VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Thợ cơ khí tử vong khi bị hút vào động cơ máy bay trong lúc bảo tŕ (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1932775)

PinaColada 07-10-2024 09:49

Thợ cơ khí tử vong khi bị hút vào động cơ máy bay trong lúc bảo tŕ
 
1 Attachment(s)
Một thợ cơ khí không may bị hút vào động cơ của chiếc máy bay chở khách Boeing, và thiệt mạng tại sân bay Chabahar Konarak, Iran.
Nạn nhân Abolfazl Amiri đang thực hiện công việc bảo tŕ định kỳ trên chiếc Boeing 737-500 của hăng hàng không nội địa Iran Varesh Airline th́ bất ngờ bị hút vào động cơ máy bay.

Theo tờ Bild, động cơ bên phải của máy bay được khởi động để chạy thử, nhưng nắp đậy được mở ra. Một khu vực an toàn đă được thiết lập xung quanh động cơ như yêu cầu thường lệ.

https://vietbf.com/forum/attachment....1&d=1720604923Nạn nhân bị hút vào động cơ của chiếc máy bay được bảo tŕ tại sân bay Chabahar Konarak, Iran. Ảnh: X
Tuy nhiên, Amiri phát hiện đă bỏ quên dụng cụ trên động cơ, và quay trở lại nhưng đă bị hút vào trong và tử vong trước khi động cơ bốc cháy. Thi thể của nạn nhân đă được t́m thấy, sau khi đội cứu hỏa sân bay được triển khai tới hiện trường.

Cơ quan hàng không Iran đă yêu cầu điều tra vụ việc.

Trước đó, hồi tháng 5, một người đàn ông cũng đă thiệt mạng sau khi bị bị hút vào động cơ máy bay chở khách của hăng KLM tại sân bay Schipol ở Amsterdam, Hà Lan.

Các hành khách và thành viên phi hành đoàn trên chiếc máy bay Embraer 190 cho biết, họ nghe thấy “tiếng ồn khủng khiếp” phát ra từ động cơ, và thiết bị này nhanh chóng bốc khói.

Theo điều tra của cảnh sát quân sự Hoàng gia Hà Lan, người đàn ông đă “cố t́nh trèo vào động cơ, và đây là một vụ tự sát”. Nạn nhân được “xác định là nhân viên thuộc một công ty hoạt động tại sân bay”.

VietBF@ sưu tập


All times are GMT. The time now is 23:47.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04238 seconds with 8 queries