VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Music News|Tin Ca Nhạc (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=252)
-   -   "Đệ nhất MC Việt" 71 tuổi bị chê già, nói khó nghe: "Tôi buồn lắm" (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=2081235)

vuitoichat 08-19-2025 16:09

"Đệ nhất MC Việt" 71 tuổi bị chê già, nói khó nghe: "Tôi buồn lắm"
 
1 Attachment(s)

"Đệ nhất MC Việt" 71 tuổi mới đây bị nhiều người chê già, nói khó nghe chia sẻ rằng, tôi chỉ sợ rằng một ngày nào đó chúng ta không c̣n được nghe tiếng nói của nhau, để đọc cho nhau nghe. Chỉ có điều, tôi mong rằng dù giọng khàn hay già hay khó nghe th́ vẫn được làm nghề, được tiếp tục nói ngày nào hay ngày đó.


Mới đây, MC Việt Thảo - người từng được mệnh danh là "Đệ nhất MC Việt" đă lên tiếng khi bị một khán giả chê bai.

Việt Thảo

Ông nói: "Có người nói tôi bây giờ già rồi nên giọng khàn, nói không được hay nữa, khó nghe quá. Tôi buồn lắm.

Cái buồn ở đây không phải v́ nghe người ta nói vậy mà buồn. Tôi buồn v́ cảm thấy thời gian tôi có thể ngồi đọc truyện cho khán giả nghe đă rút ngắn dần. Giọng tôi không c̣n thanh như ngày xưa v́ bây giờ tôi già rồi, cũng 71 tuổi và sắp sửa sang 72 tuổi rồi.

Chỉ có điều, tôi mong rằng dù giọng khàn hay già hay khó nghe th́ vẫn được làm nghề, được tiếp tục nói ngày nào hay ngày đó. Tôi chỉ sợ rằng một ngày nào đó chúng ta không c̣n được nghe tiếng nói của nhau, để đọc cho nhau nghe. Cảm ơn vị khán giả đó đă nhắc nhở tôi để tôi chú ư hơn.

Đúng là nhiều khi tôi đang đọc th́ bị rè tiếng, giống như có đờm ở cổ. Nhưng đành chịu thôi chứ chẳng biết sao được. Tôi chỉ biết cố gắng đọc tốt hơn.
Nói ǵ th́ nói, tôi vẫn cảm ơn mọi người đă theo dơi tôi. Tôi mong rằng, đến một ngày nào đó, khi tôi không c̣n đọc những câu chuyện cho khán giả nghe th́ ít ra nơi đây là nơi chúng ta c̣n t́m thấy nhau, c̣n có nhau trong cuộc đời này".

MC Việt Thảo rịnh Việt Thảo, sinh năm1954 tại Cà Mau. Ông được biết đến là một MC nổi tiếng tại hải ngoại, với giọng đọc truyền cảm, ấm áp và khả năng dẫn chương tŕnh duyên dáng, hài hước.

Ngoài ra, Việt Thảo cũng được biết đến là một người lồng tiếng kỳ cựu, chuyên lồng tiếng phim kiếm hiệp, ăn sâu vào kư ức nhiều người. Ông cũng là diễn viên hài khá nổi tiếng, kết hợp cùng danh hài Vân Sơn và Bảo Liêm.

Việt Thảo c̣n được mệnh danh là "Đệ nhất MC" tại Việt Nam v́ là người đầu tiên đưa chữ "MC" vào làng giải trí Việt Nam.

Rời khỏi Trung tâm Vân Sơn, ông vẫn thường làm MC cho nhiều show ca nhạc ở hải ngoại. Ông quay phóng sự ở nhiều nhà hàng, quán ăn của cộng đồng người Việt trên khắp nước Mỹ. Ngoài ra, ông cũng làm video hướng dẫn nấu ăn trên kênh Youtube chính thức. Thời gian rảnh ông đọc những chuyện ma, chuyện tâm linh của các fan gửi về. Việt Thảo c̣n có mở một quán ăn ở Katy, Texas.

mrhtran1 08-19-2025 16:59

"Tôi buồn v́ cảm thấy thời gian tôi có thể ngồi đọc truyện cho khán giả nghe đă rút ngắn dần." Ai rồi cũng già, chấp nhận và nên hưởng thụ tuổi già thôi.

Phuoc63 08-20-2025 06:48

Cứ tiếp tục đi ko có ǵ buồn cả

Trim 08-20-2025 06:59

Quá lứa, quá thời rồi. Tự biết th́ biến đê.

david0 08-20-2025 11:40

Đệ nhất MC nghe mà buồn cười ...

hieukytran 08-20-2025 12:34

Cứ tiếp tục làm đệ " nhức cấp " đi đồ lẻo mép

NguoiTânĐinh 08-20-2025 13:05

Người Việt (hay gốc Việt đéo ǵ) có cái tính rất xấu là cái đéo ǵ cũng chê bổi chê bôi, b́nh rất ngu xuẩn, rất đần độn; mà làm th́ chẳng làm được cái đéo ǵ. Cũng 50 năm rồi chứ; và tao nghĩ 50 năm tới sẽ cũng thế thôi. Tao tự chửi tao đó nghen, ĐM, đéo cần bay nghe rồi "động" cái-mả-cha-bay. Mẹ bố tiên sư.


All times are GMT. The time now is 20:46.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03999 seconds with 8 queries