VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Tài tử diễn đỉnh đến mức 26 năm chưa từng thất bại, sự nghiệp vẻ vang được tung hô là 'vị thần diễn xuất' (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1932424)

therealrtz 07-09-2024 12:44

Tài tử diễn đỉnh đến mức 26 năm chưa từng thất bại, sự nghiệp vẻ vang được tung hô là 'vị thần diễn xuất'
 
1 Attachment(s)
Nam diễn viên này là cái tên bảo chứng cho chất lượng của các bộ phim mà anh tham gia.

Shin Ha Kyun là một trong những nam diễn viên thuộc phái thực lực và nhận được sự công nhận từ giới chuyên gia, sự mến mộ của đông đảo công chúng. Trong suốt 26 năm cống hiến cho nền công nghiệp phim ảnh của xứ Hàn, Shin Ha Kyun chưa từng biết đến 2 từ "thất bại".

Đến với nghệ thuật từ năm 19 tuổi, ban đầu điểm xuất phát của Shin Ha Kyun là một nghệ sĩ sân khấu. Nhờ vậy mà khả năng diễn xuất của nam diễn viên đều được rèn luyện và trau chuốt qua các vở kịch và dần được nâng cao. Đến năm 24 tuổi, tài tử mới bén duyên với màn ảnh rộng qua vai chính trong bộ phim The Happenings và cũng từ đây tên tuổi của anh vụt sáng và trở thành gương mặt đầy triển vọng. Sau The Happenings, Shin Ha Kyun tiếp tục xuất hiện trong hàng loạt bộ phim" như The Spy (1999), Guns and Talks (2001)... Ngoài ra, tài tử c̣n hợp tác với một số nhà làm phim tên tuổi như Park Chan Wook thông qua những tác phẩm như Sympathy for Mr.Vengeance (2002), Sympathy for Lady Vengeance (2005)...

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1720529032

Không chịu "ngồi yên" ở "đất" điện ảnh, Shin Ha Kyun lấn sân sang mảng truyền h́nh vào năm 2003 với bộ phim đầu tiên trong series Good Person. Nhưng truyền h́nh không giữ chân anh được lâu, Shin Ha Kyun lại miệt mài đóng phim điện ảnh và cho tới 10 năm sau, anh mới quay trở lại màn ảnh nhỏ trong bộ phim Harvest Villa.

Có thể nói, chất lượng hơn hẳn số lượng, các bộ phim truyền h́nh tài tử tham gia không nhiều nhưng bộ phim nào cũng đạt giải thưởng lớn và ghi dấu trong ḷng khán giả. Ví như vai diễn bác sĩ giải phẫu thần kinh Lee Kang Hoon trong Brain đă đưa tên tuổi anh lên một tầm cao mới và mang về giải Daesang cao quư tại KBS Drama Awards. Hay là bộ phim Beyond Evil đă giúp Shin Ha kyun ẵm chiếc cúp Thị đế ở Baeksang Art Awards.

Trong suốt 26 năm sự nghiệp, tài tử luôn linh hoạt thử thách bản thân với các thể loại vai diễn trong ḍng phim từ t́nh cảm lăng mạn, h́nh sự trinh thám tới hành động, giật gân. Mỗi lần xuất hiện trên màn ảnh, nam tài tử lại biến hoá và đem đến một vai diễn mới trong màu sắc khác biệt. Cũng v́ lẽ đó mà công chúng mới yêu quư và đặt cho anh danh xưng "vị thần diễn xuất".

Hiện tại, Shin Ha Kyun đang góp mặt trong bộ phim The Auditors với vai diễn Shin Cha Il. Tuy chỉ mới lên sóng, bộ phim đă dẫn đầu khung giờ và nhận cơn mưa lời khen từ công chúng. Một lần nữa, cái tên Shin Ha Kyun lại bảo chứng cho diễn xuất chắc tay và chất lượng của bộ phim.

VietBF@ Sưu tập


All times are GMT. The time now is 09:16.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03927 seconds with 8 queries