VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Republican Party (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=187)
-   -   Nếu sợ chia rẽ thì nên kéo nhau đi hết cả gia đình. : (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1982184)

luyenchuong3000 11-14-2024 13:01

Nếu sợ chia rẽ thì nên kéo nhau đi hết cả gia đình. :
 
1 Attachment(s)
Anh em cùng nhau coi lại clip điều trần của Sa hoàng Biên giới Tom Homan để biết lý do vì sao ông Trump quyết định chọn ổng vô vị trí này.

Con mẹ chủ tịch uỷ ban điều trần gõ búa đùng đùng đòi tôn trọng, ổng bình thản trả lời: “Bà đang làm việc cho tui nghe. Tui mới là người đóng thuế ở đây”.
Con ranh AOC bày đặt giở luật ra úp ổng. Ổng quạt lại: nhập cư bất hợp pháp mà đòi đúng luật, muốn đúng luật thì phải đi hợp pháp qua border. Còn mày muốn hợp pháp thì tự đi mà ban hành luật, việc này là của mày. Sửa luật đi rồi tao sẽ tuân theo luật.
Khi phóng viên hỏi ổng là làm cứng quá, trục xuất người ta đi rồi làm chia rẽ gia đình người ta thì sao? Ổng trả lời: Nếu sợ chia rẽ thì nên kéo nhau đi hết cả gia đình. :)))))
Vấn đề biên giới là ưu tiên số 1 trong nghị trình của tổng thống Trump, sẽ có nhiều việc vui để xem.

anhhaila 11-14-2024 16:27

New Border Czar Tom Homan # 1

:animated-applause-s:animated-applause-s:animated-applause-s

trungthu 11-15-2024 13:19

Quote:

Originally Posted by anhhaila (Post 1048916889)
New Border Czar Tom Homan # 1

:animated-applause-s:animated-applause-s:animated-applause-s


Khi phóng viên hỏi ổng là làm cứng quá, trục xuất người ta đi rồi làm chia rẽ gia đình người ta thì sao? Ổng trả lời: Nếu sợ chia rẽ thì nên kéo nhau đi hết cả gia đình. )))):animated-applause-s:animated-applause-s:animated-applause-s

anhhaila 11-15-2024 18:18

Quote:

Originally Posted by trungthu (Post 1048917354)
Khi phóng viên hỏi ổng là làm cứng quá, trục xuất người ta đi rồi làm chia rẽ gia đình người ta thì sao? Ổng trả lời: Nếu sợ chia rẽ thì nên kéo nhau đi hết cả gia đình. )))):animated-applause-s:animated-applause-s:animated-applause-s

Câu trả lời thông minh và đầy tình người.

:animated-applause-s:animated-applause-s:animated-applause-s

OroValley 11-15-2024 20:39

Tom Homan
You are the best. :animated-applause-s:animated-applause-s:animated-applause-s

phokhuya 11-16-2024 18:21

Nói đến đảng Dân Chủ của những năm tháng gần đây thì thật là hỡi ôi. Toàn là Luật Sư và Thẩm Phán, nhưng chẳng ai giỏi về những bộ luật thực sự cả. Cả về Hiến Pháp và Luật Pháp của Hoa Kỳ đều bị họ bỏ rơi và chỉ chú trọng vào những luật mà họ tự đặt ra.
Họ chống đối chuyện nô lệ da đen năm xưa, nhưng những gì họ đang làm với di dân lậu có gì khác biệt hay không? Họ đang lợi dụng di dân lậu để giữ những chiếc ghế Dân Biểu và Thượng Nghị Sỹ của họ với luật đi bầu không cần phải có giấy tờ tùy thân. Và họ đang lợi dụng sức lao động của di dân lậu với slave labor, vậy thì có gì khác nghĩa với nô lệ?
Những chương trình như đạo luật ủng hộ chuyển giới, đồng tính và WOKE gì đó có mang lại điều gì tốt cho xã hội? Ngược lại thì tạo cho đám người này có ý nghĩ rằng họ có sức ảnh hưởng lớn với xã hội và trở nên ngông cuồng, điên dại thay vì sống thầm lặng như xưa.
Green New Deal sẽ giúp sự hủy diệt của trái đất trong 30 triệu năm tới, nghe sao mà da diết quá với lòng thương vô hạn của chương trình này. Không ít các nước Âu Châu ủng hộ hết mình, bởi vì người bỏ tiền là Hoa Kỳ, còn họ chỉ làm sơ sài để được gọi là hưởng ứng qua loa. Kết quả của chương trình tái tạo lại bầu khí quyển đã tốn nghìn tỷ chỉ để lập lên vài trạm xạc bình điện rãi rác với số người chủ xe đi vứt rác khắp nơi trong khi chờ đợi hơn tiếng đồng hồ. Như vậy thì đang tái tạo môi trường hay hủy hoại môi trường đây?
Nói chung thì mọi chương trình hay nghị sự gì trong gần 20 năm qua của đảng Dân Chủ chưa từng giúp được gì cho người dân hay ngân khố chính phủ, trừ khi có nhưng mình không biết và chưa biết. Có lẻ phải nhờ những loại "Học Giả và Đọc Giả" như những tên bại hoại Đỗ Dũng, Phi Long v.vv đưa ra vài ví dụ cho mọi người hiểu quá.
:eek::eek:

tbbt 11-16-2024 23:55

Quote:

Originally Posted by trungthu (Post 1048917354)
Khi phóng viên hỏi ổng là làm cứng quá, trục xuất người ta đi rồi làm chia rẽ gia đình người ta thì sao? Ổng trả lời: Nếu sợ chia rẽ thì nên kéo nhau đi hết cả gia đình. )))):animated-applause-s:animated-applause-s:animated-applause-s

Úi chời… đại ca theo lão đạo sĩ Lệ Wong tu chùa nào mất tiêu vậy??? xuống núi rồi làm thầy chùa Lỗ trí Thâm ăn hot dog uống gụ đi huynh vui lắm! đám thảo khấu trốn ở mấy hầm cầu chờ chực phân… lừa hết rồi :eek: Lười Chản giờ chỉ còn anhaila trụ trì thấy mà thương!!!:112: Nè… lì một lam queo cơm bắc :beeruj3:

:animated-applause-s:animated-applause-s:animated-applause-s

yenco88 11-19-2024 17:52



Rượu nầy uống mãi không say.


All times are GMT. The time now is 21:30.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03940 seconds with 8 queries