VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   USA NEWS ZONE 2 (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=187)
-   -   ĐẢNG DÂN CHỦ CỰC KỲ LO SỢ (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1932747)

luyenchuong3000 07-10-2024 09:01

ĐẢNG DÂN CHỦ CỰC KỲ LO SỢ
 
1 Attachment(s)
Vừa qua ông Biden đă la lối thách đố những đảng viên gạo cội nỗi tiếng (elite) của đảng DC sau khi họ kêu gọi ông rút lui. Ông đă không tham gia cuộc họp của những hội đồng (caucus) của đảng DC để nghe họ nói những ǵ liên quan đến 75% dân Mỹ cho rằng ông không c̣n khả năng làm TT thêm một nhiệm kỳ nữa. Riêng ông lại mượn đài MSNBC để la lối thách thức họ là họ có gan tranh chức TT với ông vào ngày đại hội đảng tháng 8 tới đây.
Cuộc họp của đảng DC mới đây hoảng loạn, buồn bă
như “đám tang”, “shell-shock”, “khóc như mưa” ('Like a Funeral' 'Shell-Shocked,' Endless 'Tears': This House Dem Meeting on Biden Was a Mess).
Đảng DC hiện nay đang lo sợ vô cùng, Họ họp với nhau để giải quyết chuyện ông Biden, có người đă khóc như cha chết. Như một đám tang. Có người tham dự cuộc họp nói rằng “đừng nói là đám tang v́ đó là sự sỉ nhục đám tang”. Có thể nói “đâu c̣n chi đâu em ơi”. Bây giờ nói chuyện thắng chỉ là chuyện vô nghĩa.
Không bao giờ có chuyện vô cùng rắc rối cho đảng DC như lần này. Gian lận hả? Ai “hứng mũi chịu sào” gian lận cho chúng như năm 2020. Chờ Tàu cộng thả thêm con vi khẩn giết người nữa hay sao? Cho những người không có quốc tịch bầu cử có đủ không? Đâu c̣n bầu cử bằng thư như trước nữa nhất là dân Mỹ đă thấy rơ sự thật là đảng DC và truyền thông đă lừa gạt họ một cách trắng trợn.
Các kư giả họp báo ở ṭa Bạch Ốc đă chất vấn mạnh mẽ cô Phát Ngôn Viên ṭa Bạch Ốc sát ván không nhẹ nhàng như xưa. Hơn nữa không phải chỉ có nhà báo Doocy của Fox News mà nhiều nhà báo cánh tả nữa.

https://townhall.com/tipsheet/mattve...recip=22007666

anhhaila 07-10-2024 16:45

Rối như mớ ḅng bong, như kiến đang ḅ trên chảo nóng.


:animated-laughing-i:animated-laughing-i:animated-laughing-i

phokhuya 07-11-2024 00:17

Thư kư ṭa Bạch Phiến đă nói rằng "TT vẫn rất là sáng suốt, chỉ là không sáng suốt trong việc làm TT thôi, bởi v́ 4 năm quá ngắn ngủi không đủ để học. Tuy nhiên, khi được hỏi muốn chích hay hít loại nào th́ ông ta biết lựa loại nào phê nhất".:animated-laughing-i:animated-laughing-i:animated-laughing-i

hohoang 07-11-2024 21:07

THỬ HỎI MỘT NGƯỜI MANG NHIỀU TRỌNG TỘI ĐI VÀO NHÀ TRẮNG LẦN NỬA…TH̀ NGƯỜI ĐÓ LÀM BAO NHIÊU TRỌNG TỘI NỬA CHO CẢ THẾ GIỚI CƯỜI TIẾP XEM SAO…

tbbt 07-13-2024 16:18

Quote:

Originally Posted by hohoang (Post 4930811)
THỬ HỎI MỘT NGƯỜI MANG NHIỀU TRỌNG TỘI ĐI VÀO NHÀ TRẮNG LẦN NỬA…TH̀ NGƯỜI ĐÓ LÀM BAO NHIÊU TRỌNG TỘI NỬA CHO CẢ THẾ GIỚI CƯỜI TIẾP XEM SAO…

Quote:

Originally Posted by tbbt (Post 4931612)
Bravo :animated-applause-sNói rất hay :animated-applause-s gia đ́nh tham nhũng, bỏ chạy Afghanistan làm 13 binh sĩ thiệt mạng oan uổng, khinh khí cầu tàu chệt bay từ tây qua đông nước Mỹ, mở cửa biên giới chào đón tội phạm khủng bố, gián điệp… nói năng đần độn lộn xộn mất hồn nhiều lắm … và c̣n biết làm rất rất rất nhiều tṛ hề cho cả thế giới cười té ghế:animated-laughing-i
https://i.postimg.cc/VNpSY3kr/GRp-Oik0-Xs-AA9w8k.jpgAll times are GMT. The time now is 11:12.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03563 seconds with 8 queries