VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Stories, Books | Chuyện, Sách (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=240)
-   -   Bước vào pḥng tân hôn, tôi hoảng hồn khi thấy vợ mới cưới làm chuyện không tưởng (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1932751)

troopy 07-10-2024 09:10

Bước vào pḥng tân hôn, tôi hoảng hồn khi thấy vợ mới cưới làm chuyện không tưởng
 
1 Attachment(s)
Tôi nh́n người vợ mới cưới trước mặt mà trong ḷng vừa đau đớn vừa thương xót. Tôi đau đớn v́ cô ấy đă lừa tôi bấy lâu nay, không hề tin tưởng tôi yêu cô ấy thật ḷng.

Tôi năm nay đă 30 tuổi, có công việc với thu nhập ổn định, ngoại h́nh cũng ưa nh́n. Tôi từng yêu qua nhiều người nhưng chỉ có Hương là người phụ nữ tôi muốn lấy làm vợ nhất.

Cô ấy lớn hơn tôi 2 tuổi nhưng trông vẫn trẻ trung lắm. Tôi thương Hương không phải chỉ v́ vẻ bề ngoài mà c̣n v́ tính cách dịu dàng của cô ấy. Hương nấu ăn rất ngon, giỏi chăm sóc người khác. Từ ngày gặp Hương, tôi lúc nào cũng thấy ấm áp, vui vẻ. V́ thế dù mới quen nhau được 10 tháng, tôi đă quyết lấy Hương làm vợ.

Nhưng v́ Hương lớn tuổi hơn tôi nên không được ḷng ba mẹ tôi. Tôi th́ cứ mặc kệ, dù sao lấy vợ cũng là lấy cho tôi, cha mẹ tôi không thể ngăn cản được. Chúng tôi tiến hành lễ cưới nhanh chóng, tôi thấy vô cùng hạnh phúc khi lấy được người vợ như Hương. Đêm đó tôi dù vui mừng ăn uống với bạn bè nhưng vẫn giữ sức để dành cho đêm tân hôn cùng vợ.

Đến khi tôi bước vào pḥng tân hôn th́ hoảng hồn chết sững. Tôi thấy Hương đang cho một đứa trẻ bú sữa. Chuyện ǵ đang xảy ra thế này? Tôi cứ lắc đầu nguầy nguậy v́ nghĩ có phải v́ ḿnh uống say nên nằm mơ?

https://vietbf.com/forum/attachment....1&d=1720602610
Ảnh minh họa: Internet

Khi phát hiện tôi đang nh́n th́ Hương giật ḿnh run rẩy, cô ấy bắt đầu khóc rồi nói với tôi:

“Em xin lỗi anh, em sợ khi nói ra sự thật th́ anh không chấp nhận được nên em mới…”

Hương càng khóc nhiều hơn khiến ḷng tôi nóng như lửa đốt. Sau khi cố b́nh tĩnh lại, cô ấy kể một câu chuyện đă giấu tôi từ lúc mới quen nhau đến tận khi là vợ chồng. Hóa ra trước khi quen tôi Hương đă sinh một đứa con với người yêu cũ.

Dù bị người yêu phản bội nhưng cô ấy vẫn cắn răng sinh con, không muốn phá thai. Khi cha mẹ của Hương biết th́ một mực ôm cháu về nuôi, họ không muốn v́ đứa trẻ này mà Hương không lấy được chồng. V́ Hương là chị cả trong nhà, cha mẹ cô ấy sợ mang tiếng rồi bốn người em sau này khó lập gia đ́nh. Một năm nay, Hương chẳng mấy khi được gặp con, đứa trẻ đến giờ cũng chỉ mới 2 tuổi.

Hôm nay, em gái của Hương v́ thương cháu bệnh nên lén bế thằng bé lên gặp Hương. Cha mẹ Hương đang ở lễ cưới của chúng tôi nên không phát hiện được. Tranh thủ lúc tôi ăn uống tiếp đăi bạn bè th́ Hương về pḥng cho con bú. Cô ấy vừa ôm đứa con nhỏ trong tay vừa năn nỉ tôi tha lỗi cho cô ấy. Hương nói rất yêu tôi nên mới đồng ư lấy tôi, nhưng cha mẹ cô ấy lại không muốn tôi biết đứa trẻ này tồn tại. Cô ấy hứa đây là lần cuối gặp con, cũng v́ thương nhớ con quá nên không kiềm ḷng được.

Tôi nh́n người vợ mới cưới trước mặt mà trong ḷng vừa đau đớn vừa thương xót. Tôi đau đớn v́ cô ấy đă lừa tôi bấy lâu nay, không hề tin tưởng tôi yêu cô ấy thật ḷng. Nếu cô ấy tin tôi th́ có lẽ tôi đă chấp nhận con của cô ấy như con của ḿnh. Tôi xót xa v́ thương cho Hương đă chịu nhiều tổn thương nhưng cô ấy vẫn không từ bỏ trách nhiệm làm mẹ. Đứa trẻ kia cũng đâu có tội t́nh ǵ.

Đêm đó, tôi v́ c̣n giận nên nói Hương để tôi suy nghĩ, nhưng tôi cũng bảo cô ấy để con ngủ ở đây. Nghĩ đi nghĩ lại th́ tôi vẫn không muốn ly hôn với Hương nhưng tôi cần thời gian để chấp nhận chuyện này. Tôi cũng cần thời gian để suy nghĩ làm sao để cha mẹ tôi chấp nhận mẹ con Hương. Quả thật tôi đang rất rối trí.

VietBF@sưu tập


All times are GMT. The time now is 11:07.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04300 seconds with 8 queries