VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Vietnam News | Tin Việt Nam (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   Nhă Phương vô t́nh để lộ trọn vẹn diện mạo quư tử (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1932442)

sunshine1104 07-09-2024 13:54

Nhă Phương vô t́nh để lộ trọn vẹn diện mạo quư tử
 
1 Attachment(s)
Mới đây, Nhă Phương vừa gây chú ư khi hé lộ clip ông xă vui đùa với hai con sau khi đi làm về. “4h sáng máy lạnh bị hư, nóng quá nên con không ngủ được, nhờ ba Tí dỗ dùm. Cái kết là cả nhà thức tới sáng luôn, không biết nên vui hay buồn đây”, Nhă Phương chia sẻ.

Diễn viên Tiến Luật để lại b́nh luận trêu đồng nghiệp thân thiết: “Dỗ con mà chơi nhạc này th́ chừng nào con ngủ, bạn già ơi”. Ngoài ra, có khán giả b́nh luận: “Sao cô Phương không chuyển qua pḥng khác ngủ đỡ? Nhà ḿnh mà hư máy lạnh là bé cũng không chịu ngủ”. Mẹ hai con đă phản hồi: “Khúc sau phải chuyển nè”.

Clip không chỉ ''đốn tim'' fan bởi sự quan tâm của Trường Giang với các con mà c̣n gây chú ư khi hé lộ diện mạo của bé Hope. Đây cũng là lần hiếm hoi vợ chồng diễn viên nổi tiếng công khai chia sẻ khoảnh khắc rơ gương mặt của con trai trên mạng xă hội

Mới đây, Nhă Phương chia sẻ mong muốn tiếp tục sinh con lần thứ 3. Cụ thể, khi được hỏi về việc có mang thai nữa hay không, Nhă Phương đă nhanh chóng trả lời: "Đẻ nữa chứ". Nữ diễn viên thẳng thắn khẳng định muốn được sinh đôi: "Mà thôi để trời cho đi. Không th́ làm IVF. Tuỳ duyên". Cô không giấu sự phân vân khi phải chăm sóc 4 đứa con nếu trời cho: "Nếu như vậy con làm sao nuôi. Khoản dạy con là mệt nhất thôi".

Nhă Phương từng cho biết: “Hồi đó, anh Giang cũng thương dữ lắm. Có lần, tôi đang đi phim th́ anh Giang hỏi, em đang ở đâu. Tôi không nói ǵ, chỉ chụp đúng tấm ảnh một quả đồi rất giống Đà Lạt nhưng anh Giang lại t́m ra được tôi đang ở đâu. Nửa ngày sau, anh Giang xuất hiện ở phim trường”.

Thời điểm Trường Giang vướng phải ồn ào t́nh cảm với Nam Em, Nhă Phương cũng rất đau ḷng nhưng cô vẫn quyết định ở bên và gắn bó với Trường Giang đến hiện tại. Nữ diễn viên tâm sự: “Tôi tin vào duyên nợ. Tôi cũng từng dứt khoát nhưng anh ấy đă làm cú chấn động là cầu hôn tôi trên sóng truyền h́nh. Chuyện tôi với anh ấy cứ dùng dằng như vậy và tôi thấy t́nh cảm anh ấy dành cho tôi là chân thành nên quyết định cho anh ấy cơ hội”.

Nữ diễn viên bày tỏ: “Có thể anh ấy thấy tôi an toàn, thuộc kiểu phụ nữ làm vợ. Nếu anh ấy thích đẹp th́ không phải tôi. Những người xung quanh anh ấy cao ráo và rất đẹp. Tôi nghĩ trời đă se duyên cho hai đứa nên chạy trời không khỏi nắng”.

Nhă Phương cho biết ḿnh không quan trọng người yêu giàu có mà đối với cô chính là cách mà người yêu đối xử với mọi người xung quanh. Sau những năm tháng hạnh phúc sống chung, nữ diễn viên thể hiện sự hạnh phúc với sự quan tâm mà chồng của cô dành cho gia đ́nh.


All times are GMT. The time now is 11:09.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04130 seconds with 8 queries