen nhau cách đây gần 4 năm. Ngày đó, cô ấy là chủ của tôi. Ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ, tôi đă ấn tượng vô cùng.

Đến giờ này, tôi vẫn bàng hoàng không tin vào những ǵ ḿnh đă trải qua. Tôi và Ly vừa kết hôn được hai ngày. Có thể nói, chúng tôi đă bất chấp và đánh đổi rất nhiều mới có thể đi đến hôn nhân.

Vợ chồng tôi quen nhau cách đây gần 4 năm. Ngày đó, cô ấy là chủ của tôi. Ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ, tôi đă ấn tượng vô cùng. B́nh thường để một người phụ nữ lên điều hành cả công ty đă là điều khó. Đằng này, cô ấy c̣n mất khả năng nói chuyện. Điều đó chứng tỏ, cô ấy rất thông minh và đáng được mọi người tôn trọng.

Làm việc với nhau được một năm th́ tôi tỏ t́nh. Thú thật, tôi đă mất ngủ cả tháng trời trước khi đưa ra quyết định này. Phía sau tôi là bố mẹ, là bạn bè. Tôi cần chuẩn bị tất cả mọi thứ trước khi làm tất cả v́ t́nh yêu. Lúc ấy vợ tôi cũng bàng hoàng lắm, em không nghĩ lại có người đàn ông như tôi. Thế rồi chúng tôi quen nhau, để hiểu Ly nói ǵ, tôi phải đi học lớp giao tiếp với người câm điếc. Và rồi cả hai cứ thế yêu nhau 3 năm.

Trong khoảng thời gian này, tôi mới biết Ly không bị câm bẩm sinh. Cô ấy từng là nạn nhân của bạo hành gia đ́nh, khi lên 6, Ly bắt đầu ít nói rồi dần dần chẳng nói chuyện với ai nữa. Biết sự thật này, tôi càng trân trọng Ly hơn.

Biết tôi muốn cưới Ly làm vợ, bố mẹ tôi kịch liệt phản đối. Ông bà c̣n đến gặp Ly rồi cầu xin cô ấy chủ động chấm dứt mối quan hệ. V́ tự ti, Ly đồng ư chia tay tôi. Thế nhưng tôi mới là người không chịu được. Xa Ly, tôi cảm thấy đau khổ vô cùng. Cũng nhờ có khoảng thời gian này mà tôi biết được ḿnh yêu cô ấy đến nhường nào. Tôi t́m đủ mọi cách thuyết phục bố mẹ, may mắn là ông bà đă đồng ư.

Ngày cưới, nhiều người nh́n vợ chồng tôi rồi nói ra nói vào, tôi mặc kệ. Đời người chẳng có bao nhiêu, tôi chỉ cần biết ḿnh và Ly cần nhau, thế là đủ. Nhưng vợ đă tặng tôi một món quà quá tuyệt vời. Đêm tân hôn, tôi bước ra từ nhà tắm, đang cầm điện thoại kiểm tra công việc th́ nhận được một cái ôm phía sau, vợ tôi lắp bắp nói: “Cảm ơn anh”.

Tôi bàng hoàng không tin mọi người ạ, sau nhiều năm, cô ấy cũng đă nói được những chữ đầu tiên. Như vậy là tôi có cơ hội giúp vợ quay lại như trước đây. Tôi muốn khoe niềm hạnh phúc của ḿnh với tất cả mọi người. Hy vọng những người thật ḷng yêu nhau như chúng tôi sẽ có một cái kết thật có hậu.

VietBF@ sưu tập

hieukytran 07-07-2024 05:15

Hay hơn phim Kim Chi

dql 07-07-2024 11:58

Điện nhất kịch bản


All times are GMT. The time now is 08:29.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03291 seconds with 8 queries