VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Republican Party (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=187)
-   -   Mike Johnson trả lời các báo cáo rằng ông không có đủ phiếu bầu để tiếp tục làm Chủ tịch Hạ viện (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1999609)

kentto 01-02-2025 23:09

Mike Johnson trả lời các báo cáo rằng ông không có đủ phiếu bầu để tiếp tục làm Chủ tịch Hạ viện
 
1 Attachment(s)



Theo Politio, Mike Johnson không có đủ số phiếu để tiếp tục giữ chức Chủ tịch Hạ viện.

Chỉ c̣n 24 giờ nữa là đến cuộc bỏ phiếu bầu Chủ tịch Hạ viện, Mike Johnson vẫn đang nỗ lực thuyết phục những người 'chưa quyết định' ủng hộ ông.

Đầu tuần này, Tổng thống Trump đă ủng hộ Mike Johnson làm Chủ tịch Hạ viện.

“Người dân Mỹ cần NGAY LẬP TỨC được giải thoát khỏi mọi chính sách phá hoại của Chính quyền trước. Chủ tịch Hạ viện Mike Johnson là một người đàn ông tốt bụng, chăm chỉ và sùng đạo. Ông ấy sẽ làm điều đúng đắn và chúng ta sẽ tiếp tục CHIẾN THẮNG. Mike có sự ủng hộ hoàn toàn và toàn diện của tôi. MAGA!!!” Trump đă nói trong bài đăng trên Truth Social vào thứ Hai trước cuộc bỏ phiếu bầu Chủ tịch Hạ viện.

Politico đưa tin :

Chỉ c̣n chưa đầy 24 giờ nữa là đến kỳ họp Quốc hội khóa 119, Mike Johnson vẫn chưa có đủ số phiếu để tiếp tục giữ chức chủ tịch.

Đảng viên Cộng ḥa Louisiana đă làm việc chăm chỉ trong vài ngày qua để giành được 218 phiếu bầu mà ông cần, ngay cả sau khi dành kỳ nghỉ lễ để làm việc qua điện thoại và gặp gỡ Tổng thống đắc cử Donald Trump. Nhưng ngay cả sự ủng hộ liên tục của tổng thống mới vào đầu tuần này cũng không có nghĩa là Johnson chắc chắn sẽ giành chiến thắng. Khoảng một chục đảng viên Cộng ḥa vẫn c̣n do dự, v́ một số người trong số họ cố gắng để Johnson nhượng bộ về các quy tắc hoặc cam kết về chi tiêu.

Mike Johnson trả lời phóng viên Fox News khi hỏi về những người chưa quyết định.

"Một ngày trước cuộc bầu cử, tại sao vẫn c̣n những người chưa quyết định?" Phóng viên Aishah Hasnie của Fox News đă hỏi Chủ tịch Hạ viện Johnson vào chiều thứ Năm.

Johnson tỏ ra lạc quan về cuộc bỏ phiếu bầu Chủ tịch Hạ viện vào thứ sáu.

“Mọi người đang thảo luận về những thay đổi trong quy tŕnh mà họ mong muốn… và tôi cởi mở với điều đó và tôi nghĩ ngày mai sẽ diễn ra tốt đẹp,” Johnson nói.


<blockquote class="twitter-tweet"><p lang="en" dir="ltr">HASNIE: “One day before the election why are there still undecideds?” <br>JOHNSON: “People are talking through process changes they want… and I’m open to that and I think tomorrow’s gonna go well.” <a href="https://t.co/w9jOvmYRxk">pic.twit ter.com/w9jOvmYRxk</a></p>&mdash; Aishah Hasnie (@aishahhasnie) <a href="https://twitter.com/aishahhasnie/status/1874923659309305911? ref_src=twsrc%5Etfw" >January 2, 2025</a></blockquote> <script async src="https://platform.twitter.com/widgets.js" charset="utf-8"></script>

phokhuya 01-03-2025 02:04

Có quá nhiều những dấu chấm hỏi trong suốt quá tŕnh chuyển giao chức vị TT. Đàng sau đang có những biến động khó hiểu, khó ngờ và khó biết. Mike Johnson thực sự đă có những điểm làm cho NAGA lo ngại, ngược lại th́ TT Trump lại ủng hộ cho anh ta tại vị và không từng nghe qua Elon Musk hay Vivek phản đối. Phải chăng có những điều mà chúng ta chỉ có thể thấy trong ngày nhậm chức của TT Trump?:eek::eek:


All times are GMT. The time now is 14:08.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03180 seconds with 8 queries