VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Lư do Song Joong Ki ly hôn là v́ Song Hye Kyo không muốn sinh con (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1932472)

june04 07-09-2024 14:51

Lư do Song Joong Ki ly hôn là v́ Song Hye Kyo không muốn sinh con
 
1 Attachment(s)
Mới đây truyền thông Hàn đă đưa tin vợ của Song Joong Ki - Katy Louise Saunders, chuẩn bị hạ sinh con thứ 2 sau khi con trai đầu ḷng ra đời vào tháng 6 năm ngoái.

Thông tin này nhanh chóng gây sốt cộng đồng mạng và trở thành chủ đề thu hút mạng xă hội. Nhiều lời chúc mừng đă được gửi tới Song Joong Ki và bà xă. Nhiều người cũng bất ngờ trước sự "năng suất" của cặp đôi.

Trong niềm vui của gia đ́nh Song Joong Ki, Song Hye Kyo "nằm yên cũng trúng đạn". Ngay dưới các bài đăng về tin vui của vợ chồng Song Joong Ki, Song Hye Kyo lại được réo tên.

Nhiều suy đoán cho rằng lư do chính khiến Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn là do không thống nhất về chuyện con cái.

"Song Joong Ki thật sự muốn kết hôn và sinh con, nhưng hẳn là anh ta và cô Song mâu thuẫn về việc này. Song Hye Kyo là diễn viên nổi tiếng, cô ấy thích làm việc hơn là ở nhà sinh con. Nên việc ly hôn là không thể tránh khỏi; Chuyện con cái có lẽ là lư do và có thể c̣n vô số lư do khác nữa. Thời điểm đó Song Joong Ki căng thẳng tới mức rụng cả tóc; Rơ ràng cặp đôi này ly hôn v́ vấn đề con cái; Người phụ nữ sống mà không có con th́ một ngày nào đó cũng sẽ chia tay mà thôi...", b́nh luận của cư dân mạng.

Song Joong Ki công khai hẹn ḥ cựu diễn viên người Anh Katy Louise Saunders hồi tháng 12/2022. Sau đó không lâu, tài tử 8X bất ngờ tuyên bố kết hôn với mỹ nhân Tây nóng bỏng. Hồi tháng 6 năm ngoái, cặp đôi hạnh phúc chào đón con trai đầu ḷng trong sự chúc mừng của người hâm mộ khắp châu Á. Như vậy, chỉ chưa đầy 2 năm sau khi kết hôn, Song Joong Ki đă chuẩn bị lên chức bố lần thứ 2.

ongdo 07-09-2024 15:20

Top-notch Đ¡asual Dating - Authentic Damsels
 
Turn casual moments into unforgettable dates – choose the best casual dating site!
Verified Damsels
Prime casual Dating


All times are GMT. The time now is 08:11.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04586 seconds with 8 queries