VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   School | Kiến thức (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=88)
-   -   Nếu người đàn ông của bạn có những dấu hiệu này th́ hăy: Chạy ngay đi trước khi mọi việc tồi tệ hơn (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1932768)

troopy 07-10-2024 09:37

Nếu người đàn ông của bạn có những dấu hiệu này th́ hăy: Chạy ngay đi trước khi mọi việc tồi tệ hơn
 
1 Attachment(s)
Người ta vẫn nói, không thể dấu được nếu một người đàn ông đang yêu. Và cũng không khó để nhận ra nếu anh ta chỉ đang có ư định chơi bời, không nghiêm túc.

Dù có chỉ một trong những đặc điểm dưới đây, người đàn ông đó cũng có thể xếp vào hàng “cờ đỏ” không đáng tin tưởng rồi:

1. Giao tiếp không nhất quán:

Nếu anh ấy thường xuyên im lặng, không trả lời tin nhắn hoặc chỉ liên lạc rời rạc mà không có lư do chính đáng, đó có thể là dấu hiệu của sự thiếu quan tâm nghiêm túc. Anh ấy chỉ đến t́m bạn lúc anh ấy cần, c̣n những lúc khác thờ ơ th́ hăy coi chừng, có thể bạn không phải là mối quan tâm duy nhất đâu.

https://vietbf.com/forum/attachment....1&d=1720604211
Anh ấy không coi bạn là mối quan tâm đặc biệt
2. Tránh những cuộc tṛ chuyện sâu sắc:

Việc miễn cưỡng tham gia vào các cuộc thảo luận có ư nghĩa về cảm xúc, mối quan hệ hoặc dự tính cho tương lai có thể cho thấy anh ấy chưa có ư định lâu dài với bạn.

3. Không sẵn ḷng lập kế hoạch:

Nếu anh ấy tránh lập kế hoạch, ngay cả những kế hoạch ngắn hạn như buổi đi chơi cuối tuần, hẹn ḥ ăn tối hoặc không cam kết về các hoạt động trong tương lai như cùng nhau đi du lịch, cùng nhau luyện tập thể thao.., th́ chứng tỏ bạn chưa phải là người anh ấy mong muốn được đồng hành lâu dài.

4. Không giới thiệu bạn với bạn bè và gia đ́nh của anh ấy:

Việc không giới thiệu bạn với ṿng tṛn giao tiếp thân thiết của anh ấy, ngay cả sau một khoảng thời gian hai bạn quen nhau, chứng tỏ anh ấy chưa sẵn sàng "công bố” bạn cho ai biết. Như vậy chứng tỏ bạn chưa là ǵ của anh ấy đâu.

5. Do dự khi chia sẻ thông tin cá nhân:

Một người bạn trai nghiêm túc sẽ cởi mở về cuộc sống của ḿnh. Anh ấy sẽ nói cho bạn về công việc, sở thích cá nhân, thông tin gia đ́nh bạn bè, thậm chí kể về cả chú chó cưng của anh ấy. Việc ngần ngại chia sẻ thông tin cá nhân hoặc giữ bí mật rất có thể là anh ấy đang để đường lùi nếu chia tay với bạn.

6. Không đáng tin cậy:

Anh ấy thường xuyên thất hứa hoặc không xuất hiện là một dấu hiệu nguy hiểm. Nó tương đương với việc anh ấy không coi bạn là một mối quan tâm cần phải đầu tư.

7. Hành vi thiếu tôn trọng:

Bất kỳ h́nh thức thiếu tôn trọng nào, dù bằng lời nói hay hành động, đều là một dấu hiệu cảnh báo quan trọng. Một mối quan hệ nghiêm túc phải được xây dựng trên sự tôn trọng lẫn nhau th́ mới bền vững được.

8. Bỏ qua các ranh giới:

Việc coi thường các ranh giới của bạn hoặc gây áp lực buộc bạn phải thay đổi chúng là một biểu hiện rơ ràng. Nếu anh ấy yêu bạn thật ḷng, anh ấy sẽ tôn trọng mong muốn cá nhân của bạn chứ không ép buộc, cưỡng chế.

9. Chỉ tập trung vào sự thân mật thể xác:

Nếu mối quan hệ chủ yếu tập trung vào sự thân mật thể xác mà không có chiều sâu cảm xúc, điều đó có thể cho thấy sự thiếu ư định nghiêm túc. Hăy ngẫm lại, nếu hẹn 5 lần mà đến 4 lần điểm đến là nhà nghỉ hoặc khách sạn, không có sự giao lưu tinh thần th́ liệu đây có phải là mối quan hệ có thể tiến xa hơn được không?

Nhận thức được những dấu hiệu đỏ này có thể giúp bạn đánh giá mức độ nghiêm túc trong ư định của anh ấy và bảo vệ sức khỏe tinh thần của bạn. Hăy cảm nhận thật kỹ và đánh giá đúng t́nh h́nh bạn nhé.

VietBF@sưu tập


All times are GMT. The time now is 09:38.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03474 seconds with 8 queries