VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Stars Showbiz - Ngôi Sao Giải Trí (closed) (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=179)
-   -   Quang Cường 'giải tŕnh' về việc suưt bị chém (cập nhật) (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=433633)

tonny_thuong 05-15-2011 23:45

Quang Cường 'giải tŕnh' về việc suưt bị chém (cập nhật)
 
1 Attachment(s)
Quản lư ca sĩ Quang Hà và nhóm HKT ẩu đả

Do hiểu lầm sau cánh gà, giữa người quản lư của ca sĩ Quang Hà và nhóm nhạc HKT đă xảy ra ẩu đả tại Trung tâm Văn hóa huyện Tân Trụ, Long An lúc 22 giờ 30 ngày 14.5.


Theo tŕnh bày của ông Nguyễn Quang Cường, 34 tuổi, ngụ quận Phú Nhuận, TPHCM, quản lư của ca sĩ Quang Hà, ca sĩ này tham gia đêm diễn do đoàn ca nhạc Trường Thanh - TPHCM tổ chức tại Tân Trụ.



Nhóm HKT (trái) và ông Quang Cường (phải) vừa dính vào vụ ẩu đả ở Long An

Nhóm nhạc HKT diễn trước ca sĩ Quang Hà, theo kịch bản sẽ hát ba bài. Tuy nhiên, khi kết thúc bài thứ ba, do khán giả yêu cầu, nhóm này hát tiếp.

Do không biết, ông Cường đưa đĩa nhạc vào máy, chuẩn bị cho Quang Hà lên sân khấu. Tưởng ông Cường tự tiện thay đĩa, các thành viên HKT nhảy xuống ẩu đả. Lực lượng bảo vệ đă can thiệp kịp thời.

Sau đó, một thành viên nhóm HKT chạy đến xe du lịch đậu bên ngoài, mở cốp lấy mă tấu vào định “xử” tiếp th́ bị tước hung khí. Vụ ẩu đả làm hàng trăm khán giả chạy tán loạn, đem diễn phải dừng lại khá lâu.

Ông Nguyễn Đức Công, đại diện cho đoàn ca nhạc Trường Thanh, phải xin lỗi v́ để xảy ra sự cố, đồng thời dàn xếp để ông Cường cùng người đại diện nhóm HKT bắt tay giảng ḥa.

Theo NLĐO

hongngoc 05-16-2011 00:40

ca si danh nhau, vi mot chuyen hieu lam te hon nua la ca si lai la nhu bang dang xa hoi den, con muon dung ma tau de danh nhau. khong chung nhom hat nay di ca , vo tinh bi khan gia che, coi chung bi an ma tau. chuyen nay chi co xay ra o nuoc cong hoa xa hoi chu nghia viet nam ma thoi. po tay

Vietnamese 05-16-2011 03:35

Truoc 75 dau bao gio co chuyen STUPID nhu vay xay ra nhut la giua cac ca si bay gio thi nhu la thoi tien su.

Buon cho nuoc VN yeu dau !!!

tonny_thuong 05-17-2011 01:48

Quang Cường 'giải tŕnh' về việc suưt bị chém

“Có thể họ tưởng tôi là nhân viên phụ trách âm thanh nên đánh nhầm chứ không biết tôi là quản lư của Quang Hà”, Quang Cường cho biết.


Liên lạc rất nhiều lần, phóng viên Đất Việt mới gặp được Quang Cường, anh cho biết ngay, thông tin trên một số trang mạng là anh “ẩu đả” với ca sĩ của nhóm HKT là hoàn toàn sai sự thật.

Theo lời Quang Cường, nguyên nhân dẫn đến xảy ra sự việc này là do hiểu nhầm và anh chỉ là người bị “vạ lây”. Thực tế là tiết mục biểu diễn của ca sĩ Quang Hà được xếp sau tiết mục của nhóm HKT. Theo kịch bản, nhóm này sẽ hát ba bài, ngay khi kết thúc sẽ đến tiết mục của Quang Hà. Sau khi hát xong ba bài, khán giả lại yêu cầu nhóm này hát thêm. Tuy nhiên do không biết được điều này, Quang Cường đă đưa đĩa cho nhân viên phụ trách âm thành của chương tŕnh để chuẩn bị cho tiết mục của Quang Hà. Sau khi đưa đĩa, Quang Cường vẫn ngồi cạnh nhân viên này. Nhưng bất ngờ, nhóm HKT đă cầm ghế nhảy xuống chỗ hai người đánh liên tiếp.

“Có thể họ tưởng tôi là nhân viên phụ trách âm thanh nên đánh nhầm chứ không biết tôi là quản lư của Quang Hà” , Quang Cường cho biết.

Sau khi biết “đánh nhầm” người, nhóm HKT đă chính thức xin lỗi Quang Cường và anh cũng đă bỏ qua. “Mọi chuyện chỉ có thế nên tôi không muốn liên quan hay bàn luận ầm ĩ ǵ trên báo chí. Việc c̣n lại là giữa nhóm HKT và Ban tổ chức v́ ngay sau đó tôi và Quang Hà ra xe về luôn. Thông tin về một thành viên nhóm HKT chạy ra xe lấy mă tấu và bị bảo vệ khống chế như thế nào tôi không nh́n thấy và không hề biết ǵ hết”, Quang Cường thuật lại.



Quang Cường và nhóm HKT. Ảnh: Người lao động

Có vẻ như Quang Hà và người quản lư Quang Cường đang gặp "vận đen" khi thời gian gần đây, họ liên tiếp rơi vào những vụ lùm xùm, rắc rối “từ trên trời rơi xuống”. Vụ kiện tụng ầm ĩ liên quan đến việc bị bà Eileen Tan xúc phạm của anh em Quang Hà vừa lắng xuống th́ mới đây, trong buổi đi diễn ở Tân Trụ (Long An) ngày 14/5, Quang Cường lại suưt bị chém do mâu thuẫn với nhóm đồng nghiệp trong một chương tŕnh biểu diễn của đoàn ca nhạc Trường Thanh (TP HCM).

Thông tin này được đưa đầu tiên trên báo Người lao động ngày hôm qua (15/5), với nội dung như sau:

“Nhóm nhạc HKT diễn trước ca sĩ Quang Hà, theo kịch bản sẽ hát ba bài. Tuy nhiên, khi kết thúc bài thứ ba, do khán giả yêu cầu, nhóm này hát tiếp. Do không biết, ông Cường đưa đĩa nhạc vào máy, chuẩn bị cho Quang Hà lên sân khấu. Tưởng ông Cường tự tiện thay đĩa, các thành viên HKT nhảy xuống ẩu đả. Lực lượng bảo vệ đă can thiệp kịp thời. Sau đó, một thành viên nhóm HKT chạy đến xe du lịch đậu bên ngoài, mở cốp lấy mă tấu vào định “xử” tiếp th́ bị tước hung khí. Vụ ẩu đả làm hàng trăm khán giả chạy tán loạn. Đêm diễn phải dừng lại khá lâu”.

Chia sẻ v́ việc gần đây liên tiếp "dính" vào những chuyện lùm xùm “từ trên trời rơi xuống”, Quang Cường nửa đùa nửa thật: “Ngày mai là rằm, có lẽ tôi sẽ đi chùa để giải hạn, cầu mong cho tai qua nạn khỏi, không bị mắc mớ liên quan đến những vụ việc không đâu như thế này nữa”.

Khi thông tin về vụ việc trên lan truyền trên mạng, rất nhiều độc giả đă bày tỏ sự bức xúc về văn hóa ứng xử của nhóm HKT. Họ cho rằng, không hiểu nhóm này định đi hát hay đi… “gây chiến” mà mang theo cả mă tấu trên xe. Hầu hết đều lên án và đề nghị công an vào cuộc để xử lư nghiêm minh, tránh t́nh trạng phản văn hóa như thế này tái diễn bởi những người đang hoạt động trong lĩnh vực văn hóa.

Sông Ngân

theo dv


All times are GMT. The time now is 15:05.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03555 seconds with 8 queries