VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   USA NEWS ZONE 2 (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=187)
-   -   GIAN LẬN LẦN NÀY CÓ THẮNG KHÔNG? (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1932482)

luyenchuong3000 07-09-2024 16:13

GIAN LẬN LẦN NÀY CÓ THẮNG KHÔNG?
 
3 Attachment(s)
Ông Biden và những người ủng hộ ông tin rằng ông sẽ thắng cuộc bầu cử 2024 với sự gian lận. Đó chỉ là sự ảo tưởng mà thôi.
Nên nhớ ông Biden qua sự thăm ḍ năm 2020 đă trên ông Trump 9, 10 điểm vào thời điểm này mà thắng rất chật vật ở các tiểu bang chiến địa (swing states). Ông chỉ thắng tổng cộng chỉ 44 ngàn phiếu ở Arizona, Georgia, Wisconsin. (The tight races in the trio of states had a big electoral impact. As NPR's Domenico Montanaro has put it, "just 44,000 votes in Georgia, Arizona and Wisconsin)
Làm sao ông có thể thắng được khi ông Trump dẫn tới 6 điểm. Phiếu ở đâu mà đếm măi đây. https://www.vietbf.com/forum/attachm...3&d=1720541604
Rơ ràng ban vận động tranh cử của ông Trump và đảng CH đă và đang t́m đủ mọi cách để ngăn chận sự gian lận của ông Biden và đảng DC điển h́nh là cử tri phải tŕnh căn cước trước khi nhận phiếu bầu. Tiểu bang Florida làm rất tốt việc này kể cả những địa điểm bỏ phiếu mà phần đông cử tri ủng hộ đảng DC. Đảng CH đang đệ tŕnh dự luật Save Act chỉ công dân Mỹ mới được đi bầu. Cấm thùng phía đặt khắp nơi. Đếm phiếu bằng tay chứ không dùng máy…
Hơn thế nữa đa số dân Mỹ nh́n thấy ông Biden quá suy thoái về tinh thần và sức khỏe. Ngoài ra chương tŕnh tranh cử của ông hầu như không có ǵ để thuyết phục người dân và họ rơ ràng không ủng hộ chính sách kinh tế, di dân, ngoại giao… của ông.
Riêng chương tŕnh tranh cử của TT Trump sẽ được dân Mỹ ủng hộ nhiệt liệt gồm có 20 lời hứa sẽ thực hiện nhất là đóng cửa biên giới, trục xuất ngay lập tức những di dân bất hợp pháp, giảm thuế cho những người đi làm (workers), không đóng thuế tiền “tip”, khôi phục lại năng lượng độc lập, ngăn chận lạm phát do ông Biden gây ra, chấm dứt việc trao đổi thương mại không công bằng dối với thế giới, chấm dứt chương tŕnh bắt buộc phải dùng xe chạy bằng điện, cấm đàn ông chuyển giới tranh giải thể thao với phụ nữ…
Truyền thông cánh tả không nói rơ về chương tŕnh hành động của ông Trump mà họ chỉ chú tâm chủ trương của ông về phá thai. Theo báo Politico rằng chính sách của ông Trump thay đổi chính sách của đảng CH về phá thai làm cho một số người không vui.
(Trump’s platform changed the GOP’s position on abortion. Not everyone is happy)
Rơ ràng hiện nay đảng DC đang gặp rắc rối lớn. Nhiều đảng viên có thế lực và những nhà tài trợ lớn (mega donors) muốn ông Biden rút lui nhưng ông ngang ngược nhất quyết chống lại. Chúng ta không biết họ sẽ giải quyết ra sao nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên đảng DC mất đoàn kết trầm trọng và bối rối vô cùng.
Họ đă đoàn kết quyết đánh bại ông Trump năm 2020 và họ đă thành công mà bây giờ sắp đến ngày tổng tuyển cử mà nội bộ chào xáo th́ xác xuất thắng cuộc rất thấp.

anhhaila 07-09-2024 18:38

https://www.vietbf.com/forum/attachm...2&d=1720541604


:animated-applause-s:animated-applause-s:animated-applause-s

phokhuya 07-11-2024 00:20

Đảng CH chống phá thai th́ cũng hơi ngặt chút. Như vậy th́ không c̣n thấy thêm một đám quái thai như tụi trong Z1 ra đời để sủa bậy nữa rồi. :hafppy::hafppy:

hohoang 07-11-2024 21:22

CỨ SỦA BẬY BẦU CỬ GIAN LẬN HOÀI MÀ KHÔNG THẤY ĐƯA RA MỘT CHỨNG CỚ NÀO HẾT…BỘ KHÔNG BIẾT NHÀM CHÁN HAY SAO …CÓ G̀ HAY HO HƠN ĐỂ NÓI ĐI.

phokhuya 07-12-2024 02:34

Quote:

Originally Posted by hohoang (Post 4930815)
CỨ SỦA BẬY BẦU CỬ GIAN LẬN HOÀI MÀ KHÔNG THẤY ĐƯA RA MỘT CHỨNG CỚ NÀO HẾT…BỘ KHÔNG BIẾT NHÀM CHÁN HAY SAO …CÓ G̀ HAY HO HƠN ĐỂ NÓI ĐI.

Pà mẹ tụi mày ôm đài "Fake News" th́ thấy cái chó ǵ ngoài đống phân Lừa. :animated-laughing-i:animated-laughing-i:animated-laughing-i

hohoang 07-12-2024 05:09

AI ÔM ĐÀI ‘FAKE NEWS’ TH̀ TỰ ĐỌC ĐI….
AI THẤY ĐỐNG PHÂN LỪA TH̀ TỰ HỬI ĐI…TỰ SƯỚNG ĐI…VÀ TỰ CƯỜI KHOÁI CHÍ MỘT M̀NH ĐI…

tbbt 07-13-2024 15:55

Quote:

Originally Posted by hohoang (Post 4930979)
AI ÔM ĐÀI ‘FAKE NEWS’ TH̀ TỰ ĐỌC ĐI….
AI THẤY ĐỐNG PHÂN LỪA TH̀ TỰ HỬI ĐI…TỰ SƯỚNG ĐI…VÀ TỰ CƯỜI KHOÁI CHÍ MỘT M̀NH ĐI…

Mầy có ngu đần th́ ngu đần vừa phải thôi chứ ngu đần kiểu như mầy th́ ngu c̣n hơn con chó! Mầy t́m cái “ĐÀI ‘FAKE NEWS’ TH̀ TỰ ĐỌC” nào trên thế giới giùm tao???:thankyou:
C̣n phân lừa chưa rơi ra ngoài là mày hưởnggggggggggg hết mẹ nó rồi có c̣n đâu mà chia cho bầy đàn đám đần-nô bọn mầy!:nana:

À.... Có cái đài nầy bọn bầy đàn đần-nô khoái tỉ tê “TỰ HỬI ĐI…TỰ SƯỚNG ĐI…VÀ TỰ CƯỜI KHOÁI CHÍ MỘT M̀NH ĐI…” nè :animated-laughing-i
https://i.postimg.cc/cLdL0d75/GSPF5-D2-WYAA0-Qc-Q.jpg


All times are GMT. The time now is 07:12.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04478 seconds with 8 queries